August 7, 2020

ĐỘNG LỰC GIÚP BẤT ĐỘNG SẢN, CHỨNG KHOÁN, KINH TẾ TĂNG TRƯỞNG 5 NĂM QUA VÀ 15 NĂM TỚI | ĐỪNG BỎ QUA.⭕ Theo bạn bạn Động lực nào giúp nền kinh tế của một quốc gia tăng trưởng

⭕ Động lực nào giúp bất động sản chứng khoán và các hoạt động kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ trong một nền kinh tế

⭕ Hãy cũng Thắng ơi chia sẻ những cảm nhận, những bình luận những hiểu biết của mình về những động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và những động lực giúp cho thị trường tài chính chứng khoán bất động sản tăng giá trong thời gian sắp tới bạn nhé nhé.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

13 thoughts on “ĐỘNG LỰC GIÚP BẤT ĐỘNG SẢN, CHỨNG KHOÁN, KINH TẾ TĂNG TRƯỞNG 5 NĂM QUA VÀ 15 NĂM TỚI | ĐỪNG BỎ QUA.

  1. Nhân khẩu học theo định nghĩa (của Thắng) là tiêu dùng, giới kinh tế đều nói đó là phát triển bền vững. Tuy nhiên VN gần như chắc chắn không tận dụng được chu kỳ dân số vàng do thể chế kìm hãm nên năng suất lao động quá thấp ngay cả trong khu vực (1/30 Sing).
    Vì vậy hướng theo TQ mà nói thì quá phụ thuộc vào xuất khẩu (tiêu dùng trong nước thấp do dân ko đủ thu nhập), vì vậy nói là chưa giàu đã già. Việt Nam còn kém hơn cả TQ nhiều nên lý thuyết về dân số vàng bạn nói vẫn có tác dụng tuy nhiên ko hề giống Mỹ và ngay ca Nhật Hàn ở Châu Á họ đã tận dụng tối đa nhân khẩu học để phát triển đất nước.
    Trung Quốc bây giờ khốn đốn bởi chiến tranh thương mại cũng vì ko xuất khẩu đc, tiêu dùng trong nước ko theo kịp. Vì vậy theo đà dân số vàng của VN thì đó là thời kỳ xu hướng vẫn kiếm ăn đc cho dù chỉ là cá nhân chụp giật trong nước với nhau nếu ai tận dụng được, chứ còn nói VN có tận dụng được dân số trẻ để bứt phá so với khu vực và thế giới hay không thì mình ko tin là có, vì thể chế và con người ko cho phép, ko chịu phát triển!

  2. Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ những thông tin về kinh tế và đầu tư.

    Tât cả chỉ vì mục đích chia sẻ và tham khảo, bạn đừng bận tâm nhiều đến những ý kiến riêng của một số người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *