December 4, 2022

41 thoughts on “Food For Good #458: Phở áp chảo Lào bánh phở to như bánh ướt !

 1. Hey.. mr. Bửu Điền. How are you doing bro. That’s stir-fry noodles you and your wife just eat. That’s just only couple bucks. Fantastic brother unreal. Alright Bửu Điền. Anh chúc vợ chòng em. Ya have a great trip ok brother. See ya…..

 2. Chúc mừng CLM nhận được nút vàng. Kỳ tới CLM có đến thâm viếng Lào quốc tôi đề nghị là thâm viếng cái đập thủy điện đang trở thành 1 chướng ngại cho người dân Ca Mao trong tương lai. Vì tôi muốn nhờ CLM tải ý nghĩ của mình và biết CLM có quyền lực trong the entertainment industry. Tôi đề nghị là CLM đi du lịch Ca Mao video miền đất đang bị nước mặn đột nhập vào những nơi chồng lúa đang gặp khó khăn. Mong rằng nhà nước có thể làm những con dyke thay vì cất những ngôi khách sạn vĩ đại để ngăn chặn nước mặn đột nhập vào những nơi chồng lúa.
  Cảm ơn CLM

 3. Chú ơi con chào chú, hiện tại con đang sinh sống tại nhật và con rất thích chú lên rất hay xem clip của chú, chú ơi 2 loại trà lúc chú ăn phở xào là của nhật chú a.

 4. Hehe bữa nay vợ Colorman cười tươi rồi nè 😍😍😍 tươi hem cần tưới luôn 😘😘😘 haahaha ăn sợ trôi son môi 😂😂😂

 5. Tôi đã từng công tác và sống ở Lào rồi nên cũng có chút kiến thức người Lào đa số là theo Đạo Phật nên họ sống và suy nghĩ rất thật thà. Cuộc sống và công việc rất là chậm nhưng việc làm được giao thì hoàn thành rất tốt, sống ít bon chén. Lào không có nền sản xuất mạnh vì dân số ít và nền kinh tế còn nhỏ và khó khăn lại nằm giữa 3 công xưởng TG nữa nên gì cũng có.

 6. Không liên quan : nhưng bạn Youtuber kênh này giống vợ a y chang .
  Ai thấy giống cho xin 1 Lyke nha.

  kênh : NEWYNN

 7. quan niệm phật giáo tiểu thừa là sống vừa đủ , họ tập trung nhiều vào tinh thần xây dựng chùa hơn là sự giàu có bản thân , nếu Lao theo con đường phát triển kinh tế bất chấp như Thái Lan , Việt Nam thì tính thực dụng toan tính sẽ làm mất bản chất chân thật của họ , lúc đó thì tình cảm anh em của VN và Lào sẽ bị đồng tiền Trung quốc chiếm mất.

 8. Chúc mừng kênh chú Color Man sắp nhận nút vàng 1tr sut. Lần đầu tiên cháu xem clip của chú là clip chú quay ở khách sạn Victoria Châu đốc An Giang. Ấn tượng đầu tiên là anh chàng phối đồ màu mè, độc đáo, khác lạ. Bây giờ kênh chú phát triển nhanh quá. Xem clip chú làm động lực cháu xây dựng kênh. Chúc mừng chú. ^_^
  https://www.youtube.com/watch?v=sAqysM-AWt4

 9. Thấm thoát cũng hơn 10 năm không đến lào, coi video này bỗng dưng thấy nhớ nước lào quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *