December 2, 2022

FUSION SUITES VŨNG TÀU I Siêu phẩm tại Bãi Trước Vũng Tàu – Căn hộ Fusion cho thuê siêu lợi nhuận** Chủ sở hữu căn hộ Fuion Vũng Tàu được CĐT cam kết:
– Lợi nhuận chia sẻ 35% doanh thu của TỔNG TÒA NHÀ bao gồm căn hộ, khách sạn và các tiện ích dịch vụ (cam kết không dưới 8% giá bán/năm trong 10 năm đầu).
– Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Fusion Vũng Tàu.
– Giảm 30% khi sử dụng các dịch vụ tại khách sạn Fusion.
– Giảm giá 15% phòng khách sạn trên toàn hệ thống Fusion.
– Hỗ trợ chuyển nhượng.
– Báo cáo doanh thu hàng năm.
– Sở hữu thương hiệu Fusion quốc tế.
# CĐT: Hodeco top 2 ở Bà Rịa – Vũng Tàu.
# Chia sẽ lợi nhuận Cam kết với Chủ sở hữu căn hộ Fusion 35% Lợi nhuận tổng tòa nhà:
Dù tỷ lệ diện tích các căn hộ bán chỉ chiếm 24% trên tổng diện tích xây dựng của tòa Fusion Vũng tàu, nhưng các nhà đầu tư được cam kết nhận 35% trên tổng lợi nhuận của tổng tòa nhà (bao gồm cả lợi nhuận cho thuê căn hộ, phòng khách sạn và các dịch vụ gia tang) và không thấp hơn 8%/ năm trên giá trị căn hộ (đã trừ VAT).
Ở Fusion Vũng Tàu, Chủ sở hữu căn hộ luôn được đảm bảo có mức thu nhập đầu tư tốt nhất. Đó chính là sự ưu đãi hoàn toàn khác biệt chỉ có tại Fusion Vũng Tàu.
Đặc biệt, doanh thu, lợi nhuận từ Fusion Suites Vũng Tàu được giám sát bởi một đơn vị kiểm toán độc lập, không liên quan đến chủ đầu tư hay đơn vị quản lý. Báo cáo tài chính được gửi đến khách hàng 6 tháng/lần, đảm bảo minh bạch thông tin, đem lại cho khách hàng sự an tâm khi lựa chọn đầu tư.

Liên hệ ngay: 0945 381 480 (Mr Tân) hỗ trợt tư vấn thông tin dự án 24/24.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *