August 9, 2022

Du lịch tuyến đường sông nước. Đường đến chợ nổi cái răng. Bến ninh kiều cần thơDu lịch tuyến đường sông nước. Đường đến chợ nổi cái răng. Bến ninh kiều cần thơ.
Nhắc đến miền Tây, bạn nhớ đến điều gì? Những khu chợ nổi? Những vườn cây sai trĩu quả hay những con người thân thương dễ mến…? Chưa đủ đâu, hãy cùng khám phá những điều kỳ diệu nơi miền Tây sông nước này.
Không nhiều người biết miền Tây có rất nhiều cách gọi, như: miền Tây Nam Bộ, vùng đồng bằng sông Cửu Long, vùng cực Nam của Việt Nam, đồng bằng sông Mê Kông, đồng bằng Nam Bộ … Giờ thì bạn có thể biết khi nhắc đến bất kỳ tên gọi nào như trên là đều đang nhắc đến miền Tây thân thương của bạn rồi nhé!
Nhắc đến miền Tây là nhắc đến những kênh rạch chằng chịt, sông ngòi dày đặc, là nhắc đến miệt vườn … và không thể bỏ qua một câu rất hay về người dân miền Tây: “ đã làm thì làm chết thôi, còn chơi thì chơi xả láng. Thương thì thương mút mùa Lệ Thủy, ghét thì ghét mãn kiếp. Khi không ưng thì cạy miệng cũng không nói, lúc đã thuận tình thì mở gan ruột cho xem”. Đây cũng chính là lý do bạn có thể yên tâm để “travel like a child” (du lịch như một đứa trẻ) khi lựa chọn miền Tây là điểm đến của mình.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *