October 1, 2022

HÀ NỘI: Đồ chơi trung thu truyền thống được ưa chuộng | Tiêu Điểm FBNC TV 9/9/19FBNC TV – Năm nay, các mặt hàng đồ chơi trung thu truyền thống trong nước được nhiều phụ huynh ưa chuộng. Rằm tháng Tám càng đến gần, thị trường đồ chơi trung thu lại càng sôi động hơn. Tết trung thu là ngày lễ lớn trong năm dành cho thiếu nhi. Vào dịp này, các em nhỏ thường được người thân tặng quà. Những ngày này, tại các phố bán đồ chơi trung thu lớn của Hà Nội như Hàng Mã, có rất đông phụ huynh đưa con em đi chọn đồ chơi trung thu.

Những mặt hàng đồ chơi truyền thống như đèn ông sao, đèn kéo quân hay mặt nạ giấy bồi,….được khá nhiều phụ huynh lựa chọn. Nhiều bậc phụ huynh cho biết, họ rất yên tâm với đồ chơi truyền thống bởi những món đồ chơi này làm từ nguyên liệu gần gũi, thân thiện với môi trường và gắn bó với tuổi thơ.

Với mức giá cả hợp lí, chỉ từ 15 đến 30 nghìn tùy sản phẩm, cùng những ưu điểm và giá trị văn hóa đặc trưng, mặt hàng đồ chơi truyền thống năm nay có lượng tiêu thụ tốt, được nhiều người tìm mua.

—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, chuyên sâu về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #TieuDiemFBNC #DoChoiTrungThu2019

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

One thought on “HÀ NỘI: Đồ chơi trung thu truyền thống được ưa chuộng | Tiêu Điểm FBNC TV 9/9/19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *