August 18, 2022

Giá vàng hôm nay 1/8: Giảm khi triển vọng lãi suất của Fed gây thất vọng cho thị trườngGiá vàng giảm trên thị trường thế giới
Giá vàng giao ngay giảm 0,06% xuống 1.412,30 USD/ounce theo Kitco; giá vàng giao tháng 8 giảm 0,83% xuống 1.414,2 USD, ghi nhận vào lúc 6h24 (giờ Việt Nam).

Thứ Tư (31/7), giá vàng đã giảm sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) lần đầu tiên giảm lãi suất kể từ năm 2008, do thị trường đã đặt cược vào động thái này và thiếu những tín hiệu tích cực về triển vọng không thể làm hài lòng giới đầu tư.

Các thị trường tài chính đã đặt hi vọng lớn trong việc giảm 25 điểm % lãi suất, theo đó hạ lãi suất cho vay của ngân hàng trung ương Mỹ xuống mức mục tiêu 2 – 2,25%.

Giới quan chức Fed cho biết họ sẽ tiếp tục theo dõi các thông tin sắp tới ảnh hưởng thế nào đến nền kinh tế, đồng thời, hoạt động phù hợp để duy trì sự tăng trưởng kinh tế của Mỹ.

Kì vọng về việc giảm lãi suất của Fed và các ngân hàng trung ương hàng đầu khác, sẽ giảm chi phí cơ hội nắm giữ vàng, đã đưa kim loại đi đúng hướng để tăng 0,6% cho tháng 7

Chào mừng các bạn đã đến với Bản tin kinh tế hàng ngày
Đây là kênh youtube cập nhật nhanh chóng các tin tức thời sự mới nhất được diễn ra trong ngày về kinh tế, chính trị, hàng hóa, nhà đất, tài chính,… và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội. Trang giúp cho người đọc có thể nắm bắt được những tin tức chính xác và khách quan nhất.
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________
#giá_vàng_hôm_nay
#giá_heo_hơi_hôm_nay
#giá_cà_phê_hôm_nay
#giá_xăng_dầu_hôm_nay
#giá_gas_hôm_nay
#hàng_hóa_nông_sản_vietnambiz:
_________________________________________________________________

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *