June 20, 2021

GIÁ BITCOIN SẼ PHẢN ỨNG RA SAO TRƯỚC SỰ SỤP ĐỔ VÀ SUY THOÁI KINH TẾ DỰ ĐOÁN SẮP DIỄN RAGIÁ BITCOIN SẼ PHẢN ỨNG RA SAO TRƯỚC SỰ SỤP ĐỔ VÀ SUY THOÁI KINH TẾ DỰ ĐOÁN SẮP DIỄN RA
FORM ĐĂNG KÝ NHÓM PRIVATE TRADING FOMO:

Suy thoái Kinh tế và thị trường chứng khoán sụp đổ sẽ ảnh hưởng đến Bitcoin như nào.
Đây là một topic vẫn còn gây tranh cãi, bởi vì chưa có khả năng nào kiểm nghiệm nó cả. Bitcoin ra đời từ năm 2009, giữa tâm của một cuộc khủng hoảng kinh tế lớn nhất nước Mỹ và trên toàn cầu với mục đích và tầm nhìn riêng của nhà sáng lập Satoshi Nakamoto.
Nói qua về vấn đề này, thì như mọi người biết, 2008 là năm mà cuộc khủng hoảng tín dụng và bong bóng bất động sản Mỹ bùng nổ, kéo theo sự sụp đổ của các ngân hàng và thể chế kinh tế lớn của Nước Mỹ. Chính phủ Mỹ đã phải in thêm tiền để cứu trợ cho các ngân hàng này. Điều này khiến cho người dân cảm thấy bị lừa dối, vì in tiền và gây lạm phát chính là một cách để cướp đi tài sản của mọi người một cách thầm lặng. Chính vì vậy, Satoshi Nakamoto, một nhà lập trình và mật mã học ẩn danh, đã tạo ra Bitcoin cùng hệ thống sổ cái tam phân Blockchain như một cách để làm giảm sự phụ thuộc của người dân vào chính phủ, khi mà không ai ngoài chính hệ thống vốn được vận hành một cách phi tập trung có thể kiểm soát được tiền sẽ in ra như nào. Không như tiền giấy và tiền pháp định, nếu bạn muốn có Bitcoin, bạn phải “đào” nó.
Với một background như vậy, rất nhiều người hy vọng là cuộc khủng hoảng kinh tế tiếp theo, sớm hay muộn cũng sẽ diễn ra, sẽ là dịp để Bitcoin lên ngôi. Điều đầu tiên phải nhắc lại, chúng ta chưa có khả năng kiểm nghiệm điều này. Do từ 2009 đến giờ, nền kinh tế Mỹ đã bước vào một thời kỳ Uptrend dài , vậy nên chưa có khả năng kiểm nghiệm xem liệu một cuộc khủng hoảng kinh tế lớn diễn ra thì mọi thứ sẽ như thế nào với Bitcoin và thị trường Crypto.

LIÊN HỆ:

Telegram Chanel :
Telegram Trading:
Facebook:
Email: anhreviewico@gmail.com
Website:

DISCLAIMER:

– TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN CHIA SẺ TRÊN KÊNH CỦA MÌNH ĐỀU LÀ QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN SAU KHI ĐÃ NGUYÊN CỨU KỸ LƯỠNG

– ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ LÀ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM, CHỈ NÊN ĐẦU TƯ SỐ TIỀN TRONG NGƯỠNG BẠN CÓ THỂ CHỊU ĐỰNG

– LUÔN LUÔN TỰ TÌM HIỂU TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ.

– MÌNH KHÔNG PHẢI CỐ VẤN TÀI CHÍNH VÀ SẼ KHÔNG CHỊU BẤT KỲ TRÁCH NHIỆM NÀO LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC ĐẦU TƯ CỦA BẠN

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

10 thoughts on “GIÁ BITCOIN SẼ PHẢN ỨNG RA SAO TRƯỚC SỰ SỤP ĐỔ VÀ SUY THOÁI KINH TẾ DỰ ĐOÁN SẮP DIỄN RA

 1. Đầu tiên phải hiểu khùng hoảng tài chính là gì ?
  Khủng hoảng tài chính nghĩa là nợ xấu nhiều , nợ xấu đó chính là nợ tín dụng và các nhà đầu tư , doanh nghiệp sẽ bán nhà bán đất , bán doanh nghiệp để trả lãi cho tín dụng . Trường hợp khác sẽ không thể trả lãi tín dụng , vì vậy nhiều ngân hàng cũng sẽ bị phá sản . Tiền mặt sẽ rất ít vì vậy tất cả mọi loại hàng hoá đều không có người mua , kể cả coin.Sau đó các quốc gia sẽ bơm thêm tiền để kích cầu , lúc đó nền kinh tế sẽ trở lại và tăng mạnh mẽ hơn , tuy nhiên tiền mặt sẽ bị lạm phát .

  Vậy Bitcoin sẽ lên hay xuống ?
  – Xin thưa là xuống . Vì bitcoin cũng như vàng , bds , chứng khoán , khi nền kinh tế sụp đổ thì tất cả nền kinh tế rơi vào trạng thái đáy thắt lưng ong . Các tổ chức và cá nhân sẽ bán tất cả những gì mình có để trả nợ xấu và duy trì qua giai đoạn suy thoái . Chính vì bán nhiều hơn mua , nên bitcoin chắc chắn giảm giá !

 2. Mình thì không nghĩ vậy, vàng có đánh bóng hơn nữa cũng chỉ là vàng, còn crypto thì công nghệ càng tốt hơn, và nhiều ứng dụng thực tế hơn nên giá trị của nó cũng sẽ tăng lên theo công nghệ và ứng dụng thực tế đó.

 3. Theo mình thì bitcoin sẽ hưởng lợi từ suy thoái kinh tế:
  Khác với vàng và các tài sản khác bitcoin còn là phương tiện thanh toán như dollar hay euro, hiện tại đã có thể mua tất cả các thứ vs btc. Tương lai sẽ còn nhiều nơi chấp nhận btc hơn , như vậy như tiền mặt BTC sẽ là nơi trú ẩn an toàn (vàng không có tính năng này)
  Trong suy thoái, hệ thống ngân hàng có thể bị ảnh hưởng trầm trọng, người dân sẽ không dám để tiền trong ngân hàng, cũng không dám trữ ở nhà. Bitcoin lưu trữ trong chain của nó, cực an toàn.
  Nếu suy thoái mạnh, có thể một số các quốc gia sẽ sụp đổ, người dân bỏ chạy khỏi nước của mình, BTC đóng vai trò di chuyển tài sản cực hiệu quả.
  Với các nhận định trên mình nghĩ giá bit sẽ tăng khi có khủng hoảng

 4. đầu tiên xin cảm ơn bạn vì những chia sẻ này . m xin có 1 vài ý kiến như sau. Thứ nhất bạn nên lấy thêm dẫn chứng những lần khủng hoảng và suy thoái trước nữa ví dụ như cuộc đại suy thoái 1929_1930 để thấy rõ hơn mối liên quan giữa vàng và khủng hoảng , để xem khi khủng hoảng xảy ra đa phần dân và các nhà đầu tư họ chuyển ts của họ vào đâu. Thứ 2 nếu khủng hoảng có xảy ra thật trong tương lai gần thì bitcoin cũng chưa thể đem ra so sánh vs vàng dc vì từ xưa tới nay vàng vẫn là loại ts có tính thanh khoản cao nhất , ở đâu cũng chấp nhận và giá nó biến động ko nhiều. Và để bit đạt dc giá trị như vàng m nghĩ đầu tiên 21tr BIT phải dc khai thác gần hết , tiếp nữa là độ bảo mật rồi công nghệ và quan trọng là có những tổ chức lớn chống lưng . nhưng buồn thay chỉ riêng việc khai thác hết 21tr bit đến tận 2140 thì có lẽ m và bạn ko dc nhìn thấy viễn cảnh đẹp đó nữa r. Thank bạn !!! Thêm 1 điều nưa đó là tt tiền số bây h chẳng qua là cá lớn ăn thịt cá bé mà thôi chứ những ứng dụng của nó chắc cần thêm thời gian để phát triển . Chốt lại m vẫn là fan của crypto và mong chúng thực sự trở nên hữu dụng .

 5. nếu so sánh coin market vs vàng để đưa ra sự tương đồng khi có khủng hoảng tài chính thì không chính xác lắm. Vàng quá phổ biến và mọi người dân bình thường cho đến nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể bán nó đi để lấy tiền mặt trang trải khi khủng hoảng. Hiện tại coin market đa số là nhà đầu tư, các quỹ, cá mập, cá voi và gà trading. Là nơi để kiếm lợi nhuận dù là trong bất kỳ hoàn cảnh nào, dù có khủng hoàng hay ko.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *