February 4, 2023

Đọc truyện “Lòng tin biến” chap 10

lòng tin Biến – Chap10: Cực Hạn huấn luyện ( phần 1)

đàm luận một lúc, Tần Vũ đã trọn vẹn hiểu nguyên lí đào tạo và huấn luyện của mỗi lão sư, đồng thời Tần Vũ càng bội phục Triệu Vân Hưng hơn, hắn trọn vẹn xác định, nếu theo phương pháp tập luyện của Triệu Vân Hưng, hoàn hảo nhất luyện ra một thân thể hoàn mỹ. Sức khỏe, tốc độ, linh mẫn, thêm vào sự hài hòa hoàn hảo.
Thợ muốn tay nghề cao, tất phải có đồ tốt.
Luyện tập một thân thể hoàn mỹ, sau này lại đào tạo và huấn luyện công kích, những phương thức giết người. Có sắt xuất sắc và quyết tâm chẳng lẽ không luyện đc đao tốt? Sau đó, huấn luyện và giảng dạy bắt đầu…
oOo
Vân Vụ sơn trang trên Đông Lam eo thon nhỏ sơn cách trăm mét có một hồ nước rất đẹp, Triệu Vân Hưng đứng tại ven hồ, bên cạnh hắn có một đồng hồ thời trang quả lắc, cái đồng hồ quả lắc này do một cao thủ kỳ quan phức tạp chế ra, vì sản xuất gian truân, chỉ có con nhà quý tộc mới có được. Đồng hồ quả lắc chia nhỏ ra làm hai tư tiếng, mười hai phần, mỗi tiếng sáu mươi phút.
“Nhanh, bơi nhanh nữa lên!” Triệu Vân Hưng lạnh lùng nói.
Tại giữa hồ có một thân hình không dứt di chuyển, chính là Tần Vũ, theo lời Triệu Vân Hưng, bơi tuy đơn giản, thực tế là 1 trong những phương thức tốt nhất có thể bồi dưỡng sự hài hòa và hợp lý của thân thể, vì vậy Tần Vũ đc lệnh bơi trong hồ không ngừng nghỉ.
“Muốn dứt quá.” Tần Vũ cắn chặt răng, không kết thúc huy động tay, hai chân cũng đạp nước, hắn đã bơi tới lui mười lần, cái hồ này tới lui khoảng hai trăm mét, mười lần tới lui đã là hai nghìn mét.
Tần Vũ lúc trước thường tắm tại ôn tuyền, giữa ôn tuyền mực nước cũng rất sâu, Tần Vũ thường bơi ở đó, kỹ thuật bơi chất lượng cao, nhưng bơi không chấm dứt nghỉ thế này, thêm vào lại phải bơi trong sự bó buộc về thời hạn, đối với Tần Vũ mà nói, thật quá gian nan. Chân, tay nhức mỏi, trí óc căng ra.
“Phụ vương!” Mỗi lần nhớ đến gương mặt tươi cười của thân phụ, Tần Vũ lại cắn răng kiên định chịu đựng, mặc dù rằng đã đạt mức cực hạn, nhưng hắn vẫn kiên cường như lúc trước.
“Nhanh, nhanh lên chút nữa.” Triệu Vân Hưng không một chút cảm tình lạnh lùng thúc.
“Ánh mắt Tần Vũ có 1 chút cứng cỏi nhìn về phía trước, nghe thấy lời Triệu Vân Hưng, Tần Vũ tự nhủ phải nhanh lên, tiếp đến, tâm trạng Tần Vũ đang căng thẳng đột nhiên như đc giải phóng, hai tay hai chân Bên cạnh đó có lại khí lực.”
Tần Vũ cảm nhận cụ thể, từ trong thân thể không ngờ lại sản sinh một luồng sức mạnh, luồng sức mạnh này không biết đến từ đâu, như thoải mái và tự nhiên sinh ra. Ánh nhìn Tần Vũ đầy hưng phấn. Vượt qua cực hạn.
Hắn tận hưởng cảm giác này, mỗi lần vượt qua cực hạn, thân thể không một chút khí lực một lần tiếp nữa lại sinh ra một luồng sức mạnh, hắn thậm chí cảm nhận được thân thể đang biến đổi, khơi dậy tiềm năng từ tận cùng thân thể.

Xem thêm truyện đam mỹ
“Tốt, chậm ba phút.” Triệu Vân Hưng nhìn ra giữa hồ, lạnh lùng nói.
Tần Vũ gặp mặt gian khổ khi vào bờ, bây giờ hắn khó mà di động, quan trọng hai tay dường như không cử động đc, chân đau nhức, Tần Vũ thở dốc, tận lực hít thở không khí trong lành, cố để thân thể phục hồi nhanh hơn một chút.
“Ngươi chậm ba phút, hiện tại phạt ngươi chạy từ đây về Tây uyển, sau đó tại Luyện Công trường ở Tây uyển xuống tấn một trăm lần.” Triệu Vân Hưng ra mệnh lệnh.
“Chạy từ đây về Tây uyển? Lại còn…” Tần Vũ thở không ra hơi, nhìn Triệu Vân Hưng ngờ vực, giờ đây chân hắn đang không bước nổi, Triệu Vân Hưng không ngờ lại bắt hắn chạy, lại còn xuống tấn một trăm lần. “Ngươi c ó chủ kiến gì?” Triệu Vân Hưng bình thản hỏi.
“Con có chủ kiến, vượt qua cực hạn thân thể rất có thể tôi luyện thân thể, nhưng, nếu vượt trải qua nhiều quá, thân thể con hết cỡ thật, con cảm hứng đã tới cực hạn, hiện giờ không hề luyện tiếp, lão sư, lúc bơi, con đã hai lần cảm nhận thấy cái cực hạn đó rồi, con cảm thấy không hề chịu một lần cực hạn nữa.” Tần Vũ nhìn thẳng Triệu Vân Hưng.
Triệu Vân Hưng lãnh đạm nói: “Ta là lão sư, mệnh lệnh của ta ngươi không đc không phục tùng, nếu ngươi cảm thấy cách thức huấn luyện và đào tạo của ta có vấn đề, không muốn triển khai đào tạo và huấn luyện, ta hoàn toàn có thể lập tức ly khai. Ngươi cái loại đệ tử lười biếng, ta không chăm lo.” Sắc mặt Tần Vũ biến động.
Nhưng sau đó Tần Vũ nhìn Triệu Vân Hưng, hít sâu một hơi, cố gắng điều khiển hai chân bước, những bước đầu kinh thật kinh điển, đau nhức dữ dội, nhưng chạy được một lúc, chân đã bắt đầu có khí lực.
“Chuyện gì thế này?” Tần Vũ sửng sốt.

Đọc thêm thể loại truyện light novel
Triệu Vân Hưng phía sau khóe miệng có chút hài lòng: “Tên tiểu tử này, tưởng ta không biết cực hạn thật sự của ngươi sao? Sau khoản thời gian bơi hai tay ngươi dụng lực so với chân thì hơn nhiều, bản thân cơ chân đối với tay lại trở nên tân tiến hơn, tay đã chịu được, chân cũng đều có thể triển khai đào tạo và giảng dạy tiếp một đợt.”
Lại nhớ đến bộ dạng trách vấn của Tần Vũ vừa xong xuôi, Triệu Vân Hưng cười nhẹ.
“Tên tiểu tử này.” Vừa cười vừa lắc đầu, Triêu Vân Hưng theo sát sau Tần Vũ.
oOo
Buổi tối, tại ôn tuyền ở Tây uyển.
Vừa thông qua một ngày cực hạn đào tạo và giảng dạy, lúc này Tần Vũ ngâm mình trong ôn tuyền, cảm thấy cơ bắp rã rời, thậm chí còn cảm nhận thấy cơ bắp đang có chuyển đổi.
Tần Vũ nét mặt dễ chịu, xúc cảm trào dâng vung hai tay nói lớn: “Cả ngày, cuối cùng cũng thật sự đc hưởng thụ!!!”
Tiểu Hắc cũng luyện đập cánh bên cạnh không ngừng, Dường như cũng tương đối cao hứng.
Triệu Vân Hưng sắc mặt uy nghiêm đi tới, tạm dừng bên bờ ôn tuyền nói: “Ôn tuyền tại Vân Vụ sơn trang này có công dụng trị liệu cực kỳ hữu hiệu, so với thân thể của ngươi rất hữu ích. Sau khi ngươi ngâm mình ba tiếng, ngươi tới chỗ Ông lão tiên sinh, bóp rượu thuốc, hấp thu dược tính trong rượu thuốc, so với thân thể của ngươi cũng khá xuất sắc.”
“Vâng, rõ…” giờ đây Tần Vũ đang rất thoải mái, hua tay nói bừa. Triệu Vân Hưng cũng không để ý, quay đầu bước chân.
oOo
bên trên Luyện Công trường, Triệu Vân Hưng đứng ngay ngắn, Tần Vũ cũng đã tới một lúc lâu, chuyện này Tần Vũ không hề muộn đc, nói cũng lạ, dù ngày hôm qua đào tạo đạt mức cực hạn, nhưng qua hiệu dụng của ôn tuyền, lại thêm công hiệu của dược tửu, bây giờ không ngờ công sức vẫn tràn đầy.
“Ngoại công rất có thể tập luyện đến cực hạn, quái đản lại toàn đệ tử con nhà phú gia quyền thế.” Triệu Vân Hưng cảm thán.
Tu luyện ngoại công vũ động càn khôn, không ngừng vượt qua nhục thể cực hạn, nhưng không hẳn thân thể chỉ có dễ chơi sản sinh ra lực lượng, nó đồng thời cũng cần hấp thu năng lực, phú gia đệ tử, ăn uống đại bổ, ăn thức ăn đặc biệt quan trọng có dược tính giỏi, lại thêm dược tửu trân quý, còn mời đc cao thủ y đạo xoa bóp giải trừ đau nhức. Có ĐK như thế, luyện ngoại công tự nhiên và thoải mái sẽ khác.
“Hiện tại, chúng ta tiến hành huấn luyện và giảng dạy sức khỏe, cầm thiết bổng, tiến hành xuống tấn, đầu tiên một trăm lần.” Triệu Vân Hưng tùy ý chỉ một cây thiết bổng, cây thiết bổng đó tính ra không nặng lắm, khoảng trên dưới mười cân, đối với người lớn thì không phải nghĩ, nhưng đối với đứa trẻ tám tuổi như Tần Vũ, thật sự khác biệt.
“Hừm!”
Tần Vũ hai tay dụng lực, một tiếng nâng thiết bổng tới tầm ngực, rồi hi hi cười nói: “Lão sư, thoải mái lắm.”
“Hoàn thành một trăm lần đi rồi hãy nói.” Triệu Vân Hưng nghiêm túc nói.
Tần Vũ bắt đầu xuống tấn, lúc mới bắt đầu rất giản đơn, chẳng phải có mỗi việc đứng thẳng người, rồi lại ngồi xuống sao? Nhưng sau ba mươi lần tiếp tục, Tần Vũ cảm thấy hai chân đau nhức, cố thêm mười cái nữa, chân đứng đã run rẩy. Một trăm lần?
Chỉ bốn mươi lần Nguyên tôn Tần Vũ cũng khó mà chịu nổi?
“Hô!” Hít mạnh một hơi, tranh thủ lúc đứng, cơ chân phục hồi một chút, Tần Vũ tiếp tục xuống tấn, sau gương mặt thống khổ, ánh mắt Tần Vũ sáng lên ngoan cường, không xong cắn răng kiên định. Thở tới lần thứ bẩy mươi, Tần Vũ thậm chí cảm nhận thấy bước chân không đủ sức đứng vững.
“A!”
Đột nhiên hét lớn một tiếng, có vận hết sức lực lao động, không ngờ đứng đc, trong góc nhìn Tần Vũ lóe lên tia lửa, đó là tia lửa hưng phấn.
“A!”
Lại một tiếng hét lớn, Tần Vũ lại vùng dậy tiếp.
Mỗi một tiếng hét, là mỗi lần nỗ lực sử dụng sức mạnh tiềm tàng phía bên trong hai chân, hai chân dần dần nóng lên, một luồng sức khỏe từ sâu bên trong cơ bắp bùng lên, như phép thuật, Tần Vũ hét lớn một tiếng sau cuối, hắn không ngờ đã xong đủ một trăm lần. Tần Vũ tuy bước chân siêu vẹo, như rất có thể ngã ra bất kể khi nào, nhưng trong góc nhìn hắn bừng cháy vẻ hưng phấn.
bên cạnh Triệu Vân Hưng bí hiểm chấp nhận.
“Hiện tại triển khai huấn luyện và đào tạo chỉ lực.” Triệu Vân Hưng nét mặt uy nghiêm như trước, căn bản không cho Tần Vũ một chút thời hạn nghỉ ngơi, ra lệnh ngay. Thật ra giảng dạy được Triệu Vân Hưng thiết kế rất chuyên nghiệp hóa, vừa rồi Tần Vũ tuy bước đi đã rã rời, nhưng hai tay vẫn chưa đạt mức cực hạn, Triệu Vân Hưng tiện thể tiến hành huấn luyện và giảng dạy chỉ lực.
“Lão sư, chỉ lực là đào tạo và huấn luyện cái gì?” Tần Vũ tuy bước chân đã chẳng còn khí lực, nhưng vẫn hi hi cười hỏi Triệu Vân Hưng.
Tần Vũ càng ngày càng thích cái xúc cảm mỹ diệu lúc vượt qua cực hạn, trong khoảnh khắc vượt qua cực hạn đó, hắn cảm thấy một thứ kích thích sinh mệnh, đúng. Cái cảm xúc đó thật kỳ lạ.

Đọc truyện tinh thần biến tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *