January 25, 2021

Hàng ngàn bà con vui mừng đón nhận 1000 ổ bánh mì 1000 ly trà chanh nghĩa tình phương xaColor Man xin chân thành cảm ơn một mạnh thường quân ẩn danh đã tài trợ cho bà con nghèo ở bệnh viên Ung Bướu những ổ bánh mì và ly trà chanh ý nghĩa.

———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

45 thoughts on “Hàng ngàn bà con vui mừng đón nhận 1000 ổ bánh mì 1000 ly trà chanh nghĩa tình phương xa

 1. Thực sự là rất nhiều cảm xúc. Mỗi người mỗi kiểu. Quan trọng nhất là khi đã làm điều gì cho ai đó, tốt nhất là đừng xét nét họ có xứng đáng hay không. Và cũng chẳng nên buồn vì những điều đó các bạn nhỉ ???

 2. Anh colo man ơi ở bệnh bệnh viện nhi đồng năm ở q10 cũng nhiều hoàng cảnh ở dưới quê miền trung khổ lắm

 3. cho nên là thấy buồn cho việt nam… Đâu phải làm từ thiện ở Việt Nam là dễ đâu,,phải chịu đựng phải cứng tâm lí lắm chứ không là làm một lần là sợ luôn.

 4. Cách đây 10nam e điều trị bệnh viện này….nhìn cảnh bà Con chờ cơm bánh cháo từ thiện tội nghiệp lắm a. Hãy giúp họ nhiều hơn a nhé.!

 5. Nguoi ta thiet tot bung…Hom nay 1000 nguoi khong bi doi khat….Bao ban tay hop suc lam nen 1 ky tich….Rat cam dong …,, rat than phuc long tu tam cua tat ca moi nguoi…,

 6. Hôm nay tình cờ xem được đoạn clip này tôi thấy thương Color man qúa.tôi tự đếm từ 1tới 1000 đã là qúa mệt rồi, huống hồ chi color man làm từ thiện khg có được một lời cám ơn !i love you.

 7. Cám ơn rất nhiều việc làm quá ý nghĩa của mạnh thường quân bí ẩn từ nước ngoài 😍😘🥰🥰😘😘😘😍😍😘🥰😘😘😘😍

 8. Sao anh di phát từ thiện ma dem hai người kì vậy một anh ao ren với một ba ao bông cho người gia lỡ tay làm do sao nỡ noi ba như vậy tội quá anh Dien ơi

 9. ANH CHỊ ĐẾN PHÁT Ở CỔNG TRƯỜNG HỌC, ĐẠI HOC CHO HỌC SINH, SINH VIÊN… CHỨ NHƯ VẬY XÔ BỒ QUÁ !!!

 10. Thay mặt những người dc nhận bánh mì và trà chanh cảm ơn trước tấm lòng nhân ái của mạnh thường quân
  Bí ẩn này ( chúc bạn dc nhiều sk và luôn thành công trong cs và tt giúp đở những mảnh đời bất hạnh ) ❤️❤️❤️🌹🌹🌹😘😘😘

 11. Sao ko thấy thằng giang hồ , bảo kê , lưu manh nào giám đến cà khịa với chú color man tar :)) . Thường thì tụi này hay ra cà khia với ng làm từ thiện lắm 😑

 12. cám ơn tấm lòng bồ tát giúp đỡ cho người nghèo bữa ăn no bụng và 1 ly nước thật là mát. chúc tấm lòng tốt nhiều nhiều sức khỏe

 13. Khóc rồi..
  Những nhà hảo tâm là những thiên thần bồ tát.
  Chú Colorman là một chủ tịch tuyệt vời nhất mà tôi chưa từng thấy có ai như chú..

 14. Hồi xưa hay xem Chú trên Tin thế Giới, giờ thì xem những chương trình ý nghĩa do Chú và mọi người thực hiện. Cảm ơn những tấm lòng hảo tâm. hihi ! Chúc mọi người nhiều sức khỏe nhé !

 15. Quan trọng nhất là khi đã làm điều gì cho ai đó, tốt nhất là đừng xét nét họ có xứng đáng hay không. Chỉ cần tâm mình an là được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *