December 9, 2022

ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH Phần 2|Tập 05|Phim Hành Động TQĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH Phần 2 – Phim Hành Động, Phim Hình Sự Trung Quốc
– Link tập 06:
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:

– Diễn viên: Hoàng Duy Đức, Mưu Tinh, Vương Ban, Nhạc Bằng Phi, Ngụy Thần Tịnh,…

– Thể loại: Phim hành động, Phim Hình Sự

– Nội dung:
“Đội Chống Khủng Bố Liệp Ảnh Phần 2” trở lại với những pha hành động gay cấn hơn, những âm mưu đen tối hơn và những thông điệp cảm động hơn.

Sau cuộc chiến cam go chống lại thế lực phản động, Biệt đội Thần Ưng sẽ tạm lui về, nhường lại trách nhiệm cho Đội chống khủng bố Liệp Ảnh do đội trưởng Chung Nguyên lãnh đạo. Là một chiến sĩ tinh nhuệ, hạt nhân đầy tiềm năng trong quân đội, Chung Nguyên đã nhiều lần lập chiến công, đặc biệt đã tiêu diệt ông chủ của Mãnh Mã và con trai gã.

Chung Nguyên không may khi bị tiêm một loại virus có tên “vi khuẩn có lợi” vào người khiến cuộc chiến chống lại tội ác trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong cuộc chiến này, anh không chỉ có một mình. Bên cạnh Chung Nguyên luôn có sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đồng đội Đại Bằng, Manh Manh, Khắc Nam, người anh “tay trong” Lục Hào, và đặc biệt là người vợ vừa xinh đẹp, vừa dũng cảm Triệu Hân.

Sát cánh cùng Chung Nguyên là Triệu Hân, người vừa là vợ, vừa là đồng đội của anh. Vượt qua nỗi đau mất con trai, Triệu Hân dũng cảm nhận nhiệm vụ làm nội gián trong hàng ngũ của địch. Triệu Hân là đại diện tiêu biểu cho những nữ quân nhân vừa gai góc, mạnh mẽ lại vừa quyến rũ, dịu dàng.

Trở lại cuộc chiến này, chắc hẳn khán giả sẽ rất bất ngờ với sự xuất hiện của dàn diễn viên mới, bao gồm Hoàng Duy Đức, Mưu Tinh, Ngụy Thần Tịnh và nhất là ngôi sao nổi tiếng Hà Thạnh Minh. Dù tham gia sau nhưng dàn diễn viên mới vẫn bắt nhịp rất tốt với mạch phim với diễn xuất thực lực, rất tự nhiên và giàu cảm xúc.

#ĐộiChốngKhủngBốLiệpẢnh #PhimHànhĐộng #PhimHìnhSự

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

28 thoughts on “ĐỘI CHỐNG KHỦNG BỐ LIỆP ẢNH Phần 2|Tập 05|Phim Hành Động TQ

 1. – Link tập 06: https://youtu.be/DbvzgjqIQiU
  – Xem trọn bộ: https://bitly.vn/5b51

  – Đăng ký/ Subcribe: http://bit.ly/2Iaf1u4

  – Follow Page DOP TV: https://bitly.vn/4zdy

  Chúc mọi người xem phim vui vẻ!

 2. Đoạn tiểu xuyên chết t khóc sml sang phần này dương bưu ôm ông trùm chết chung t lại khóc 4 tháng nữa là cưới còn mong lấy Huân chương cài lên áo cô dâu 😭😭😭😭

 3. Cái lùm mÁ chi diện như cái lz
  Đợi 6p nữa sẽ đến
  Đến xong, chết gần hết
  Xem tập này ấm ức vl

 4. Wan doi gi ma bi tui khung bo nam wuyn ve tinh. Doi chi vien toi thi chet het rui 😭😭😭 chung nguyen bi bac minh thoat tim.

 5. Phần 2 hay nhưng nhiều tinh tiết vô lý quá, ma lại toàn tập trung vào trung nguyên nhiều. Đánh trận có mấy thằng bọ, chi viện mãi ko tới

 6. Xem phim hay sợ thấy cảnh cảm giác mấy người trong phim chết quá huhu tội mấy cậu đó ghê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *