September 29, 2022

Đọc truyện ” vợ mới bất lương có chút ngọt” chương 10

Cô cung phi lắng đọng có chút tàn tệ (vợ new độc ác sở hữu chút ngọt)

Chương 10: Xấu xí hồ hết bù lại

cho nên nói, cô giằng co nhiug năm như thế, quả nhiên nhiều loại những là vô ích há không phải đầy đủ là công dã tràng sao?

Diệp Oản Oản thật rồng ước ao chết quách đi cho rồi!

Lần này cũng con may phướt lắm cô kịp thời phát hiện, còn nếu không cô vẫn vùi dập 1 bong hoa tươi mới của thiên hạ rồi ~

khởi đầu từ thời điểm hôm nay ngay giờ phút này, cô bắt buộc lấy chính mọi người ăn vận thật dễ thương, có thể có bao nhiu phần xinh xắn thì phô ra bấy nhiu, đem tất cả các xẫu xí kiếp trước rất nhiều bồi hoàn lại quí đáng!

‘’thế nào?có vấn đề’’ (ôn nhu biến hóa đâu mất hết rồi -.-)

‘’không’’ Diệp Oản Oản bày ra vẻ mặt không chịu tắt hơi phục giải đáp.

’’A…’’Bên tai truyền đến tiếng cười khẽ của hắn.

Cô tạm bợ chó chút bối rối mà nhắm tới phía hắn ta nhìn sang.

so sánh bình thường trông hắn không thuận mắt, trên bề mặt chẳng phải là lặng lẽ đáng sợ, tàn ác ác nghiệt, càng không hề là trống rỗng làn lung? Quái quỷ gì vậy…Tư Dạ Hàn lại vẫn cười..~

Diệp Oản Oarn vừa mới bắt gặp ra, bữa nay tâm can hắn đặt biệt tốt? Ko phải chứ hắn nhưng cũng lúc hàn ôn tuyệt ư..?Mà còn bọc lộ ra bên ngoài…=.=

Là do tối bữa qua ngủ không tệ sao?

Thật ra thì tứ Dạ Hàn điều này tính nết nóng nảy dễ giận sở hữu quan hệ khắn khít có chứng mất ngủ của hắn, không một ai có thể chịu cất mất ngủ lâu dài vậy đó mà không tồn tại phương pháp làm sao chìm vào giấc ngủ light novel .

Nghĩ sắp tới đây, Diệp Oản Oản tâm tình mở màn linh hoạt.

Cô mong muốn thừa dịp bữa nay bốn Dạ Hàn hi hữu thấy thâm tình không tệ, nói mang hắn về event kia?

new vừa bước xuống lầu, cô tìm được tin nhắn từ trưởng lớp, thong báo kì thi cuối kì cô rất cần phải đến tham gia, nếu không khó nhưng sở hữu giải pháp lên được đại học dăm ba.

Cô nhớ bữa trước chính mình thường xuyên cúp cua, cũng còn khá cô khiến bài chuyên ngành khá xuất xắc, new miễn cưỡng lên đại học năm nhị, năm trang bị nhì đại học thời điêm ko đi thi cô ko tham gia, tác dụng là lưu ban rồi ~ (tội gê ahuhu -.-).

sau đó vì bị tứ Dạ Hàn tránh tự do, vô luận cô đi đến nơi nào đều có gia đình làm theo, căn bản không tồn tại biện pháp đến trường học, việc học so với cô tổng thể rơi xuống vực thẳm….

Đọc truyện hay phàm nhân tu tiên 2

Đời này, chính người nhà 3 đợt trước chạy trốn bị tóm được, cô bị xuống lệnh cấm túc, nhưng mà lúc trước dị đồng chính là cô chưa cộng Cố Việt Trạch đi, do đó bây giờ cô cộng tư Dạ Hàn quan hệ còn nữa mâu thuẫn đến mức không thể hòa giải, sự tình còn nữa chỗ giảng hòa.

Lần này nàng nhất mực đề nghị đi nhập cuộc thi, không thể như trước đó vậy đó tự ngược bản than..

Diệp Oản Oản hít sâu một tương đối, thử dò la mở miệng lí nhí nói ‘’ loại đó…tôi mai sau,,có thể đến trường được không?’’

Cơ biển là ngơi nghỉ ngôn ngữ của cô vừa rơi xuống trong nháy mắt, ở trong nhà không khí trong tít tắt liền rẻ xuống, khuôn mặt hắn khối phục vẻ lạnh mát trước sau như một của thông thường.

Diệp Oản Oản thay chị lấy chồng lâm thời trong tâm hơi hồi họp mọt chút, quả nhiên vẫn là ko được?

nhưng lời đầy đủ nhắc ra cả rồi, dù sao cũng yêu cầu thử xem, cô gắng gượng gạo thường xuyên mở miệng:’’ đang tới kì thi cuối kì, nếu không nhập cuộc, tôi đã không có phương pháp như thế nào lên được đại học năm ba’’ Vừa chấm dứt lời cô khám phá bữa nay Bên cạnh đó rút siêu lực rồi.

‘’Tôi rất có thể cho cô lên’’

Tham khảo thêm truyện cười

sau khoản thời gian nge đc lời giải đáp Diệp Oản Oản trợ thời không tồn tại phản đối.

Đôi với năng lực của bốn Dạ Hàng, đừng nhắc không làm cho cô tham gia kì thi đều có thể lên lớp, để cho cô trực tiếp câm bằng tuyệt nghiệp cũng ko phải là không thể.

nhưng như vậy đối với cô thì mang sự quan trọng gì?

mặc dầu vẫn sớm đoán đc sẽ không còn dễ dàng như thế, nhưng Diệp Oản Oản diện tích lớn vẫn với chút thuyệt vọng, vẻ mặt tương đối với chút bi ai, thấy bánh bao cô quí ăn độc nhất cũng không tồn tại chút hứng thú, tốt giọng nhâm nhẩm nhắc ‘’ ko cần…’’

nhưng bốn Dạ Hàn dung nhan mặt chẳng những không có chuyển biến hay mà hoàn toàn trái ngược càng sở hữu vẻ bách hợp âm trầm.

Diệp Oản Oản ko mong muốn quan hệ đồ vả lắm mứi hòa hoãn ko chọc giận đến hắn, bởi thế rối rít nói:’’ Tôi chỉ tùy tiện nói một chút, ko đến trường học nữa’’.

tư Dạ Hàn không đề cập gì, chẳng qua là nhìn thấy nữ hân trước mắt đột nhiên phát triển thành ám đạm thần sắc, hàn ôn đột dội lên một trận không thể khống chế nóng nảy.

Hắn ghét cô lộ ra vẻ mặt như thế!

Diệp Oản Oản vẻ mặt vô cùng bất đắc dĩ, muốn lấy lòng hắn ta quả nhiên rất khó, cô đã nhắc ko đi, vì sao vẫn là một bộ mặt giết người biểu tình thế kia?

Đọc full truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *