March 22, 2023

Freeline Skates Việt Nam : Hướng dẫn tập luyện Freeline Skates cơ bảnHướng dẫn tập luyện Freeline Skates cơ bản bằng Tiếng Việt .
Với kinh nghiệm tập luyện gần 2 năm , Freedom Team sẽ tư vấn các bạn cách chọn mua ván Freeline Skates , hướng dẫn tập cũng như rèn luyện trick , lựa chọn hướng tập cho riêng mình ở Hà Nội .
Team tập luyện tại gò Đống đa – Hà Nội vào thời gian : 16-22h hàng ngày .
Liên hệ tư vấn Online :
+ SĐT : 01657088684 ( Thắng )

www.freelinebts.com

+ Facebook :

+ Blog :

Bạn muốn tìm hiểu Freeline ? Hãy đến với bọn mình để tìm hiểu về Freeline một cách tốt nhất và lựa chọn hướng tập luyện cho riêng mình !
Bọn mình sẽ update các clip dạy trượt Freeline lên Youtube để các bạn theo dõi . Ủng hộ bọn mình làm clip ở Youtube nhé !..

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

31 thoughts on “Freeline Skates Việt Nam : Hướng dẫn tập luyện Freeline Skates cơ bản

  1. Cho em hỏi. Khi bắt đầu trượt . Làm sao để thả ván từ trên tay xuống và bắt ván bằng chân ạ.

  2. Anh ơi làm sao để có thể bước ngay lên ván và trượt đi không cần điểm tựa để đẩy đi ạ

  3. Mẹ ơi. Muốn mua ván trượt về đi cho nhanh hơn đi bộ thôi chứ chả có yêu cầu cao gì! Nhưg nhìn như này thì có vẻ khó đây π…π ! Thích cái này vì nó nhỏ có thể mang đi lại ! Cơ mà hỏi thêm là có bền không ? Tiếp là mới tập có dễ ngã sml ko ?

  4. e ms mua freeline về nhưng bánh cao su bám gạch quá e ko lắc chân đc ! chỉ đi tiến vs lùi ! giờ phải lm sao vậy anh chị ??

  5. Emn đii giày Patin cũgg đii như v em nghĩ tập cái này sẽ đc khi tậpp quả thậtt rấtt dễ 2 ngày thôii mà đã đii như a r

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *