August 3, 2020

27 thoughts on “Giải Ảo Thời Sự 190821 – Phần 1: Kinh tế Hoa Kỳ không bị suy trầm

 1. Thưa Bác Nghĩa, Con nhớ Cố Tổng Thống Reagan cho rằng: " kinh tế lên xuống theo chu kỳ tự nhiên của nó , miễn là đừng có bàn tay của ai đó nhúng vào , thì vô hại" , như Lão Tử cho rằng; " Mùa Xuân thì hoa nở". Giản dị vậy thôi. Kính chúc Bác bình an, khỏe mạnh.

 2. Dạ con kính chào Bác Nghĩa! Con cám ơn Bác Nghĩa nhiều lắm! Con chúc Bác Nghĩa nhiều sức khỏe!

 3. 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍❤️❤️❤️👍

 4. Chúng dựng tượng người Trung quốc rồi bắt dân ta quỳ lạy
  KINH HỒN CHO GIÁO HỘI TÀ TĂNG TÀN ĐỘC❗️❗️❗️
  🚨HÃY CHUNG TAY LÊN TIẾNG CÙNG DƯ LUẬN DÂN NƯỚC❗️❗️❗️
  🚨 TẤT CẢ CHÙA TO TƯỢNG LỚN ĐỀU … lộn xào!
  🥵🥵🥵
  Tất cả các chùa to tượng lớn của cái giáo hội Phật Giáo VN này đều là CHIẾM ĐẤT CÔNG THỔ❗️Sử dụng đất công sai mục đích và kinh hồn hơn nữa là đuổi dân lấn đất và CHIẾM ĐẤT DÂN NGHÈO❗️
  Hằng ngàn mẫu đất đắc địa đã giao cho lũ tu hú cao cấp của giáo hội,để chúng cấu kết với những tên đại gia đỏ xây nên bao trung tâm với cái tên điếm nhục là DU LỊCH TÂM LINH nhằm trục lợi. Bao đất đai quốc gia và đất ruộng dân nghèo đã bị trưng thu chiếm dụng và sử dụng SAI MỤC ĐÍCH. Bao người dân đau đớn mất đất mất nhà mà nuốt hận mà nhìn lũ quỷ miệng lưỡi nam mô…
  Những gì báo chí phanh phui vẫn chỉ là phần nhỏ li ti của cái quốc nạn ác dâm tăng này. Những tên sư như Thích Nhật Từ vẫn đang hồ hởi mà xây cất những đền đài dinh thự trên đất xương máu của người dân.
  Hãy cứu ! Xin đừng thờ ơ với quốc nạn trọc ❗️
  🛑🛑🛑
  Trung Hồhttps://www.facebook.com/tocaomatang/photos/pcb.3183355138349251/3183325385018893/?type=3&theater

 5. Ông Trump chính là người dám chủ trương làm thay cả Mỹ lẫn thế giới, đặc biệt là dám ngăn chặn Đà bành trướng của Tầu cộng. VC theo Tầu đứng đầu là HCM. Bây giờ mới mở mắt thấy dã tâm của đàn anh “môi hở răng lạnh”.

 6. Đã dự đoán thì đúng sai là chuyện bình thường Bác Nghĩa ạ
  Tôi luôn ủng hộ Bác
  Chúc Bác luôn vui khoẻ & Hạnh phúc

 7. Bác Nghĩa kiến giải mọi việc rất rõ ràng, khi hiểu được rồi thì không hốt hoảng bậy nữa. Kính chúc bác sức khỏe!

 8. Con cám ơn bác, chúc bác thật nhiều sức khỏe để chia sẽ thêm kiến thức cho bà con Việt Nam ạ !!

 9. Xin cảm ơn ông. Có thể hoi khác chăng kịch bản (với giả sử các cường quốc khác mà ông đã kể đêu thật sự suy trầm): nước Mỹ là nước suy trầm sau cùng của chỗi các nước khác bị trước, do ảnh hưởng tâm lý dân Mỹ ngưng ko mua hàn mà chỉ … để dành? Hy vọng điều này nếu có, chỉ xảy ra sau bầu cử là vì theo tôi cân ra ông Trump rất có tài kinh tế. Chưa kể tình hình Tàu nếu họ có 1 quyết định sai lầm … Đức đã vì kinh tế mà bỏ mặc hongkong.

 10. Kinh chao bac Nghia,king chuc bac luon doi Sao suc khoe.Chau rat tran trong nhung kien thuc ma bac da co gang trao cho chung chau .Cam on bac nhieu lam.Chao kinh.

 11. Cảm ơn Mr Nghĩa! Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên là một chuyên gia về kinh dịch đã nhận định nhiều vấn đề của VN và KT thế giới vào tết năm Đình Dậu . Ông ấy đã nhận định KT Mỹ khg bị suy trầm trong khi EU và TC bị suy trầm.

 12. Nước Mỹ mới thoát cảnh khủng hoảng kinh tế tồi tệ vừa qua ! Cho nên vấn đề suy trầm kinh tế chắc là cũng khó có thể ! KTG Nguyễn Xuân Nghĩa giải ảo có phần hữu lí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *