March 26, 2023

Đọc truyện “Cô vợ bất lương có chút ngọt”

Tên khác: Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 7: Tối hôm qua làm gì rồi sao?

Editor: Cẩm Tiên (Pi xđ:)))

Dưới tính năng của nước thuốc, hình xăm trên người mang tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được khởi đầu đủng đỉnh hòa tan.

Diệp Oản Oản ngâm mình ở trong nước nóng, ở trên mặt đắp một mảnh mặt nạ dưỡng da, sau đó nhắm mắt lại nghỉ ngơi một hồi.

Chờ lúc tỉnh lại bách hợp  nước trong bồn tắm đều đã biến đổi màu sắc, một mảnh đen nhánh đục ngầu.

nhưng thân thể của cô…

Sau khi không có hình xăm che chắn, đã hầu hết lộ ra diện mạo thật sự.

Cô làm cái loại hình xăm này tạm thời đối với da thịt không có tổn hại, ngoại trừ khối hình trăng lưỡi liềm màu đỏ chỗ ngực kia, toàn thân của cô trên dưới không có một chút tỳ vết nào, tương đương khối Dương Chi Ngọc(*) thượng hạng, ôn nhuận nhẵn nhụi, lại như tuyết trắng bạn đời chất dưới ánh trăng, trắng nõn trong sạch.

Trước khi sống lại, cô thậm chí dưới xung động đi làm hình xăm dài lâu, như vậy hình xăm đi theo cô suốt bảy năm, vậy nên cô đã có bảy năm không biết thân thể của mình cuối cùng là bộ dáng gì.

Giờ phút này thấy nguyên phiên bản bộ dáng của nó, ngay cả chính cô đều có chút quá bất ngờ, da của cô lại xuất xắc như vậy.

Cộng thêm hôm nay cô mới hai mươi tuổi, vốn là độ tuổi người đàn bà có da thịt cao nhất.

Tham khảo thêm thể loại truyện cười

Sau khi kéo xuống mặt nạ dưỡng da trên mặt, Diệp Oản Oản đem nước nhơ trong bồn tắm nước xả đi, lại rửa tinh khiết thân thể một lần nữa.

Thay đồ tắm, ngồi ở trước mặt bàn trang điểm, Diệp Oản Oản lần nữa ngây ngẩn.

Trong gương người đàn bà có hàng lông mày ghẻ lạnh liếc tương đương viễn đại, sống mũi cao thẳng tinh xảo, đôi môi mềm mại nguyên phiên bản màu môi cực kỳ đẹp mắt, như thể hoa đào tháng ba, làm mê lòng người hái, tươi mới nhất vẫn là cặp mắt kia, như là múc một dòng nước mùa thu, ba quang liễm diễm, ngôi sao lưu chuyển đang lúc sáng lạng.

Nguyên nhân do lâu dài trang điểm quá đà mà da thịt khô ráo khô héo nhờ mặt nạ dưỡng da thẩm thấu vào, trạng thái khôi phục lại cực giỏi, cùng da thịt trên thân thể cô mịn màng như thế. Coi thêm truyện phàm nhân tu tiên 2

chỉ là Diệp Oản Oản biết, đây chỉ nên tạm thời, mặt nạ dưỡng da cùng những thứ thẩm mỹ kia âm mưu như thế, chỉ có thể khiến cho trạng thái da thịt bảo trì thời gian rất ngắn, nhất là những thứ hình mặt nạ dưỡng da cấp cứu kia, cơ đại dương hôm sau thì sẽ khôi phục nguyên dạng, trị ngọn không trị cội.

Da thịt trên mặt cô nếu muốn hầu hết khôi phục, còn cần nỗ lực chăm sóc.

Cũng may cô còn trẻ, bây giờ hoàn toàn còn kịp, khôi phục cũng sẽ rất nhanh.

Giờ phút này cô tại tiệm làm tóc làm kiểu tóc khoa trương rửa ráy xuống cũng đã khôi phục nguyên dạng, tóc đen như mực, nửa khô dài ngang eo lười biếng xõa ở đầu vai.

Kiếp trước, đầu tóc này quý hiếm nhất sau đó cũng bị cô cắt hết, nhưng hiện thời vẫn còn ở light novel đó…

Diệp Oản Oản lòng tràn đầy mất nhưng được lại vui sướng, quý trọng nhưng cần dùng cây lược gỗ chậm chạp cắt tỉa.

Sau khi sấy khô tóc, Diệp Oản Oản hướng về phía một tủ quần áo khẩu vị nặng, lại bắt đầu phạm vào ai oán.

Liền như vậy, cầm một bộ quần áo đi lầu ba phòng, thật vất vả sống lại một lần, cần gì phải lại làm oan chính mình.

Lầu ba nguyên tầng đều là phòng giữ quần áo, bên trong hầu như đều là tư Dạ Hàn để cho người giúp cô sẵn sàng quần áo đồ trang sức túi xách, dù rằng những thứ đó cô chưa bao giờ chạm qua, nhưng mà suốt bảy năm, trong cái phòng giữ quần áo đó trường tồn cũng là Model hot nhất.

Dưới lầu.

Trước bàn ăn chàng trai thay chị lấy chồng đang nhàn thong thả uống cà phê, ngón tay thon dài bưng cốc cà phê bằng sứ trắng, dưới mí mắt bởi dài lâu giấc ngủ chưa đủ nhưng mà dẫn đến rất nhiều màu xám xanh bóng mờ thờ ơ, kia vốn là gương mặt đẹp trai hôm nay càng là kiểu như hút no tinh khí yêu nghiệt rồi, cả người còn trực tiếp sáng lên.

“A Ahhh, nóng nóng nóng…” Lâm Khuyết nhìn đến ngẩn người, không cẩn thận bị một tách cà phê nóng đổ lên.

tư Dạ Hàn ánh mắt nhẹ nhàng mà hướng phía bạn tuyệt đối diện liếc qua, rõ ràng cho thấy biểu tình đang xem tên ngốc đối chiếu bình thường.

Hết lần này đến lần khác Lâm Khuyết còn cảm thấy, cái quái gì vậy, người này coi như đối với hắn làm vẻ mặt giễu cợt, vẫn như cũ đẹp trai không thể hình dong nổi!

Lâm Khuyết mang cà phê trong tay nặng nề để xuống một cái, “Đệt! Tứ Hàn! Tôi nói bạn tối hôm qua rút cục làm gì vậy? Bạn Thải Âm ngã Dương rồi sao nha?”

Đọc full link truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *