December 1, 2022

ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH Phần 2|Tập 43|Phim Hành Động TQĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH Phần 2 – Phim Hành Động, Phim Hình Sự Trung Quốc
– Link tập 44:
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:

– Diễn viên: Hoàng Duy Đức, Mưu Tinh, Vương Ban, Nhạc Bằng Phi, Ngụy Thần Tịnh,…

– Thể loại: Phim hành động, Phim Hình Sự

– Nội dung:
“Đội Chống Khủng Bố Liệp Ảnh Phần 2” trở lại với những pha hành động gay cấn hơn, những âm mưu đen tối hơn và những thông điệp cảm động hơn.

Sau cuộc chiến cam go chống lại thế lực phản động, Biệt đội Thần Ưng sẽ tạm lui về, nhường lại trách nhiệm cho Đội chống khủng bố Liệp Ảnh do đội trưởng Chung Nguyên lãnh đạo. Là một chiến sĩ tinh nhuệ, hạt nhân đầy tiềm năng trong quân đội, Chung Nguyên đã nhiều lần lập chiến công, đặc biệt đã tiêu diệt ông chủ của Mãnh Mã và con trai gã.

Chung Nguyên không may khi bị tiêm một loại virus có tên “vi khuẩn có lợi” vào người khiến cuộc chiến chống lại tội ác trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong cuộc chiến này, anh không chỉ có một mình. Bên cạnh Chung Nguyên luôn có sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đồng đội Đại Bằng, Manh Manh, Khắc Nam, người anh “tay trong” Lục Hào, và đặc biệt là người vợ vừa xinh đẹp, vừa dũng cảm Triệu Hân.

Sát cánh cùng Chung Nguyên là Triệu Hân, người vừa là vợ, vừa là đồng đội của anh. Vượt qua nỗi đau mất con trai, Triệu Hân dũng cảm nhận nhiệm vụ làm nội gián trong hàng ngũ của địch. Triệu Hân là đại diện tiêu biểu cho những nữ quân nhân vừa gai góc, mạnh mẽ lại vừa quyến rũ, dịu dàng.

Trở lại cuộc chiến này, chắc hẳn khán giả sẽ rất bất ngờ với sự xuất hiện của dàn diễn viên mới, bao gồm Hoàng Duy Đức, Mưu Tinh, Ngụy Thần Tịnh và nhất là ngôi sao nổi tiếng Hà Thạnh Minh. Dù tham gia sau nhưng dàn diễn viên mới vẫn bắt nhịp rất tốt với mạch phim với diễn xuất thực lực, rất tự nhiên và giàu cảm xúc.

#ĐộiChốngKhủngBốLiệpẢnh #PhimHànhĐộng #PhimHìnhSự

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

23 thoughts on “ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH Phần 2|Tập 43|Phim Hành Động TQ

 1. – Link tập 44: https://youtu.be/TO8UL93ikV8
  – Xem trọn bộ: https://bitly.vn/5b51

  – Đăng ký/ Subcribe: http://bit.ly/2Iaf1u4

  – Follow Page DOP TV: https://bitly.vn/4zdy

  Chúc bạn xem phim vui vẻ!

 2. Lực lượng tình báo,nằm vùng,do thám,gián điệp bản thân họ được đào tạo khắt khe khắc nghiệt,vô cùng khó khăn gian khổ.Được tuyển chọn chi tiết,yêu cầu khắt khe và khó,tuyển những người có khả năng siêu phàm giỏi hơn người bình thường,giỏi nhất trong những người giỏi,yêu cầu về lòng trung thành,mưu trí,dũng cảm rất cao,ứng biến linh hoạt,chủ động sáng tạo trong mọi tình huống để hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao phó.Họ được làm lễ truy điệu sống,phong anh hùng sống với quan tài và hình ảnh thờ của mình,xem như mình đã chết,không còn tồn tại trên đời,xóa hết mọi lý lịch và dấu vết,đi làm nhiệm vụ vợ con không hề hay biết,biệt tích nhiều năm,vợ con được nhà nước nuôi trọn đời.Họ hy sinh thầm lặng,không ai biết tên,không có danh tiếng trên mặt báo như ca sĩ diễn viên,họ hy sinh thầm lặng để cho đất nước phát triển,xã hội yên bình ổn định,vì hạnh phúc của nhân dân,vì đất nước xã hội,vì lý tưởng đạo lý cao đẹp.Sự hy sinh của Lưu Hào rất đẹp và ý nghĩa.

 3. Anh đóng vai Lục Hào 2 phần, phần nào cũng chết. Phần 1 chết cuối phim, phần 2 chết giữa phim. Haizzzzzzzz buồn quá

 4. Luc hào yêu tô ák..tai có khắc nam.them la lam quân nhân nen ko the lua chon.nhung nhin la bt luc hao yeu to ák.

 5. Với cả Tô Á nữa. Sinh ra trong gia đình như vậy sống không được bình thường như bao cô gái khác. Cuối cùng lại phải chết. Cả ông Y Sâm nữa, không ác nhưng lại khổ. Phim hay nhưng hơi buôn tí. 😊.Nếu còn phim kiểu này ad nhớ đăng lên nha.

 6. Đội liệp ảnh từ hơn 20 người chết gần hết. Còn mỗi trên dưới mười người. Tội nhất là cặp của Lưu Hào.

 7. tập này hư cấu vãi. chỗ tổng bộ này đến mấy lần rồi. chứ có phải chưa đến lần nào đâu mà nói k biết tọa độ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *