August 8, 2020

Giá vàng ngày hôm nay 12/11: Chịu ảnh hưởng từ các tin tức thương mại



Giá vàng thế giới phục hồi trong nghi ngại về thỏa thuận thương mại
Tuy nhiên, giá vàng giao ngay giảm 0,02% xuống 1.455,10 USD/ounce theo Kitco; vàng giao tháng 12 giảm 0,02% xuống 1.456,25 USD, ghi nhận vào lúc 6h55 (giờ Việt Nam) ngày 12/11.
Thứ Hai (11/11), giá vàng đã tăng nhờ những lo ngại về bất ổn trong việc kí kết thỏa thuận thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ, trong khi sự trì trệ trên thị trường chứng khoán vào đầu tuần đã gây áp lực lên tâm lí đầu tư rủi ro sau các cuộc biểu tình bạo lực ở Hong Kong cuối tuần trước.
Ole Hansen, chiến lược gia hàng hóa của Saxo Bank cho biết thị trường vàng đang cố gắng tìm lại sự phục hồi sau sự suy yếu trong thời gian gần đây.
Ông Hansen nhận định vẫn chưa có gì rõ ràng về thỏa thuận thương, giới đầu tư vẫn tỏ ra thận trọng và đây là yếu tố thúc đẩy giá vàng.
Ngoài ra, Pierre Veyret, chuyên gia phân tích kĩ thuật tại ActivTrades, cho biết sự hỗn loạn ở Hong Kong đã gây sức ép lên tâm lí thị trường và làm căng thẳng thêm tình hình địa chính trị trong khu vực. Trong khi đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với các phóng viên hôm thứ Bảy (9/11) rằng Bắc Kinh mới là phía mong muốn nhiều hơn về một thỏa thuận thương mại.
Thứ Năm (7/11), các quan chức của cả hai bên đã tuyên bố đồng ý rút lại thuế quan đối với hàng hóa như là một phần của thỏa thuận thương mại giai đoạn một.
Ở những nơi khác, nền kinh tế của Anh đã tăng trưởng với tốc độ hàng năm thấp nhất trong gần một thập kỉ trong 3 tháng tính đến cuối tháng 9 khi sự suy thoái toàn cầu và lo ngại Brexit ảnh hưởng đến đầu tư kinh doanh và sản xuất nước này.
Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy đầu tư kinh doanh được giữ ổn định trong quí III, tốt hơn so với dự đoán giảm 0,5% mà các nhà kinh tế đưa ra.
Trong số các kim loại quí khác, giá palladium giảm 1,5% xuống còn 1.717,40 USD/ounce, sau khi giảm 3,3% vào thứ Sáu (8/11). Giá bạch kim giảm nhẹ xuống 886,11 USD/ounce, trong khi giá bạc tăng 0,1% lên 16,81 USD/ounce sau khi giảm 7,1% trong tuần trước, theo Reuters.

————————————————–
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
—————————————————-
#giávàngsjchômnay
#giá_vàng_sjc_hôm_nay
#giavangsjchomnay
#gia_vang_sjc_hom_nay
#giávàngsjc
#giá_vàng_sjc
#giavangsjc
#gia_vang_sjc
#tỷgiávàngsjc
#tỷ_giá_vàng_sjc
#tygiavangsjc
#ty_gia_vang_sjc
#giávànghômnay9999
#giá_vàng_hôm_nay_9999
#giavanghomnay9999
#gia_vang_hom_nay_9999
#giávànghômnay
#giá_vàng_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay
#giávanghômnay
#giá_vang_hôm_nay
#giavanghomnay
#gia_vang_hom_nay

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *