August 14, 2022

15 thoughts on “Đừng đi khu du lịch sinh thái THÁC GIANG ĐIỀN Trảng Bom Đồng Nai khi chưa xem clip này

  1. Anh lam clip ma binh luan negatief tu dau den cuoi, nguoi xem ho cung se tu cam nhan duoc va cung tuy theo so thich rieng cua moi nguoi thoi!

  2. Khu du lịch gì mà sợ ma nhát quá ! Vậy có lẽ nên gọi đây là khu du lịch thác …BÀ ĐANH quá !!! Không thì cũng là “ Khu du lịch “ BÀ CẢ ĐỌI ! “ ( vì có thu nhập con mẹ gì đâu mà khg “ đọi “ chớ ???

  3. Ông này nên đi theo tour du lịch thì thích hợp hơn là đi phượt, đi mà cứ than muỗi, không dám đi qua cầu, có vẻ yếu đuối quá he he he Có lẽ đi quay clip này nhằm ngày đi học hoặc đi làm của người ta nên vắng người và hình như đi không đúng mùa nên có thác nhưng nước đục (nếu đi đúng mùa có lẽ nước thác sẽ trong, sạch hơn). Mấy năm trước ở đây có những tiểu cảnh đẹp, qua clip này cho thấy người chủ ít quan tâm chăm chút nên không tạo được cảnh đẹp, nhưng căn nhà bê tông phá hết cảnh quan của tự nhiên.

  4. Xạo quá, sân sau của quan lớn, chiếm đất là chính, chứ thật ra doanh nghiệp làm ăn kiểu này lỗ có mà chết

  5. Thác này.nam 1980.cả nhà tui phải di lao dọng cong ich nạo vet.dáp de.ai ko di.bat quy ra dàu nguoi thành tien.ko co tien quy ra gạo. Mẹ cha nó giò mỏ khu du lịch.dung là bon cs hút máu dan.

  6. Chú Phú đi nơi đây thì nên có một cô đẹp đẹp đi theo mới đỡ sợ. Tội nghiệp Phú đi mà cứ như sợ ma ấy.

  7. Hì em thank em đã quay video nay dậy cũng là một kỷ niệm cách day 20 nam rồi nay chị mới được xem lại nhin ma rất nhớ quê nhà ? Ngày xưa chi con ở bn hay vô thác nay chơi làm đồ cúng là một kỷ niệm ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *