September 25, 2021

10 thoughts on “Đời sống ở Mỹ :thác nước nầm giữa trung tâm thành phố Boston 🇺🇸

 1. 1:45 mấy cái bục để ngồi đó là hệ thống thông gió của tầng hầm tàu điện ngầm, mỗi bục là một ống thông hơi lên, người ta tận dụng trang trí làm chổ để ngồi luôn.

 2. Đài phun nước đẹp quá 😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

 3. Anh Quốc ơi, đây là video tiếng Việt nên người theo dõi kênh của anh là những người Việt sống trên đất Mỹ, đất Việt Nam và những người Việt sống trên toàn thế giới.
  Số lượng người Việt nhiều nhất là ở đất Việt Nam. Vì vậy, anh muốn tăng lượng người theo dõi kênh của anh thì anh nói chuyện trong video làm sao không để người dân sống trên đất nước Việt Nam họ tự ái về tinh thần dân tộc. Vì như thế thì anh sẽ mất đi số lượng lớn người theo dõi kênh của anh.
  Và em nói thêm, phần lớn người dân Việt Nam đều hiểu biết được rằng Mỹ là cường quốc rồi nên đời sống dân sinh, xã hội chắc chắn là phải hơn đất nước Việt Nam vì Mỹ là cường quốc. Nên anh hãy để tự người dân Việt Nam nhìn lại bản thân mình, đất nước mình để phát triển.
  Thanks anh !

 4. Cảm ơn anh Quốc
  Trong vi deo của anh, em thấy được ở Mỹ có công nghệ tính thời gian đỗ (đậu) xe thật là thông minh. Anh đã cho em thấy thêm 1 công nghệ mới ở Mỹ. Người xem muốn thấy được những điều hay, mới lạ từ vi deo của anh.
  Trong vi deo, em mới thấy khách sạn ở Mỹ to lớn , đường phố đẹp, là nơi đáng sống.
  Có người comment với anh trong vi deo khác là: sao ko có nhiều người là người đó họ không có hiểu biết hoặc họ cố tình chêu chọc anh thôi ạ. Chứ người hiểu biết thì họ hiểu tất cả. Thành phố nào cũng có nơi đông người, nơi ít người, …
  Thế giới này, có nhiều người chưa hiểu biết, hiểu biết ít, hiểu biết nhiều… nói chung là có rất nhiều dạng người khác nhau, nên người nào chưa hiểu biết hoặc hiểu biết ít thì anh Quốc giải thích cho họ hiểu. Còn người hiểu biết nhiều rồi thì họ vừa xem, vừa cảm nhận về cuộc sống Mỹ qua video của anh trong im lặng. Chứ họ không comment thắc mắc hoặc comment để chêu chọc tức anh đâu ạ!
  Vì để làm video về … tốn nhiều chi phí thì anh có thể làm từ những nơi bình dân , nơi tốn ít chi phí. Sau này anh đi lên dần dần đến nơi tốn chi phí cao cũng được ạ.
  Em sẽ giới thiệu cho bạn bè, người quen ủng hộ kênh của anh để tăng số người theo dõi kênh của anh, từ đó anh có thêm tiền làm nhiều video hay cho mọi người xem.
  Chúc anh sức khoẻ và thành công.
  Em thích những nơi có sự phát triển, văn minh, công bằng. Những người giàu có và có trí thức cao luôn mong muốn cho con em họ được học tập ở những nơi như thế nay !
  Chào anh !
  Thanks !

 5. Nói rõ:
  -Ở Mỹ trong giờ làm việc không ai đi lang thang ngoài đường.Ngoại trừ du khách
  -Không phải bỏ tiền mướn phòng rồi quay phim được đâu.Phải xin phép,nếu nó đồng ý mới quay được.Nếu không chỉ quay lén thôi.
  – 'Quần đùi' bên này coi như quần lót[under wear].Mặc đi ngoài đường không giống con giáp nào hết.
  -Quần short,ở trần hay mặc áo thun 3 lỗ thì ok.Hồi xưa thì không ok.
  -Đem khách sạn bên Mỹ so với VN ,chưa phải lúc.
  -Dùng chữ 'thác nước' [fall] không đúng.Mỹ nó kêu là Foutain.Tạm gọi là vòi phun nướchay đài phun nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *