October 3, 2022

Hành Trình Khám Phá Thác Ngà – Xuân Lương_Lên rừng kiếm Hoa Lan (Phần 1)_Mã Đệ VlogsĐăng ký kênh miễn phí tại:
—————————————————————————————————————-
* Hôm nay kênh Mã Đệ Vlogs sẽ giới thiệu cho tất cả các bạn một địa điểm du lịch tại huyện Yên Thế – Bắc Giang. Khi các bạn ghé thăm Yên Thế các bạn nên đi qua đây để trải nghiệm một lần trong đời cho biết đến núi rừng thiêng Yên Thế. Khu du lịch hoang sơ mà mình muốn giới thiệu trong clip lần này đó là khu du lịch Thác Ngà – Xuân Lương.
* Xuân Lương là xã vùng cao nằm ở phía Tây Bắc của huyện Yên Thế, phía Đông Nam giáp 2 xã cùng huyện, phía Tây Bắc tiếp giáp 3 xã của hai huyện Đồng Hỷ và Võ Nhai của tỉnh Thái Nguyên.
* Địa bàn Xuân Lương có tổng diện tích tự nhiên trên 2.512 ha, chủ yếu là diện tích sản xuất nông lâm nghiệp. Toàn xã có 8 dân tộc cùng nhau sinh sống, với tổng dân số 6.683 khẩu/trên 1.715 hộ.
* Đã từ lâu, nhiều người biết đến Xuân Lương bởi nơi đây có tiềm năng du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng với 400 ha rừng tự nhiên tái sinh ở khu vực bản Xoan, Đèo Ngà. Tại khu vực này có hệ thống thác nước đó là: Thác Đèo Ngà, Thác Đèo Đá và Thác Rãnh Cộc có độ cao trung bình từ 15m2 đến 30m2. Tại làng Xuân Lung có cây Lim cổ thụ 6 người ôm trên ngàn năm tuổi; Tại bản Ven có đặc sản Chè Hoa Vàng, Chè xanh bản Ven đã được nhiều nơi biết đến. Xuân Lương có 13 Đình, Đền, Chùa, trong đó 4 Đình, Chùa đã được công nhận là di tích lịch sử; Có 3 hồ đập lớn là Hồ Ngạc Hai, hồ Suối Ven và Hồ Quỳnh…
Dọc theo Quốc lộ 17 từ trung tâm huyện Yên Thế đến xã vùng cao Xuân Lương là con đường phẳng lỳ trải nhựa áp phan dài 15 km. Tuyến Quốc lộ 17 cũng chạy cắt ngang qua xã nối liền từ Thành phố Bắc Giang lên Thành phố Thái Nguyên. Từ Xuân Lương đi An toàn khu Liên Minh, Võ Nhai – Thái Nguyên cách 10km; đi Đền Cầu Muối Tân Thành, Phú Bình 7km và Đền ông Hoàng Bẩy ở Trại Cau, Đồng Hỷ, thái Nguyên, cách 8 km.
► P/s nguồn Coppy tại:
—————————————————————————————————————-
►Nhớ ấn LIKE_SUBSCRIBE_CHIA SẺ kênh để ủng hộ kênh nha tất cả các bạn.
—————————————————————————————————————-
►Facebook cá nhân:
►Mọi ý kiến đóng góp cho mình xin gửi về Email: mavanbui1974@gmail.com
►Nếu có bất kì vấn đề gì về bản quyền trong video mong chủ sở hữu hãy liên hệ cho tôi theo Email: mavanbui1974@gmail.com tôi sẽ cùng giải quyết mọi vấn đề. Xin cảm ơn.
►Liên hệ quảng cáo: mavanbui1974@gmail.com
►Bản quyền Video thuộc kênh Mã Đệ Vlogs.
►Đề nghị không Reup
#MãĐệVlogs #ThácNgà-XuânLương #HànhTrìnhLênThácNgà
#lênrừngkiếmhoalan #Hoalan #ThácNgà #lênrừng #tìmlantrênrừng

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

8 thoughts on “Hành Trình Khám Phá Thác Ngà – Xuân Lương_Lên rừng kiếm Hoa Lan (Phần 1)_Mã Đệ Vlogs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *