December 2, 2022

Độc đáo chợ nhỏ bên mốc biên giới Việt – Trung gần thác Bản GiốcCạnh mốc 835 (mốc 53 cũ) trên biên giới hai nước Việt Nam – Trung Quốc, thuộc địa phận xã Đàm Thủy (Trùng Khánh – Cao Bằng) có khu chợ độc đáo, họp ngay cạnh mốc biên giới, người địa phương vẫn gọi là chợ mốc 53.
Khách đến chợ là du khách đến tham quan thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao, hoặc du khách Trung Quốc đến từ bên kia biên giới. Chợ được họp vào các ngày trong tuần. Nhân dân các dân tộc ở đây lấy khu vực này là nơi trao đổi buôn bán, vừa là nơi giao lưu văn hóa. Từ khi hình thành cặp chợ này, các hoạt động thương mại diễn ra sôi động. Đa phần khách du lịch sau khi chiêm ngưỡng thác Bản Giốc đều ghé thăm chợ mốc 53, vừa để mua đồ lưu niệm, vừa để chụp hình lưu niệm bên cột mốc.

Xin Cảm Ơn Tất Cả Các Bạn Đã Xem Video
► Subscribe:
► Facebook:

► Xin bấm nút Đăng Ký ( Subscribe ) để nhận những video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like và ấn chuông để tạo sự tương tác giữa 2 kênh của chúng ta mau phát triển.

Xin cám ơn sự ủng hộ của các bạn.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

25 thoughts on “Độc đáo chợ nhỏ bên mốc biên giới Việt – Trung gần thác Bản Giốc

  1. Xin chào các bạn! Chúc xem phim vui vẻ đừng quên ủng hộ đăng ký và nhận xét để xem nhiều video mới của mình nghe

  2. Ngôi chợ nằm bên biên giới Việt – Trung khá thú vị … được nhiều du khách đến tham quan , hàng hóa khá phong phú …. Phong cảnh thoáng đãng , nhìn đẹp …. lk,,, Chúc bạn hiền tuần mới thật nhiều tốt đẹp ….

  3. Độc đáo chợ nhỏ bên mốc biên giới Việt Nam thật thú vị, cảnh đẹp quá bạn ơi, có nhiều gian hàng bày bán nhiều quá

  4. chợ này nằm bên đất Việt mình, vậy là chữ của Trung Quốc ở trên đầu+tiếng chữ anh+chữ tiếng Việt hu hu, chợ khá là đông người mua bán và tham quan.

  5. Chợ nhỏ mà bán nhiều hàng lắm bạn, bạn mình đi du lịch nhiều nơi thích thật. Cuối tuần vui vẻ nhé. Lk mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *