October 16, 2021

Giá xăng dầu tuần tới: Đàm phán thương mại MỹĐóng cửa giao dịch tuần này, giá dầu thô WTI ở mức 57,24 USD/thùng trong khi giá dầu Brent ở mức 62,51 USD/thùng, theo Tân Hoa Xã.
Giá dầu WTI và Brent đã tăng lần lươt 26,05% và 16,19% trong năm nay, giảm so với mức cao kỉ lục trong tháng 4 khi mức tăng của dầu WTI đạt hơn 40% và dầu Brent đạt 30%.
Hôm thứ Hai (4/11) và thứ Ba (5/11), giá dầu thu được khoản lợi nhuận lớn sau khi số liệu kinh tế của Mỹ và Trung Quốc cải thiện hỗ trợ triển vọng nhu cầu, trong khi việc giải quyết các tranh chấp thương mại giữa hai nước trở nên lạc quan hơn. Trong 2 phiên giao dịch, giá dầu WTI tăng 1,03 USD và giá dầu Brent tăng 1,27 USD.
Giá dầu giảm vào thứ Tư (6/11) sau khi dữ liệu cho thấy lượng dầu thô tồn kho của Mỹ tăng cao hơn dự kiến và một báo cáo chỉ ra OPEC và các nhà sản xuất dầu lớn khác không thúc đẩy giảm nguồn cung dầu sâu hơn. Giá dầu WTI giảm 0,88 USD và giá dầu Brent giảm 1,22 USD.
Dự trữ dầu thô thương mại của Mỹ tăng 7,9 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 1/11 so với tuần trước, theo Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA).
Quá trình khai thác dầu phục hồi trong hai ngày còn lại của tuần khi sự lạc quan thương mại củng cố niềm tin cho các nhà đầu tư rằng nhu cầu nhiên liệu sẽ tăng. Giá dầu đã tiếp tục tăng kể từ đầu năm do một số lo ngại về địa chính trị và quyết định giảm sản lượng của OPEC. Tuy nhiên, mức tăng đã chậm lại, chủ yếu là do những lo ngại về sự suy giảm nhu cầu dầu thô.
Theo Báo cáo thị trường dầu hàng tháng (MOMR) tháng 10, OPEC dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu không thay đổi ở mức 3% trong năm 2019 nhưng hạ dự báo cho năm 2020 ở mức 3% so với 3,1% trong đánh giá trước.
Trong tuần tới, các nhà đầu tư sẽ tiếp tục chú ý đến dự báo nhu cầu thị trường. OPEC cho rằng các vấn đề liên quan đến thương mại đang làm giảm đà tăng trưởng.
————————————————–
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
—————————————————-
#giadautho
#gia_dau_tho
#giadautho
#gia_dau_tho
#giádầuthô
#giá_dầu_thô
#giadautho
#gia_dau_tho
#giádầuthôhômnay
#giá_dầu_thô_hôm_nay
#giadauthohomnay
#gia_dau_tho_hom_nay
#giádầuthôthếgiới
#giá_dầu_thô_thế_giới
#giadauthothegioi
#gia_dau_tho_the_gioi
#giádầuhômnay
#giá_dầu_hôm_nay
#giadauhomnay
#gia_dau_hom_nay
#giadauhomnay
#gia_dau_hom_nay
#giadauhomnay
#gia_dau_hom_nay

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *