June 8, 2023

Giá vàng ngày hôm nay 8/11: Giảm 2% xuống thấp nhất trong hơn một thángGiá vàng thế giới giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một tháng
Giá vàng giao ngay giảm 0,01% xuống 1.468,20 USD/ounce theo Kitco; vàng giao tháng 12 tăng 0,01% lên 1.469,45 USD, ghi nhận vào lúc 6h45 (giờ Việt Nam) ngày 8/11.
Thứ Năm (7/11), giá vàng đã giảm khoảng 2% xuống mức thấp nhất trong hơn một tháng do nhu cầu của nhà đầu tư đối với kim loại trú ẩn an toàn đã suy yếu sau khi một quan chức Mỹ xác nhận rằng Washington và Trung Quốc đã đồng ý đẩy lùi thuế quan như một phần của giai đoạn đầu trong thỏa thuận thương mại.
Suki Cooper, nhà phân tích kim loại quí tại Standard Chartered Bank, cho biết sự lạc quan xung quanh thỏa thuận tiềm năng hoặc thỏa thuận giai đoạn một đang cho thấy một số dòng chảy trú ẩn an toàn bắt đầu suy giảm và một số động thái chốt lời đang xuất hiện trên thị trường.
Trung Quốc và Mỹ đã đồng ý hủy bỏ thuế quan, theo từng giai đoạn, áp đặt trong cuộc chiến thương mại kéo dài nhiều tháng, Bộ thương mại Trung Quốc cho biết trước đó hôm thứ Năm (7/11). Một quan chức Mỹ đã xác nhận điều tương tự sau đó trong ngày.
Tại phố Wall, ba chỉ số chứng khoán chính đạt mức kỉ lục và chỉ số chứng khoán trên toàn thế giới tăng lên mức cao nhất trong 21 tháng về sự lạc quan của thỏa thuận thương mại, trong khi đồng USD đã đạt mức cao nhất trong ba tuần so với các đối thủ chính.
Gây áp lực thêm cho kim loại vàng, lãi suất trái phiếu chính phủ kì hạn 10 năm của Mỹ đã tăng lên cao nhất kể từ ngày 1/8.
Giá vàng đã giảm gần 6,2% kể từ khi chạm mức cao nhất trong nhiều năm là 1.557 USD/ounce vào đầu tháng 9/2019.
Kim loại quí cũng được giao dịch dưới mức trung bình biến động trong 100 ngày ở khoảng 1.476/ounce lần đầu tiên kể từ tháng 5.
“Vàng có nguy cơ phá vỡ dưới mức quan trọng gần đây khi sự lạc quan thương mại tiếp tục thúc đẩy một động thái tăng đầu tư rủi ro điều mà đang thúc đẩy cả lợi suất trái phiếu toàn cầu và các chỉ số chính tăng cao”, Edward Moya, nhà phân tích thị trường cao cấp tại OANDA, cho biết.
Triển vọng tăng giá dài hạn của vàng vẫn sẽ được khẳng định lại, nhưng điều đó có thể không xảy ra cho đến khi chúng ta thấy một đợt bán tháo lớn nhắm vào mức 1.450/ounce.
Trong số các kim loại quí khác, giá bạc giảm 3,2% xuống còn 17,07 USD/ounce, sau khi chạm mức thấp nhất kể từ ngày 1/10 và phá vỡ mức trung bình biến động 100 ngày quanh mức 17 USD lần đầu tiên vào tháng 7.
Bạc đang trên đà ghi nhận mức giảm một ngày lớn nhất kể từ cuối tháng 9.
Giá bạch kim giảm 1,9% xuống 911,20 USD/ounce, trong khi giá palladium tăng 0,6% lên 1.804,46 USD/ounce, theo Reuters.

————————————————–
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
—————————————————-
#giávàngsjchômnay
#giá_vàng_sjc_hôm_nay
#giavangsjchomnay
#gia_vang_sjc_hom_nay
#giávàngsjc
#giá_vàng_sjc
#giavangsjc
#gia_vang_sjc
#tỷgiávàngsjc
#tỷ_giá_vàng_sjc
#tygiavangsjc
#ty_gia_vang_sjc
#giávànghômnay9999
#giá_vàng_hôm_nay_9999
#giavanghomnay9999
#gia_vang_hom_nay_9999
#giávànghômnay
#giá_vàng_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay
#giávanghômnay
#giá_vang_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *