November 29, 2021

Dự án tỷ đô Hyosung và Phú Mỹ Gold Villas sẽ được hưởng những lợi nhuận gì? Thị trường BDS lại sốt!Dự án Nhà máy sản xuất polypropylene và kho ngầm chứa khí dầu mỏ hóa lỏng được đầu tư tại KCN Cái Mép (thị xã Phú Mỹ), có diện tích 60 ha, do Tập đoàn Hyosung – Hyosung Chemical Corporation, Hàn Quốc, làm chủ đầu tư.

Dự án Nhà máy sản xuất polypropylene và kho ngầm chứa khí dầu mỏ hóa lỏng được đầu tư tại KCN Cái Mép (TX.Phú Mỹ), có diện tích 60ha với tổng mức đầu tư 1,2 tỷ USD, tương đương 27.000 tỷ đồng.

Dự án có mục tiêu sản xuất Polypropylene, Ethylene, Propylene… từ nguyên liệu đầu vào là khí hóa lỏng và kho ngầm chứa khí dầu mỏ hóa lỏng với sức chứa 240 ngàn tấn.

Dự án sẽ được thi công trong khoảng thời gian 2 năm, dự kiến hoàn thành, đưa vào hoạt động vào cuối năm 2020. Thời hạn hoạt động của dự án là 34 năm. Đây là dự án có quy mô lớn nhất từ trước tới nay cấp phép vào KCN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Ông Nguyễn Văn Trình, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết trong quá trình xây dựng, dự án sẽ tạo việc làm cho khoảng khoảng 2.000 lao động.

Và sau khi hoàn thành đưa vào khai thác, dự án sẽ tạo ra sức lan tỏa lớn cho sự phát triển ngành công nghiệp hóa dầu, các ngành công nghiệp hạ nguồn như ô tô, y tế, các loại sản phẩm nhựa và các ngành dịch vụ khác của tỉnh và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Theo : cafef.vn

❗VẬY THỊ XÃ PHÚ MỸ VÀ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ PHÚ MỸ GOLD VILLAS SẼ NHƯ THẾ NÀO?
❗THỊ TRƯỜNG BDS PHÚ MỸ ĐẦU NĂM 2020 SẼ RA SAO?
🆘DỰ ÁN #PHÚ_MỸ_GOLD_VILLAS PHÁP LÝ 1/500 RÕ RÀNG NHẤT TỈNH CƠ HỘI CHO MỌI NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI! HÃY NHÌN VỀ TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN SINH LỜI CAO TRONG TƯƠNG LẠI!
≠====================
Trước sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, cũng như kết nối giao thương liên vùng, xuyên vùng, thị trường đất nền tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu(BR -VT) đang thu hút lượng lớn các nhà đầu tư tìm đến. Tuy nhiên, lượng sản phẩm “chất” nhưng giá mềm “là hàng hiếm” trên thị trường đang sôi động, và có biến độ tăng giá cao trong thời gian tới như ở thị xã Phú Mỹ.

👉👉 Click đọc tiếp, để cập nhật thêm về tình hình thị trường thị xã Phú Mỹ (BR-VT), và có cơ hội sở hữu đất nền biệt thự giữa lòng thành phố Cảng chỉ từ 1,5 tỷ đồng 👇👇

——— LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN ———-
📌 Website:

☎️ Hotline: 0813 00 0708

#DatNenNamBo
#PhuMyGoldVillas

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *