July 6, 2020

DUTERTE Phản Bội DÂN PHILIPPINE, Còn VIỆT NAM Thì Sao? (ĐẶNG QUỐC VIỆT, P1/2) 🇵🇭🔥🇨🇳🔥🇻🇳🔥🇺🇸DUTERTE Phản Bội DÂN PHILIPPINE, Còn VIỆT NAM Thì Sao?

PHẦN 1:

PHẦN 2:

#baituchinh #vietnam #duterte

► Những đóng góp Comment, Like, Subscribe của quý vị là động lực, khích lệ cho chúng tôi tiếp tục post những video mới mỗi ngày. Chúng tôi chân thành cám ơn quý vị vẫn mãi ủng hộ channel của chúng tôi, VIETV Network & ZAHU Media.
► Video chúng tôi đăng tải với mục đích cùng phát triển, quảng bá rộng rãi các thông tin nóng bỏng hiện nay. Trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi những thiếu sót. Nếu video của chúng tôi có dính líu đến vấn đề về bản quyền của cá nhân hay tổ chức nào, xin hãy để lại comments hoặc messages. Chúng tôi rất sẵn sàng xác minh và thu hồi video để bảo đảm tính bản quyền của tác giả. Xin cảm ơn rất nhiều.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

11 thoughts on “DUTERTE Phản Bội DÂN PHILIPPINE, Còn VIỆT NAM Thì Sao? (ĐẶNG QUỐC VIỆT, P1/2) 🇵🇭🔥🇨🇳🔥🇻🇳🔥🇺🇸

 1. GOGILA CHÂU Á ĐU TÊ TÊ NÀY PHẢN BỘI DÂN PHILIPPIN NHƯNG GOGILA DÁM KIỆN TQ RA TÒA ÁN QUỐC TẾ . VỚI LŨ KHỈ ĐÍT ĐỎ BA ĐÌNH LÚC NÀO CŨNG LUÔN MIỆNG VÌ NƯỚC , VÌ DÂN ĐẾN KHI TQ CƯỚP ĐẢO , ĐÂM CHÌM TÀU CÁ DÂN VN TÊN TRUNG QUỐC LŨ CS HỒ TÀU KHÔNG DÁM KÊU , ĐỂ THAY VÀO ĐÓ LÀ TÀU LẠ . QUÁ HÈN !

 2. KHI ĐƯỢC CHIẾC GHẾ LÃNH ĐẠO THÌ THẰNG NÀO KHÔNG THỀ THỐT LUÔN VÌ NƯỚC VÌ DÂN ? . MỘT KHI THẤY TÌNH HÌNH KHÔNG ÊM THÌ AI CHẾT MẶC AI CÒN CHÚNG THÌ ÔM VÀNG TÌM ĐƯỜNG CHẠY . Ở ĐÓ VÌ NƯỚC , VÌ DÂN SỐ VÀNG BẤY LÂU THAM NHŨNG , HÚT MÁU DÂN AI SỬ DỤNG ĐÂY ? CSVN THẰNG NÀO CHẲNG THẾ ? .

 3. người dân của philippines có 1 tên tống thống Duterte quá hèn nhắc, đó là một sự sỉ nhục cho người dân philippines ,tên Duterte gì nghe lời hứa ảo của trung quốc đầu tư, mà phản bội lại người dân philippines bán đi chử quyền quốc gia

 4. Duterte thật là nhục nhã cho dân tộc Phi. Biển cả của mình mà đem chia cho kẻ cướp, được húp được chan, hút dầu xong bọn chúng lại tiếp tục cướp và cướp tiếp, cướp sạch, ko bao giờ thoả mãn lòng tham vô bờ bến của bọn bất nhân. Ông tt này tiền hậu bất nhất, khi phe mỹ khi phe tàu cuối cùng biển đảo của phi bọn cáo già tàu + gặm nhấm hết, thật bất hạnh cho dân tộc Philippines, Cảm quý vị da chia sẻ thông tin. Chúc mạnh khỏe và luôn hướng về tổ quốc dân tộc đang lâm nguy,

 5. VN het co duong nao de cuu dat nuoc roi gi Nga so da bi cam Van va yeu di.
  VN Theo My thi mat dang va mat nuoc va VN song duoi che do cs thi TQ cung lay het dat nuoc ma khong dam lam gi TQ ca. Giua My va TQ co ai con tinh VN nua khong?.

 6. Ông Tê Tê do dân bầu, không phải đảng cử như VN. Ông ấy như thế nào dân Phi phải chịu, ai biểu bầu nhầm chi.

 7. ong duterte cung xo la giong nhu cac nha lanh dao vn. nhung nguoi vo liem si nhu vay se khong bao
  gio co duoc dong minh tot vi ban than cua ho la nhung nguoi khon loi. ke thu cua ho thi ghet bo ho.
  con ban cua ho thi de dat voi ho vi ho biet rang ho se tro mat rat la nhanh khi co hoi den.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *