December 3, 2020

Giá thép xây dựng hôm nay (26/11): Dứt đà tăng, giá thép thanh giảm trở lạiGiá thép xây dựng hôm nay giảm trở lại
Giá thép thanh giao tháng 1/2020 trên Sàn giao dịch Thượng Hải giảm trở lại 72 nhân dân tệ lên 3.611 nhân dân tệ/tấn vào lúc 12h10 (giờ Việt Nam).
Hôm 24/11, công ty China Steel tuyên bố sẽ hạ giá thép trung bình 3,03% trên thị trường nội địa trong quí I/2020 để thúc đẩy nhu cầu thị trường và giúp khách hàng giải quyết hàng tồn kho. Giá thép tấm sẽ giảm 1.174 Tân Đài Tệ/tấn, trong khi giá thép thanh và thép ống sẽ giảm 1.000 Tân Đài Tệ/tấn, nhà sản xuất thép có trụ sở tại Kaohsiung (Đài Loan) cho biết trong bộ tuyên bố.
Công ty cũng hạ giá thép cuộn cán nóng và ống xoắn thép 1.187 Tân Đài Tệ/tấn và sản phẩm cán lạnh giảm 1.000 Tân Đài Tệ/tấn. Để tăng sức cạnh tranh cho khánh hàng trên thị trường thế giới, China Steel sẽ hạ giá thép mạ diện và cuộn cảm 900 Tân Đài Tệ/tấn và giảm giá thép được mạ kẽm chống ăn mòn 1.078 Tân Đài Tệ/tấn. Mặc dù nhu cầu của thế giới đối với thép có thể tăng 1,7% lên 1,81 triệu tấn trong năm tới, theo Hiệp hội Thép Thế giới, nhưng China Steel nhận định nhu cầu trên thị trường nội địa dự kiến duy trì ảm đạm trong quí đầu năm sau vì Tế Nguyên đán làm giảm số ngày làm việc. Tuy nhiên, công ty cho biết đã lấy lại phần nào sự tự tin khi giá tăng tại Mỹ. Các nhà sản xuất khác tại Ấn Độ, Brazil và Nga đã tăng giá nguyên liệu thô đối với tấm thép cán nóng và ống xoắn thép.
————————————————–
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
—————————————————-
#giathepxaydung
#gia_thep_xay_dung
#giasatthep
#gia_sat_thep
#baogiathep
#bao_gia_thep

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *