February 7, 2023

Đọc truyện “Chồng yêu là quỷ” – Chương 2

Chồng Yêu Là Quỷ – Lâm Lâm

Chương 2: Nấm mộ phát nổ

Bạn đang đọc truyện online

Tôi ngủ một giấc đến tận sáng, mở mắt ra thì đã là giữa trưa, Vương Văn không còn ở đây nữa. Không những anh ấy, mà cả cha mẹ anh cũng không có thấy gì đâu, trong nhà chỉ còn lại mình tôi, gọi điện cho Vương Văn thì không có ai nghe máy.

Chuyện gì thế này? Lần trước tiên tới nhà anh ấy mà tôi đã ngủ tới buổi trưa thì tôi sai thật, nhưng không tới mức Anh chị em chúng ta vứt tôi ở đây rồi đi mất chứ, dù ra làm sao thì tôi cũng chính là khách, huống hồ tôi ngủ muộn như thế cũng chính là tại nam nhi họ đấy chứ…

Tôi cảm nhận thấy buồn chán, còn thấy đói nữa, rửa mặt rồi định ra ngoài mua đồ ăn.

Ai ngờ tôi vừa đẩy cửa ra đã trông thấy một người tình trí mạng cậu bé xíu đang ngồi ở ngoài sân, chính là Tiểu Trọng Tử, con trai của chú Vương Văn, hôm qua tôi đã gặp rồi.

Cậu bé nhỏ chạy nhanh tới, túm lấy tay tôi rồi lôi tôi ra ngoài, vừa đi vừa thì thầm trong thôn, rằng nấm mộ nhiều năm nhất bỗng phát nổ vào tối hôm qua, trên đó còn có 1 vết máu lớn, hiện nay người dân trong thôn đều ra nghĩa địa rồi, bác gái bảo cậu bé nhỏ dẫn tôi tới đó.

Bác gái của cậu bé nhỏ chính là mẹ của Vương Văn. Tôi cảm thấy là lạ, mộ trong thôn họ phát nổ, dẫn tôi đi làm gì, làm gì có chuyện cô con dâu tương lai nào vừa mới tới thăm nhà lần đầu đã dẫn người ta ra bãi tha ma hai ngày liền.

Đúng vậy, tôi đã ra bãi tha ma hai ngày liền.

Hôm qua, sau khi đến nhà Vương Văn, tôi ăn cơm cùng theo với bố mẹ anh ấy. Trong khi ăn cơm, mẹ anh ấy đưa cho tôi một cái lì xì, nói là quà lần đầu tiên chạm chán.

Ở quê Vương Văn có 1 cô vợ ngọt ngào bất lương phong tục, nếu mẹ chồng hài lòng về con dâu tương lai thì sẽ khuyến mãi ngay quà chạm chán, tỏ ý việc cưới xin đã bền bỉ rồi, thế cho nên sau thời điểm cơm nước dứt, cha mẹ anh ấy dẫn tôi & Vương Văn đi thăm mộ ông nội, bà nội anh ấy, nói là để ông bà cùng chạm mặt cháu dâu.

đây là lần đầu tiên tôi đi viếng mộ, người dân trong làng bọn họ đều được chôn cất ở khu đó, thế nên cảnh tượng trong nghĩa địa cũng đủ khiến cho người ta lúng túng. Lọt vào trong khoảng mắt chỉ toàn là những nấm mộ san sát nhau, lúc mới vào thì không có thấy gì gì, nhưng càng vào sâu bên trong thì càng thấy giá lạnh, toàn bộ cơ thể tôi buốt giá, chưa biết là do công dụng tâm lý hay là do âm khí ở nghĩa địa thực sự quá nặng. Đọc thêm truyện Yêu thần ký

vì vậy hiện nay lại bảo tôi đi, trong tim tôi không muốn một chút nào, nhưng dù sao mẹ Vương Văn cũng chính là mẹ ck tương lai của mình, tối qua tôi and Vương Văn lại đã thân thiện như thế, khước từ thì không hay cho lắm, nên tôi đành phải theo Tiểu Trọng Tử ra nghĩa địa.

khi đến nơi, trong nghĩa địa đã chật ních người, xem ra già trẻ nam nữ trong làng đều tới cả.

dưới sự dẫn dắt của Tiểu Trọng Tử, tôi tìm thấy Vương Văn và bố mẹ anh ấy.

Tham khảo thêm truyện bách hợp

bố mẹ Vương Văn đều nhíu mày, họ nhìn tôi bằng vẻ mặt nghiêm trọng. Vương Văn thì Ngược lại, trông anh ấy rất thản nhiên, chiến đấu cả đêm hôm qua nhưng không thấy chút gì là mệt mỏi, nhìn thấy tôi thì tươi cười rạng rỡ.

Cái nhìn của bố mẹ Vương Văn khiến tôi ngơ ngác luôn luôn, đang định hỏi Vương Văn xem có chuyện gì thì mẹ anh ấy hỏi tôi thẳng thừng: “Tôi hôm qua cháu đã làm gì, có phải sắp đến kỳ kinh nguyệt không?”

Link full truyện chồng yêu là quỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *