April 14, 2021

DOMY – VỀ VỚI MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC NGÀY LỄ 02.09.2019Chuyến du lịch ngắn ngày khám phá miền tây sông nước của tập thể nhân viên Đồ Mỹ – Rosunic & KAG.
Chuyến đi đã kết thúc được 2 ngày rồi nhưng trong lòng mỗi thành viên đều còn lâng lâng những phút giây bên nhau ấy, cùng trò chuyện với nhau trên chuyến xe, cùng vui chơi với nhau những trò chơi nhân gian… cùng nhau đi thức sớm để tham quan Chợ Nổi vào 5h sáng …. và còn rất nhiều kỷ niệm khác nữa kể làm sao hết được đây.. thay vào đó tập thể chỉ biết lưu giữ những kỷ niệm ấy qua vài tấm ảnh để sau này thời gian trôi qua lật lại những tấm ảnh này rồi lại cùng nhau kể lại cười rơm rả.
Hành trình 2 ngày 1 đêm đã đưa chúng ta đến những địa điểm nổi tiếng như KDL Lan Vương tại Bến Tre, Bến Ninh Kiều và Chợ Nổi Cái Răng tại Cần Thơ…. Miền Tây sông nước không hùng vĩ như những danh lam thắng cảnh của miền Bắc hay những con sóng biển dạt dào nước trong xanh như của miền Trung… Tuy nhiên, miền Tây lại có những con sông êm đềm của mùa nước nổi – người dân tấp nập mua bán trên sông, và sự nhiệt tình của người dân nơi đây ❤️

Đến với nhau là sự BẮT ĐẦU – gắn bó cùng nhau là sự TIẾN TRIỂN – làm việc cùng nhau là THÀNH CÔNG

📞 Hotline: 0933.007.009 hoặc 0911.012.012
🌐
☑️ Facebook:
🚩 Show room 1: số 35 Tân Hải phường 13 quận Tân Bình
🚩 Show room 2: số 121 Ba Tháng Hai phường 11 quận 10
———————————————————————————————————-
Các bạn có thể tìm sản phẩm mới nhất của công ty bằng các Hashtag: #domy.vn #domy

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

One thought on “DOMY – VỀ VỚI MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC NGÀY LỄ 02.09.2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *