May 28, 2023

Đọc chương 7 truyện ngôn tình “Cô vợ ngọt ngào bất lương” – Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Tên khác: Cô vợ bất lương có chút ngọt – Chương 7: Tối hôm qua làm gì rồi sao?

Editor: Cẩm Tiên (Pi xđ:)))

Dưới tác dụng của nước thuốc, hình xăm trên người đem tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được khởi đầu chậm rãi hòa tan.

Diệp Oản Oản ngâm mình ở trong nước nóng bách hợp  , ở trên mặt đắp một mảnh mặt nạ dưỡng da, sau đó nhắm mắt lại nghỉ ngơi một hồi.

Chờ lúc tỉnh lại, nước trong bồn tắm đều đã biến đổi màu sắc, một mảnh đen nhánh đục ngầu.

nhưng thân thể của cô…

Sau khi không có hình xăm che chắn, đã toàn bộ lộ ra diện mạo thật sự.

Cô làm cái loại hình xăm này tạm thời đối với da thịt không có tổn hại, ngoại trừ khối hình trăng lưỡi liềm màu đỏ chỗ ngực kia, toàn thân của cô trên dưới không có một chút tỳ vết nào, như là khối Dương Chi Ngọc(*) thượng hạng, ôn nhuận nhẵn nhụi, lại như tuyết trắng bạn đời chất dưới ánh trăng, trắng nõn trong trắng.

Trước khi sống lại, cô thậm chí dưới xung động đi làm hình xăm lâu dài, như vậy hình xăm đi theo cô suốt bảy năm, thì là cô đã có bảy năm không biết thân thể của bản thân rút cục là bộ dáng gì. Tham khảo thêm thể loại truyện cười

Giờ phút này thấy nguyên bản bộ dáng của nó, ngay cả chính cô đều có chút không thể tinh được, da của cô lại hay như vậy.

Cộng thêm hôm nay cô mới nhì mươi tuổi, vốn là độ tuổi người phụ nữ có da thịt cao nhất.

Sau khi kéo xuống mặt nạ dưỡng da trên mặt, Diệp Oản Oản đem nước nhơ trong bồn tắm nước xả đi, lại rửa sạch sẽ thân thể một lần nữa.

Thay đồ tắm, ngồi ở trước mặt bàn trang điểm, Diệp Oản Oản lần nữa ngây ngẩn.

Trong gương người phụ nữ có hàng lông mày lạnh lùng liếc giống như viễn đại, sống mũi cao thẳng sắc xảo, đôi môi nhão nhoẹt nguyên bản màu môi vô cùng đẹp mắt, tương tự hoa đào tháng ba, làm mê lòng người hái, tươi đẹp nhất vẫn là cặp mắt kia, như là múc một dòng nước mùa thu, ba quang liễm diễm, ngôi sao lưu chuyển đang lúc sáng lạng.

Nguyên nhân vì lâu dài trang điểm quá đà nhưng mà da thịt khô ráo khô héo nhờ mặt nạ dưỡng da thẩm thấu vào, trạng thái khôi phục lại cực tốt, cùng da thịt trên thân thể cô mịn màng như thế.

chỉ là Diệp Oản Oản biết, đây chỉ là tạm thời, mặt nạ dưỡng da cùng những thứ thẩm mỹ kia thủ đoạn như thế, chỉ có thể khiến cho trạng thái da thịt bảo trì thời gian rất ngắn, nhất là những thứ hình mặt nạ dưỡng da cấp cứu kia, cơ biển hôm sau thì sẽ khôi phục nguyên dạng, trị ngọn không trị nơi bắt đầu.

Da thịt trên mặt cô nếu muốn tất cả khôi phục, còn cần nỗ lực chăm sóc.

Đọc thêm truyện phàm nhân tu tiên 2

Cũng may cô còn trẻ, hiện thời tổng số còn kịp, khôi phục cũng sẽ rất nhanh.

Giờ phút này cô tại tiệm làm tóc làm kiểu tóc khoa trương rửa ráy xuống cũng đã khôi phục nguyên dạng, tóc đen như mực, nửa khô dài ngang eo biếng nhác xõa ở đầu vai.

Kiếp trước, đầu tóc này quý giá nhất sau đó cũng bị cô cắt hết, nhưng mà hiện giờ vẫn còn ở đó…

Diệp Oản Oản lòng tràn đầy mất nhưng được lại vui sướng, quý trọng mà cần dùng cây lược gỗ chậm rì rì cắt tỉa.

Sau khi sấy khô tóc, Diệp Oản Oản hướng về phía một tủ quần áo khẩu vị nặng, lại mở màn phạm vào bi lụy.

Liền như vậy, cầm một bộ quần áo đi lầu ba phòng, thật vất vả sống lại một lần, cần gì phải lại làm oan chính mình.

Lầu ba light novel nguyên tầng đều là phòng giữ quần áo, bên trong toàn bộ đều là bốn Dạ Hàn để cho người giúp cô chuẩn bị quần áo đồ trang sức túi xách, mặc dù những thứ đó cô chưa bao giờ chạm qua, nhưng suốt bảy năm, trong cái phòng giữ quần áo đó tồn tại cũng là Model hot nhất.

Dưới lầu.

Trước bàn ăn gã đàn ông đang nhàn nhã thư thả uống cà phê, ngón tay thon dài bưng cốc cà phê bằng sứ trắng, dưới mí mắt bởi vì lâu dài giấc ngủ chưa đủ nhưng dẫn tới rất nhiều màu xám xanh bóng mờ hững hờ, kia vốn là gương mặt đẹp trai hôm nay càng là giống như hút no tinh khí yêu nghiệt rồi, cả người còn trực tiếp sáng lên.

“A Ahhh, nóng nóng nóng…” Lâm Khuyết nhìn đến ngẩn người, không chu đáo bị một tách cà phê nóng đổ lên.

bốn Dạ Hàn ánh mắt nhẹ nhàng mà hướng phía bạn tuyệt đối diện liếc qua, rõ ràng cho thấy biểu tình đang xem tên ngốc phân tích tầm thường.

Hết lần này đến lần khác Lâm Khuyết thay chị lấy chồng còn cảm thấy, cái quái gì vậy, người này coi như đối với hắn làm vẻ mặt giễu cợt, vẫn như cũ đẹp trai không thể mường tượng nổi!

Lâm Khuyết mang cà phê trong tay nặng nề để xuống một cái, “Đệt! Tư Hàn! Tôi nói bạn tối hôm qua rốt cuộc làm gì vậy? Bạn Thải Âm bổ Dương rồi sao nha?”

Đọc full link truyện tại đây: cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *