January 27, 2023

Hành trình thay đổi dáng vóc của cặp đôi gây sốt cộng đồng mạng – Chú Đức GymerFb: Hồ Đức
Fb: Nguyễn Thị Thanh Huyền
Đăng kí kênh ủng hộ Chú Đức:
*Lời khuyên của Chú Đức đến với các bạn có đam mê về Gym:
LÝ DO BẠN NÊN ĐẾN PHÒNG GYM CÙNG NGƯỜI ẤY
Họ quấn quýt bên nhau cả khi đi tập gym. Với cặp đôi này, đi tập cùng nhau sẽ gặt hái kết quả tuyệt vời. Lý do là gì, bạn cùng khám phá nhé!

1- Chia sẻ đam mê và mục tiêu
Chàng có đam mê với những bài tập tạ để trở nên săn chắc, mạnh mẽ hơn, nàng thích chạy bộ và đạp xe để thon gọn, quyến rũ. Cùng nhau đến phòng gym sẽ giúp hai người hiểu rõ về sở thích và đam mê của nhau, cũng như những mục tiêu về cơ thể mà mỗi người đang hướng tới.

2- Có động lực tập luyện
Việc dậy sớm tập thể dục với bạn là rất khó khăn, hoặc bạn lười đến phòng tập bởi những cái cớ do chính bạn tạo ra. Nhưng nếu có một người đang đợi bạn đến tập đúng giờ, bạn sẽ chăm chỉ hơn chứ? Trong lúc tập luyện cùng nhau, hai người cũng sẽ động viên, thúc đẩy nhau cố gắng hoàn thành bài tập, vì không ai muốn mình lười biếng và yếu đuối trong mắt người ấy. Đừng ngạc nhiên khi chàng có thể nâng mức tạ nặng hơn hay nàng chạy thêm vài km khi đến phòng gym cùng nhau.

3- Thấu hiểu và gắn kết nhau
Chưa chắc bạn đã hiểu hết về sở thích, sự kiên nhẫn hay ý chí của người yêu mình dù yêu nhau đã lâu. Việc tập thể dục cũng thể hiện tính cách và ý chí của mỗi người, khi đó hai người sẽ thấu hiểu mong muốn, khó khăn, sự cố gắng của nhau nhiều hơn. Mối quan hệ cũng sẽ tốt đẹp hơn, gắn kết hơn theo thời gian. Cặp đôi người mẫu Quang Hùng- Quỳnh Châu thường đến phòng tập cùng nhau, họ chia sẻ rằng thấy yêu nhau nhiều hơn, gắn kết hơn trong tình yêu cũng như công việc người mẫu chuyên nghiệp mà cả hai đang theo đuổi.

4- Trải nghiệm cảm giác mới
Hai bạn có thể đã xem phim, đi du lịch… cùng nhau, đó là những trải nghiệm tuyệt vời, và việc đến phòng gym cùng nhau cũng như một cách để F5 tình yêu. Đeo găng và đối đầu nhau trong môn Kickfit với những cảm giác thử thách mới lạ hoặc tĩnh tâm hoàn toàn ở lớp Yoga, đảm bảo đó là những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ của những người yêu nhau.

5- Chăm sóc nhau
Tình yêu đôi khi không cần phải nói. Cách bạn lau mồ hôi cho người ấy hoặc chuẩn bị bữa ăn theo đúng hướng dẫn của HLV để giúp việc tập luyện có hiệu quả cao nhất chính là những hành động thể hiện yêu thương hơn bao giờ hết. Tập thể dục cùng nhau là cơ hội để mỗi người bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc cho người kia bằng những hành động đơn giản nhưng ý nghĩa.

TÌNH CẢM GIA TĂNG KHI CHĂM SÓC LẪN NHAU
Khỏe hơn, đẹp hơn và yêu nhau nhiều hơn, bạn có mong muốn như vậy? Vậy thì hãy rủ người ấy đến phòng gym ngay nhé!

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

4 thoughts on “Hành trình thay đổi dáng vóc của cặp đôi gây sốt cộng đồng mạng – Chú Đức Gymer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *