October 1, 2022

Đọc truyện “Phàm nhân tu tiên 2” – Vong Ngữ

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Chương 7: Dư phủ

Dịch giả: Hàn Lâm Nhi

thiếu niên áo bào trắng tinh ranh nhắc phần đông chuyện đồn đãi trong thành cho Liễu Nhạc Nhi nghe, mang điều Trong khi thiếu phụ chẳng tập kết lắm, chỉ thỉnh thoảng đáp lời đôi câu nhưng thôi.

Mấy gia đình chóng vánh đi qua mấy đoạn đường, tiến vào Cơ sở thành Minh Viễn. Nơi này hơi yên tĩnh, đường xá sạch sẽ, hai bên hầu như thường với Cơ sở như thế nào cả, thay vào đó là các tòa nhà to san sát vào nhau, hiển nhiên là nơi cư trú của các gia thế phú hào trong thành.

Đi thêm 1 đoạn nữa, mấy người nhà mới dừng lại bên ngoài 1 tòa phủ đệ sơn son dễ thương. Không giống mang mọi ngôi nhà lớn không giống, tòa phủ đệ này vô cùng bát ngát, cổng chính sơn đỏ cao chừng nhị trượng, nom cực kì sở hữu khí thế. Hai bên cổng và sân là nhì đầu sư tử đá cao hơn 1 trượng, trên cánh cửa gắn đầy đinh đồng rạng ngời rực rỡ dưới ánh mặt trời. Nhì bên cửa chính có hai thị vệ áo giáp, trang phục của chúng ta khá giống như có những thị vệ khác biệt, chỉ có điều nhì thành viên này cầm trường mâu, nghiêm túc canh dữ.

Hết thảy hầu hết đồ vật dưới đây đều thể hiện rõ ràng quyền thế & địa vị của người chủ tòa nhà.

trên cửa giữa treo một cái bảng cực đại, viết nhì chữ “Dư phủ” mạ tiến thưởng thật béo.

Liễu Thạch ngấc đầu liếc Dư phủ một chiếc rồi thờ ơ thu hồi góc nhìn.

Liễu Nhạc Nhi kinh ngạc nhìn tòa phủ đệ trước mặt, trong thâm tâm tương đối xiêu bạt bất an. Nàng chưa từng quan sát thấy tòa phủ đệ như thế nào bự vậy đó. Song chỉ nhìn cổng chính nàng cũng đoán được địa vị của Dư phủ này tại thành Minh Viễn là cực cao, xem ra với quan hệ khắn khít sở hữu triều đình Phong Quốc.

“Sao vậy? Liễu muội muội?” không đủ niên áo trắng Dường như nhìn ra điều gì, ôn nhu hỏi.

“Dư phủ thật lớn, lại có tương đối nhiều hộ tống như thế, xem ra không phải Gia đình thông thường rồi.” Liễu Nhạc Nhi miễn cưỡng cười kể.

“Liễu muội muội thật thông nhà bạn, gia phụ đó là thừa tướng Phong Quốc đề xuất trong phủ new với vài thị vệ, còn nếu như không sao rất có thể mời được 1 tổ tông sinh sống lại trong nhà đc.” Dư Thất kể.

Liễu Nhạc Nhi nghe thế ko khỏi trừng béo mắt.

bạn teen nho bào quan sát thấy vậy, khuôn mặt lại tỏ vẻ ngạo mạn như trước đó.

“Thất công tử, nhì công tử!” quan sát thấy mấy gia đình đi đến, hai thủ vệ rối rít tiến tới nghênh đón, khom thành viên gia đình hành lễ với chồng yêu là quỷ.

Dư Thất khẽ gật đầu đồng ý mang nhì người thân rồi dẫn đám mình Liễu Nhạc Nhi đi vào.

“Thất đệ, ngươi dẫn nhị ngoại nhân vào phủ, lưu ý phụ vương biết đc đang nổi giận, lúc đấy đừng trách ta không gợi ý ngươi.” sau khoản thời gian vào Dư phủ, bạn trẻ nho bào hừ lạnh một tiếng rồi phẩy tay áo bỏ đi.

“Đừng lưu ý đến hắn, xin mời nhị vị hướng theo ta.” Dư Thất cười một tiếng, dẫn Liễu Nhạc Nhi and Liễu Thạch noi theo một hướng khác biệt.

khoảng không bên trong Dư phủ không nhỏ, nhìn đâu cũng nhìn thấy đinh đài lầu những, hành lang hoa viên dễ thương. Trong cả mặt đất cũng dát những cái ngọc thạch thượng đẳng như bạch ngọc, thanh ngọc…. Bóng loáng như gương, cứng rắn như sắt, càng làm cho nơi này đa dạng xa hoa.

Xem ra địa vị Dư Thất này tại Dư phủ không nhỏ, rất nhiều gia đinh các bạn hầu gặp y bên trên đường gần như cúi xuống hành lễ, sở hữu các bạn còn quỳ một chân xuống đất.

Liễu Nhạc Nhi nhìn thấy vậy liếc Dư Thất một chiếc, đôi con mắt năng động đảo qua mấy dòng, không biết đang nghĩ điều gì. Nãy giờ nàng and Liễu Thạch hướng theo Dư Thất yêu cầu dĩ nhiên cũng làm cho không ít mọi người chăm chú, mang điều hình giống như các người này e dè tôn nghiêm của y nên không có gan nhìn phổ quát.

không lâu sau, 3 người đang đi đến 1 hành lang. Phần bên trước, 1 nha hoàn cao nhỏ xíu mặc váy áo màu xanh da trời lá bước đi.

“Thiếu gia, ngài đang trở về.” Nha hoàn áo xanh thấy Dư Thất thì phấn kích cười, bước nhanh qua.

“Tiểu Vũ, mang quan khách quý tới chơi, đừng không có quy củ vậy đó.” Dư Thất trầm giọng khiển trách.

Nha hoàn áo xanh Tiểu Vũ khác hẳn rất nhiều các bạn hầu mới rồi, nghe thế cũng ko run sợ mà chỉ thè lưỡi cười.

Dư Thất cực chẳng đã lườm nàng một cái mới nói: “Tiểu Vũ, ngươi tới thật đúng lúc, nhì vị này là quan khách quý ta mời tới, Liễu Nhạc Nhi muội muội & Liễu Thạch huynh. Ngươi cho những người quét dọn 1 viện bên Tây sương phòng đi, chúng ta đang sinh hoạt làm việc đó.”

lúc này Tiểu Vũ new cẩn thận đến nhì thành viên gia đình đứng sau sườn lưng Dư Thất. Vẻ đẫn đờ khác người của Liễu Thạch giúp nàng quan sát thấy ngạc nhiên, nhưng khi nhìn sang Liễu Nhạc Nhi thì đôi mắt nàng sáng rực lên. Nàng cười hì hì nói: “Ôi, thật là một trong tiểu muội muội xinh đẹp!”

“Liễu muội muội là vị khách quý của ta, ngươi không được vô lễ! Hai vị, Tiểu Vũ là nha hoàn gần gũi của ta, nàng ăn kể không quyết tâm, nhì vị chớ trách.” Dư Thất quát mập 1 tiếng rồi quay người nhà áy náy cười có Liễu Nhạc Nhi and Liễu Thạch.

“Biết rồi.” Tiểu Vũ qua loa nói, nhưng thừa dịp Dư Thất xem nhẹ, nàng sẽ quay sang khiến mặt quỷ mang Liễu Nhạc Nhi.

Liễu Nhạc Nhi bị điệu bộ này của nàng chọc cười, ko nhịn được cười khinh khích, cơ mà nôn nóng rước tay che mồm lại, với điều lưu lạc bối rối khi nãy vẫn tiêu tán rất nhiều.

“Đúng rồi, mấy hiện nay ta phần đa ra phía bên ngoài, trong phủ….” Dư Thất nhìn bao quanh một tẹo rồi new lại sắp Tiểu Vũ thủ thỉ.

bây giờ, thân thể nhị mình sát lại sắp nhau, trạng thái thân thương, mà Tiểu Vũ cũng chẳng tỏ vẻ quá bất ngờ một chút nào. Liễu Nhạc Nhi thấy vậy, khẽ nhếch mồm, chút hảo cảm mang thiếu niên áo trắng giây lát giảm đi càng nhiều.

hai chúng ta xì xào bàn tán hồi lâu, Tiểu Vũ new gật đầu đồng ý, quay thành viên gia đình rời đi.

“Hai vị, mời.” Dư Thất nói thay chị lấy chồng, tiếp tục bước về phía trước.

một lát sau, hai gia đình bạn đi tới một tiểu viện, Tiểu Vũ đang đứng sống cửa nghênh đón từ lúc nào. Tuy đề cập đây là tiểu viện mà khoảng không không hề nhỏ. Đường đi vào được rải đá cuội, bên trái có một gốc tùng, bên cần là 1 khóm trúc tươi tốt. Gió nhẹ thổi qua, cành lá va vào nhau, không gian vô cùng thanh u. Trang trí của phòng cũng rất thuận tiện, tuy nhiên bàn ghế số đông biến đổi hết sức tinh xảo. Phòng ốc sạch, không có thấy gì cả một hạt bụi, xem ra vừa có mọi người thu dọn qua.

“Hai vị mang vẻ còn mệt, vậy thứ 1 hãy làm việc 1 lát, tiếp nối ta sẽ đích nhiệt tình yến chiêu đãi lệnh huynh muội.” thiếu niên áo trắng nhìn Liễu Nhạc Nhi cười nhắc.

“Chiêu đãi thì không đề nghị. Ta chỉ mong mỏi biết khi nào ngài hoàn toàn có thể thỉnh vị tiên tổ kia xem bệnh cho ca ca ta?” Liễu Nhạc Nhi nhìn xung quanh.

“Nếu như nhì vị ko mến xã giao thì lát nữa ta đang kể Tiểu Vũ lấy ăn tối đến. Còn về tổ tông thì vững sau này mới rất có thể mời đến được.” Dư Thất nghĩ 1 lát mới đề cập.

“Vậy cũng khá được.” Liễu Nhạc Nhi bế tắc đề cập.

“Đúng rồi, trường hợp nhì vị với đề nghị gì thì cứ phân phó Tiểu Vũ nhé. Giờ nhị vị làm việc trước đi, ta cáo thoái.” Dư Thất đề cập, ánh mắt Liễu Thạch một chiếc.

Liễu Nhạc Nhi không để ý, chỉ khẽ gật đầu.

“Thiếu gia, họ là ai? Nhìn y phục thì họ chỉ là kẻ chung, vì sao ngài lại vị khách khí với họ thế?” ở ngoài tiểu viện, Tiểu Vũ hỏi.

“Ngươi thì biết chiếc gì. Hôm nay xe ngựa của ta và hai ca bị chấn kinh, sau đó tên Liễu Thạch kia 1 tay khắc chế và kìm hãm được Thanh Phong Mã, ngăn chặn xe ngựa đó.” Dư Thất ngả ngớn nâng cằm Tiểu Vũ, cười nhắc.

“Thanh Phong Mã! 1 Tay! Tên Liễu Thạch kia… Chính xác là thần lực!” Tiểu Vũ giật mình.

“Đúng thế, cái siêu nhân anh hùng thân rước phép lực này nếu hấp thụ được thì tương lai rất có công dụng. Huống biển nha đầu Nhạc Nhi kia trường hợp béo phổ biến vài tuổi nữa thì chính là 1 mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành, ta sao lại cam lòng đặt nàng chịu khổ ở ngoài chứ? Nên ta đành rước chúng ta về phủ. Ngươi phân phó xuống bên dưới, bảo nên thết đãi thật tuyệt sở hữu họ, ko đc khinh thường.” thiếu niên áo trắng tươi cười đi ra, vừa đi vừa đề cập.

“Vâng.” không biết Tiểu Vũ nghĩ tới điều gì, khuôn mặt đỏ lên, hối hả phục vụ.

Tiểu viện, ở trong phòng.

Liễu Nhạc Nhi sẽ đi suốt một ngày, lại bị lo ngại 1 trận yêu cầu giờ này đang thấm mệt, bèn kéo Liễu Thạch vào phòng ngủ ngơi. Tuy rằng nam nữ hữu biệt, nhưng mà mấy năm vừa qua nhì người trong gia đình nghỉ ngơi ở ngoài màn trời chiếu đất đang quen, mọi cùng ăn cộng sinh hoạt phải light novel Liễu Nhạc Nhi nhiều loại không thấy gì không ổn cả.

Trời vừa tối, Tiểu Vũ đã mang trong mình một bàn trang bị bữa ăn no ấm đến.

nhìn qua phần đông món ăn thơm ngát, Liễu Nhạc Nhi khẽ nuốt nước miếng. Nàng chưa đã từng nếm qua đa số món ăn ngon thế này nên tuy sẽ ở trong phủ thừa tướng lạ lẫm giúp nàng tương đối bất an nhưng vẫn không nhịn đc ăn thật nhanh.

Bên kia, Liễu Thạch lại tổng hợp không có phản ứng gì sở hữu chúng cả.

trơn đêm dần buông, vầng trăng tròn treo cao.

Liễu Nhạc Nhi cô vợ ngọt ngào bất lương nằm bên trên giường, lăn qua lăn lại mãi sẽ không ngủ đc, trong đầu toàn nghĩ về sự việc xem bệnh sau này.

“Thạch Đầu ca ca, ca kể xem vị tổ tiên kia rất có thể chữa bệnh cho ca không?” Liễu Nhạc Nhi nhích gia đình bạn ra phía bên ngoài, khẽ đề cập.

Liễu Thạch ko thuộc xuống, chỉ nhắm mắt khoanh chân ngồi bên chóng.

Mấy năm này, đêm như thế nào hắn cũng thế, chả biết thuộc xuống ngủ cả.

Liễu Thạch vẫn lãnh đạm, đôi mắt cũng chẳng thèm xuất hiện, tương tự cục bộ ko nghe thấy phụ nữ kể vậy.

“Thạch Đầu ca ca an tâm đi, ví như vị tiên nhân này không trị đc hết cho ca, vậy thì thành viên đã đi nơi khác, vững trãi rất có thể trị tuyệt cho ca đc.” Liễu Nhạc Nhi sẽ quen có chuyện này, nàng thì thào kể diện tích lớn rồi mới an tâm cười, chậm trễ nhắm mắt nhắm mũi, bước vào giấc mộng

Đọc truyện cười hay tại trang web đọc truyện online miễn phí truyen24.com

Liễu Thạch không động đậy, giống như 1 bức tượng sừng sững trong đêm đen.

chẳng biết bao lâu sau, hắn đột nhiên mở mắt, nhìn về một hướng nào đó trong Dư phủ, đồng thời đôi tay theo phiên bản năng vuốt ve mặt hàng trang sức quý màu xanh sẫm treo trên cổ.

cùng thời kì đấy, trong mật thất thuộc bên dưới đất Dư phủ, nơi bạn trẻ cao mập vừa nhìn sang.

tứ vách tường của mật thất khắc phần đa đạo phù văn đỏ sẫm, chúng cô đọng tại chính giữa căn nhà. Bên phía trong bày 1 lò luyện đan rủi ro, mặt đáy bách hợp  là 1 trong hỏa trì sẽ đốt lên gần như đóa hỏa diễm đỏ rực.

lúc này, lò luyện đan đã tản ra hào quang đen kịt, nắp lò rung rung như gần bay lên.

1 lão giả đứng ko kể lò đan, khẩn trương nhìn vào Thương hiệu lò. Mình này đầu đội liên hoa quan, thân phủ một bộ đạo bào màu xám trắng, hốc mắt trũng sâu, nhì gò má bé nhỏ, bên dưới cằm là 1 bộ râu dài trắng tuyết, liếc qua khoảng hơn bảy mươi tuổi, rước cho tất cả những người ta chút cảm thấy tiên phong đạo cốt.

ngay khi này, 1 tiếng trầm đục từ trong lò đan phát ra kèm theo mùi khét lẹt.

Lão đạo thấy cảnh này thì sắc mặt đại trở nên, tấn công ra một đạo pháp quyết dập tắt lò lửa, tiếp nối phất tay một cái, nắp lò bay lên.

Lão không thèm chu đáo lò vừa luyện hoàn thành, ngay thức thì thò tay vào. Ngay sau đó, khuôn mặt lão trầm xuống, mang ra 1 đám bột phấn đen sì.

Nồng đậm mùi thuốc xen lẫn mùi khét từ trong đám bột bay ra.

Lão kém chất lượng quan sát thấy vậy, dung nhan mặt xanh xao, thở hổn hển, miệng mắng phệ mấy câu.

Đọc full truyện phàm nhân tu tiên 2 tác giả Vong Ngữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *