September 25, 2020

Giáo trình Sửa Bo Điều hòa DAIKIN Nội địa Nhật, phát hành tháng 9/2019Cơ hội kiếm trăm triệu mỗi tháng nếu bạn biết sửa Điều hòa Inverter Nội địa Nhật, khi đó bạn có thể bán và bảo hành cho khách hàng, bạn cũng biết cách lựa chọn các máy chất lượng.
Điều hòa Nội địa Nhật có giá thành thấp chỉ bằng 50% giá máy mới, kinh doanh hàng này cho lợi nhuận cao, tuy nhiên nó cũng rất rủi ro nếu như bạn không biết nghề.
Bộ giáo trình Video hướng dẫn sửa chữa chyên sâu các dòng máy Điều hòa Nội địa Nhật là cơ hội mở ra cho các bạn biết nắm băt.
Duy nhất chỉ có Dạy Nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội (Trung tâm của Gv Xuân Vĩnh) có hệ đào tạo chuyên sâu các dòng máy này.
Hotline: 0964.027.299 – 0936.327.789 – 0936.927.789

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

4 thoughts on “Giáo trình Sửa Bo Điều hòa DAIKIN Nội địa Nhật, phát hành tháng 9/2019

  1. Trung tâm như cái con cặc ý cứ làm như hốt ra bạc đặt cái tiêu đề như cái con cặc ý làm 1 năm ko bik nổi ko mà đặt cái tiêu đề như đúng rồi bố mày là dân lõi đời trong nghề điện lạnh cái địt con mẹ cái trung tâm này ngon chúng mày làm mẹ rồi chứ chúng mày chỉ ai đi dạy hát dạo thế này! Còn cái trường dạy nghề chúng mày là cái con cặc gì đoi dạy người khác lừa đảo! mẹ chúng mày chỉ là cái lý thuyết vớ vẩn 1 thằng cho học 1 tháng nó vẽ giỏi hơn chúng mày,đáng nhẽ ko ai ỉa vào mặt chúng mày đâu chúng mày muốn học viên vào cơ sở chúng mày học mà đặt cái tiêu đề gớm mặt thế

  2. E cảm ơn thầy video rất dễ hiểu và thiết thực. Xem những video của thầy chia sẻ e đã sửa chữa được tương đối. E chúc sức khỏe thầy và gia đình.

  3. Trung tâm cũng vừa phải thôi.đặt cáu tiêu đề thế này báo trí với dân nó lại dị nghị nói ra nói vào..cả năm làm k biết bằng đó k mà đặt cả.tiêu đề như thế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *