June 3, 2023

Đọc tử vi vận mệnh người tuổi Tuất qua giờ, ngày, tháng sinh

Tuổi Tuất là con giáp gắn với sự khôn ngoan, trung hậu và siêu giỏi ứng biến. Vậy vận mệnh người tuổi Tuất thế nào, sinh vào thời điểm nào có số may mắn, giàu thanh lịch phú quý?

Mời độc giả cùng tìm hiểu vận mệnh người tuổi Tuất qua giờ ngày tháng sinh trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về vận mệnh người tuổi Tuất

Tuổi Tuất xếp địa điểm 11 theo thứ tự 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Loài vật tượng trưng cho con giáp này là chó.

Thông minh, trung thành, giàu tình cảm là những phẩm chất đáng quý của người tuổi Tuất. Họ tốt bụng và cực kỳ biết chú ý tới cảm nhận của những người xung quanh. Trong học tập và công việc, người tuổi này gây ấn tượng bởi sự kiên trì, quyết tâm và đầu óc sáng suốt.

Tuy nhiên, tuổi Tuất cũng mang một số điểm buộc phải nên cải thiện. Lúc nổi giận, họ xoàng xĩnh không để ý tới bất kỳ ai, lời nói ra khó nghe và dẫn tới tranh chấp.

2. Vận mệnh người tuổi Tuất qua giờ sinh

Giờ sinh là yếu tố cực kỳ quan trọng khi luận đoán tử vi trọn đời người tuổi Tuất. Bạn đọc tham khảo phương pháp đối chiếu giờ sinh theo canh giờ và yếu tố vận mệnh người tuổi Tuất:

Sinh giờ Tý (từ 23 giờ tới 1 giờ đêm): Mệnh Tý và Tuất không hợp nhau bắt buộc bản mệnh cũng ko được phổ biến may mắn. Muốn thành công họ phải trải qua cuộc sống khi trẻ rộng rãi thăng trầm trắc trở, về già mới được hưởng hậu quả.
Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm): Người sinh giờ này hay bắt buộc lo nghĩ. Họ sở hữu đầu óc làm ăn nhưng đôi lúc hao tài tốn của buộc phải tài vận không dày. Nhìn chung, vận mệnh bình an, ko gặp gỡ điều gì hung hiểm.
Sinh giờ Dần (từ 3 giờ đêm đến 5 giờ sáng): Bản mệnh buộc phải chú ý nhiều hơn tới các mối quan hệ làng giao bên ngoài. Đừng vì đặt niềm tin sai chỗ mà khiến tiêu tán sự nghiệp, tài sản.

>>>Trải nghiệm thêm: Tuổi Bính Dần sinh con năm 2022

Sinh giờ Mão (từ 5 giờ sáng tới 7 giờ sáng): Người sinh giờ này hay mắc các bệnh vặt vãnh nhưng không quá nghiêm trọng. Đường tiền tài cũng lên xuống thất xoàng, tuy nhiên không cần chịu cảnh túng thiếu.
Sinh giờ Thìn (từ 7 giờ tới 9 giờ sáng): Họ là người thẳng thắn, sở hữu sao nói vậy, đặc biệt lúc gặp chuyện bất bình lại càng hay ra mặt. Tuy thế, gặp chuyện gì cũng nên buộc phải suy xét kỹ các mặt, đừng cần nóng vội mà vướng vào chuyện thị phi.
Sinh giờ Tỵ (từ 9 giờ sáng tới 11 giờ trưa): Mệnh chủ mang quý nhân phù trợ, nhờ đó mà chuyển nguy thành an. Gia đình yên ấm, ràng buộc ràng buộc, sự nghiệp cũng đạt những thành quả nhất định.
Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ trưa tới 13 giờ chiều): Xét về tử vi, Ngọ và Tuất hợp nhau phải người sinh giờ này công danh mênh mông mở. Những ai có gia đình hậu thuẫn thì lại càng phát triển nhanh.
Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ tới 15 giờ chiều): Bản mệnh trải qua rộng rãi gian nan trắc trở mà đa phần lại xuất xứ từ họa khẩu. Do đó mà cần cẩn trọng ngôn hành, đừng để người khác tóm được sơ hở.
Sinh giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ chiều): Người này mang số đi làm cho ăn xa, bôn ba vất vả ở xứ người. Nhưng nhờ vậy mà họ nhận được hậu quả xứng đáng, phát tài phát lộc và có cuộc đời viên mãn.
Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ chiều đến 19 giờ tối): Bản mệnh được phúc trạch tổ tiên nâng đỡ. Hơn nữa, thiên tư thông minh nên người tuổi Tuất sinh giờ này dễ đạt được thành tựu. Ngoài ra, họ bắt buộc lưu tâm chăm sóc sức khỏe mới được hưởng phúc lâu dài.
Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ tối tới 21 giờ tối): Đây là người tài hoa, sở hữu tầm nhìn sâu rộng rãi, hay dẫn đầu các xu hướng mới. Trong cuộc sống, mệnh chủ đừng lo nghĩ quá phổ biến mà sinh ra sầu muộn.
Sinh giờ Hợi (từ 21 giờ tối tới 23 giờ đêm): Tuổi trẻ nên đi khắp nơi sắm kiếm cơ hội để phát triển. Càng rộng rãi tuổi họ càng gặp phổ biến may mắn hơn, tiền tài dư dả, không bắt buộc bận tâm tới miếng cơm manh áo.

3. Vận mệnh người tuổi Tuất qua ngày sinh

Ngày trong âm lịch được gọi tên tương ứng với 12 con giáp. Vận mệnh người tuổi Tuất được luận đoán qua ngày sinh như sau:

Sinh vào ngày Tý: Đường đi nước bước của người sinh ngày này ko được suôn sẻ. Họ bắt buộc thử đa dạng ngành nghề, công việc mới tìm ra được hướng phát triển đúng đắn nhất.
Sinh vào ngày Sửu: Cuộc đời bản mệnh vướng vào rộng rãi chuyện thị phi rắc rối. Tuy nhiên, cũng ko quá đáng ngại, đa số chuyện đều được họ dễ dàng hóa giải, không để lại hậu quả.
Sinh vào ngày Dần: Tuất và Dần ko hợp nhau, vì vậy mà mệnh chủ trải qua gian nan, hiểm cảnh mới đạt tới thành công. Lúc gây dựng cơ nghiệp, họ ít có quý nhân phù trợ mà kém tự lực cánh sinh.

>>>Trải nghiệm thêm: Sinh con năm 2024

Sinh vào ngày Mão: Vận mệnh lên xuống nhấp nhô, khó lòng ổn định, nhưng thực chất lại không có đại nạn nào hung hiểm. Bản mệnh chỉ bắt buộc nỗ lực hết sức, trung vận và hậu vận sẽ được thấp sang trọng.
Sinh vào ngày Thìn: Tuổi Tuất sinh giờ này là những người tài hoa, nhanh nhạy nhưng nên lúc nào cũng gặp gỡ thời thế. Bản mệnh muốn hưởng giàu quý phái sung sướng bắt buộc biết cách chi tiêu, cân nhắc kỹ lúc đầu tư.
Sinh vào ngày Tỵ: Bản mệnh mang vận số may mắn, gặp hung hóa cát, không bị hao tài tốn của. Đường hôn nhân tương đối rẻ trẻ trung, ít xảy ra cãi vã giận hờn, con loại ngoan ngoãn.
Sinh vào ngày Ngọ: Họ là những người hợp với đường công danh, dễ làm đến chức vụ lớn. Gia đình nhờ vậy mà được nở mày nở mặt, cuộc sống giàu quý phái phú quý, người người ngưỡng mộ.
Sinh vào ngày Mùi: Người này uyên thâm lỗi lạc, ỷ lại năng lực của bản thân mà thăng tiến. Bản mệnh khiến cho chuyện gì cũng thuận lợi, tốt sang trọng. Tuy nhiên, đa số tuổi Tuất sinh ngày Mùi cần sống trong cảm giác đơn độc, cô đơn.
Sinh vào ngày Thân: Đây là ngày sinh tốt của người tuổi Tuất. Họ mang tài mạo song toàn, vinh quang hiển hách. Trình độ chỉ dẫn của họ siêu tốt, thuyết phục được người khác và khiến cho nhân viên nể trọng.
Sinh vào ngày Dậu: Đường công danh, tình duyên của người tuổi Tuất sinh ngày Dậu ko mang gì đáng sợ. Bản mệnh chỉ bắt buộc lưu ý rộng rãi hơn đến sức khỏe, thể xác khiếu nại khang mới hưởng phúc được lâu dài.
Sinh vào ngày Tuất: Tính tình hướng ngoại, thích kết giao bạn bè và mua hiểu những thứ mới lạ. Cuộc đời ko cần lúc nào cũng được như ý nguyện nhưng vẫn sở hữu trình độ lập thành đại nghiệp.
Sinh vào ngày Hợi: Người sinh ngày Hợi giỏi kiếm tiền, đặc trưng là khiến ăn buôn bán tự do ở xa. Bản mệnh tiền đồ vô lượng, gia đình mang của ăn của để. Về già thể xác khỏe mạnh, để lại phước lành cho con cháu.

Nguồn: Tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *