December 2, 2022

Giấc mơ ngoại cảm có ý nghĩa thế nào? Giải mã giấc mơ ngoại cảm

Khả năng mơ là một trong những nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của ý thức chúng ta. Ngược lại, nó cũng là một trong những yếu tố ít tiềm ẩn nhất trong ý thức của chúng ta, và những suy nghĩ, ý tưởng và quan điểm có thể khác nhau từ tâm lý học đến siêu hình. Một số nhà tâm lý học — Carl Jung, người nổi tiếng nhất trong số họ — đã cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa khoa học và tâm linh bằng cách nhận ra phẩm chất tinh thần của giấc mơ. Jung tin rằng giấc mơ là sự thể hiện của tiềm thức và nó sử dụng các biểu tượng vốn có trong nguyên mẫu của con người để truyền tải thông điệp xo so hom nay đến người mơ. Nhưng chỉ có thế thôi sao?

Các loại giấc mơ khác nhau
Một số trường phái tư tưởng cho rằng mơ chỉ đơn giản là kết quả của những suy nghĩ ngẫu nhiên lướt qua cảnh quan của tâm trí trong khi ngủ. Và có thể nhiều giấc mơ của chúng ta chỉ đơn giản là cách trí óc xử lý những thực tế hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, những người khác nhận ra những hình mẫu rộng rãi mà chúng ta có thể phân loại thành các loại giấc mơ khác nhau. Một số loại giấc mơ khác nhau bao gồm giấc mơ lặp lại, cơn ác mộng, giấc mơ ban ngày, giấc mơ sáng suốt, giấc mơ thức tỉnh sai, giấc mơ lẫn nhau, giấc mơ chữa bệnh và giấc mơ tiền nhận thức hoặc tâm linh.

Việc phân biệt sự khác nhau giữa các loại giấc mơ này đôi khi rất dễ, nhưng thường rất khó. Điều khó khăn về những giấc mơ tiền nhận thức là bạn không biết liệu nó có phải là một giấc mơ tiên tri cho đến khi nó trở thành sự thật hay không. Nhưng các loại giấc mơ tâm linh khác rất dễ kiểm chứng.

Các loại giấc mơ tâm linh khác nhau
Những giấc mơ 2Những giấc mơ thấu thị – đây là khi bạn mơ thấy điều gì đó xảy ra trong cuộc sống thực trong khi bạn đang mơ nó. Ví dụ, bạn mơ thấy một vụ tai nạn máy bay và ngày hôm sau bạn phát hiện ra rằng có một vụ tai nạn máy bay thực sự xảy ra cùng thời điểm (hoặc đủ gần cùng thời điểm) với giấc mơ của bạn. Trong những trường hợp này, một người mơ có thể điều chỉnh tâm linh và nhận thức sự kiện du doan xsmn trung thuong thực tế mà không cần nhận thức về nó.

Những giấc mơ xác nhận quyền sở hữu – được đặc trưng bởi một giọng nói hoặc âm thanh cụ thể dường như không phát ra và rất khác biệt, thường truyền tải một thông điệp.

Những giấc mơ về thần giao cách cảm – đây cũng là những giấc mơ truyền tải một thông điệp, ý tưởng hoặc tình cảm giữa hai người thường rất thân thiết. Giấc mơ có thể xác minh được khi người mơ chia sẻ nội dung của giấc mơ với người khác có liên quan và cả hai đều nhận ra rằng họ đã giao tiếp thần giao cách cảm thông qua giấc mơ.

Những giấc mơ lẫn nhau – những giấc mơ này xảy ra khi hai hoặc nhiều người chia sẻ cùng một giấc mơ vào cùng một thời điểm hoặc trong cùng một đêm. Những điều này cũng thường xảy ra giữa những người thân thiết.

Những giấc mơ báo trước – như tên gọi của nó, đây là khi bạn mơ thấy một điều gì đó không tốt sẽ xảy ra trong tương lai. Tất nhiên, không có cách nào để biết đó là một giấc mơ cảnh báo trừ khi nó thực sự xảy ra.

Theo dõi giấc mơ
Những giấc mơ 3Theo dõi tất cả các loại giấc mơ này có thể là một thách thức nhưng là điều mà bất cứ ai cũng có thể học được khi thực hành. Trước tiên, bạn phải có khả năng nhớ những giấc mơ của mình nếu bạn chưa (và nhiều người thì không). Yếu tố quan trọng nhất trong việc thực hiện công việc mơ ước là ghi nhật ký đều đặn và liên tục. Giữ một cuốn sổ bên cạnh giường của bạn và mỗi sáng sau khi thức dậy, bạn viết ra mọi thứ bạn có thể nhớ về những giấc mơ ban đêm. Nếu bạn có một giấc mơ đặc biệt mạnh và thức dậy vào nửa đêm, hãy dành thời gian để viết nó ra khi soi cầu miền nam vip.

Viết ra những giấc mơ của bạn sẽ đạt được hai điều: thứ nhất, nó rèn luyện trí óc của bạn để ghi nhớ những giấc mơ của bạn tốt hơn. Thứ hai, nó cung cấp cho bạn một bản ghi mà bạn có thể sử dụng để xác minh nội dung của những giấc mơ tâm linh trong tương lai. Bạn sẽ học cách nhìn thấy các mẫu trong giấc mơ của mình, và với rất nhiều sự kiên trì, bạn thậm chí có thể học cách điều khiển giấc mơ của mình. Đây được gọi là giấc mơ sáng suốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *