August 10, 2022

Du Lịch Trùng Khánh Cao Bằng ● Lang thang khám phá thác Bản Giốc đẹp nhất Việt Nam |Tuệ Lâm TVDu Lịch Trùng Khánh Cao Bằng ● Lang thang khám phá thác Bản Giốc đẹp nhất Việt Nam |Tuệ Lâm TV
Thác bản giốc hay được gọi là thác đức thiên và nó nằm trên dòng sông quây sơn tại biên giới Việt Nam và Trung Quốc.Đây có thể được coi là bồng lai tiên cảnh và là nơi du lịch khá nổi tiếng của người dân trung quốc và người dân việt nam. Đây cũng được coi là thác nước lớn thứ tư trên thế giới nằm trên đường biên giới giữa các quốc gia. Thác nước này chia làm hai phần một nửa của việt nam thuộc xã đàm thủy huyện trùng khánh cao bằng còn phần còn lại của thác thuộc thủ phủ nam ninh tỉnh quảng tây trung quốc
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem video. Nếu các bạn thấy hay hãy nhấn vào nút theo dõi để xem những video mới nhất nhé!
►Facebook:
►Fanpage:
►Youtube:
———————————————————————-
© Copyright by TUỆ LÂM TV / TLN Media Corp
#bảngiốc,#thácbảngiốc,#caobằng,#trùngkhánh #tuệlâmtv

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

6 thoughts on “Du Lịch Trùng Khánh Cao Bằng ● Lang thang khám phá thác Bản Giốc đẹp nhất Việt Nam |Tuệ Lâm TV

  1. Việt Nam hình chữ S có muôn vàn cảnh đẹp trong tập phim lần này mời các bạn cùng mình khám phá mảnh đất cao bằng hoang sơ nhưng vô cùng đẹp và kỳ vỹ .Bạn nào du lịch ở đây rồi cho mình biết cảm nhận với nhé nói chung là đẹp các bạn à :). Nhớ nhấn đăng ký kênh ủng hộ mình có thêm động lực làm nhiều video nữa nha.Cảm ơn các bạn:
    http://bit.ly/2KFe02M

  2. Hôm nay khám phá thác bản giốc thật tuyệt , đúng cảnh đẹp tuyệt vời, cảm ơn bạn đã chia sẽ video

  3. Việt Nam hình chữ S có muôn vàn cảnh đẹp trong tập phim lần này mời các bạn cùng mình khám phá mảnh đất cao bằng hoang sơ nhưng vô cùng đẹp và kỳ vỹ .Bạn nào du lịch ở đây rồi cho mình biết cảm nhận với nhé nói chung là đẹp các bạn à :). Nhớ nhấn đăng ký kênh ủng hộ mình có thêm động lực làm nhiều video nữa nha.Cảm ơn các bạn:
    http://bit.ly/2KFe02M

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *