June 23, 2021

Ghép Hoa Ngũ Sắc | Tỉa Dáng Ngũ Sắc Đẹp | Chỉ Chỗ Bán Gốc Cây Rừng | Gardening.Chào các bạn,
Hoa ngũ sắc rất dễ trồng, ngoài ra để có loại hoa ngũ sắc nở hoa đẹp, chúng ta nên ghép giống hoa đẹp vào gốc ngũ sắc rừng. Chồng mình muốn chia sẻ kinh nghiệm ghép và tỉa dáng cơ bản cho hoa ngũ sắc để các bạn cùng tham khảo.

Với anh, hoa ngũ sắc là vô vàn những câu chuyện vui kể hoài không hết về một thời thơ ấu đẹp tựa như tranh nơi quê nhà xứ Huế . Tôi bắt gặp anh hay hỏi người quen về quê rằng họ có thấy những bụi ngũ sắc mọc dọc theo cái cống chỗ xưa nơi anh và bạn bè thường lui tới ( chắc đi chợ mua bánh ăn). Thế là về Huế một chuyến. Anh nôn nao dẫn tôi đến cái cống đi qua đi lại, ngó tới ngó lui: mấy mươi năm rồi mà mấy bụi ngũ sắc vẫn còn y nguyên như ngày nào. Hay thiệt! Anh yêu và trồng nhiều hoa ngũ sắc quanh nhà, ngày ngày nhìn ngắm cho đỡ nhớ quê. Và tôi đã yêu hoa ngũ sắc từ lúc nào chẳng biết.❤️

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

48 thoughts on “Ghép Hoa Ngũ Sắc | Tỉa Dáng Ngũ Sắc Đẹp | Chỉ Chỗ Bán Gốc Cây Rừng | Gardening.

  1. Chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh của mình. Các bạn vui lòng đăng ký kênh và để lại comments nhé. Chúc các bạn vui vẻ và may mắn 🍀.

  2. Bạn làm nhìn đơn giản vậy nghệ nhân có khác ra được một video như vậy cũng chờ lâu ban nhỉ.mình bị lỗi đk rồi thông cảm nha bạn tôi

  3. Thì ra bạn là nghệ nhân,nhìn chuyên nghiệp lắm mới cắt ghép hoa ngủ sắc.Hôm nay mình học được ghép cây rồi.Thank bạn chia sẽ nhé.

  4. hoa ngũ sắc đẹp quá ta nó rất rễ trồng thôi các bạn nhưng em thấy ghép vào chỗ khô vậy liệu có lên đc mầm không ạ

  5. gốc cây to quá, chắc tuổi cây cũng khá là cao rồi đây. Cùng nối vòng tay lớn nha các bạn ơi!

  6. Xem anh ghép và tạo dáng cây hoa ngủ sắc thấy đẹp và nghệ thuật thật hoa ngủ sắc lá và hoa thơm lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *