October 1, 2022

Đọc chương 4 truyện “Nghịch Thiên Tà Thần”

Chương 4: Đón Dâu

Tác giả:Hỏa Dẫn Tinh Lực

Mời quý độc giả đọc truyện hay

Lưu Vân thành là tòa thành nhỏ bé nhất trong Thương Phong đế quốc, bé nhỏ tới mức không dành riêng gọi là thành, xưng là tiểu trấn có lẽ thích hợp hơn. Lưu Vân thành không chỉ diện tích ốm nhất, địa điểm địa lý cũng xa xôi nhất, nơi này nhân khẩu, kinh tế, cùng với tất cả phong cách Huyền Lực, trong tổng cộng Thương Phong đế quốc đều xếp dưới đáy, cư dân Lưu Vân thành thậm chí thường xuyên tự giễu nơi này là một góc bị quên khuấy của Thiên Huyền đại lục. Tầm cở của Tiêu môn ở trong Thương Phong đế quốc chủ công không thể sống sót, nhưng mà ở bên trong Lưu Vân thành lại là một cự đầu hàng thật giá thật.

Hôm nay Lưu Vân thành náo nhiệt kì cục, nguyên nhân tự nhiên là chuyện đại hôn của Tiêu Triệt cùng Hạ Khuynh Nguyệt. Tiêu Triệt cưới bà xã thì cũng là chuyện chung, cục bộ không có người thân mật, nhưng Hạ Khuynh Nguyệt xuất giá, tốt đối là đại sự đủ để oanh động khái quát Lưu Vân thành.

Hạ gia cũng không phải một gia tộc thuần túy tu Huyền, nhưng mà là đại gia thế theo thương nghiệp, tuy rằng tài phú phân tích trong hầu như Thương Phong đế quốc thì không tính cái gì kết hôn âm dương, nhưng ở Lưu Vân thành thì tốt đối là cự phú số một. Bất quá, như vậy không có nghĩa là Hạ gia lực lượng bạc nhược, có tài phú hùng hậu, thiên nhiên mời được một lượng lớn cao thủ đến thủ hộ gia sản. Đương nhiệm gia chủ Hạ gia Hạ Hoằng Nghĩa có nhị đứa con, Hạ Nguyên Bá cùng Hạ Khuynh Nguyệt, nhì đứa con này đối thương nghiệp lại không hề có hứng thú, ngược lại chu đáo vào tu huyền, Hạ Hoằng Nghĩa đối với chuyện này cũng mặc kệ, chưa bao giờ phản đối. Khi Hạ Khuynh Nguyệt diễn đạt ra thiên phú oanh động Lưu Vân thành, hắn lại càng không ngăn cản. Ngược lại vì Hạ Khuynh Nguyệt thiên phú kinh người, Lưu Vân thành các đại gia tộc thường xuyên bình chọn ra một ít hành động hữu hảo… Tóm lại, Hạ Khuynh Nguyệt như được công nhận là có kỹ năng đạt tới Địa Huyền cảnh trong tương lai, thậm chí là Thiên Huyền cảnh, đến lúc đó, Hạ gia chẳng những tài phú, thực lực cũng có thể xưng bá ở Lưu Vân thành.

mà Hạ gia, lại khiến toàn thành tối mặt khi đem thiên chi kiêu nữ gả cho Tiêu Triệt cái loại phế vật không có một nửa điểm tiền đồ, làm không biết khiến bao nhiêu người tiếc hận… Đương nhiên, phần nhiều là yêu quý ghen tị.

Hạ gia gả con gái, thiên nhiên sẽ không keo kiệt. Tiêu Triệt vừa đi ra ngoài, liền nhìn thấy một thảm đỏ, thàm đỏ này bắt đầu từ cửa béo Tiên gia, kéo dài về hướng Hạ gia. Khoảng cách Hạ gia và Tiêu gia cũng không tính là quá xa, nhưng là giỏi không gần, phải hơn mười dặm. Nói cách khác thảm đỏ này ít nhất phải hơn mười dặm trưởng… Trừ Hạ gia, hầu hết Lưu Vân thành không có gia tộc nào có bút tích kinh người như thế.

Đội ngũ đón dâu Tiêu gia vừa xuất hiện, xẻ tư đường Lưu Vân thành nhất thời náo nhiệt lên, người theo dõi náo nhiệt đứng đầy xẻ tứ đường nhị bên, theo đội ngũ đi trước, âm thanh các loại khe khẽ nói bé xíu truyền vào đến trong tai Tiêu Triệt.

“Xem kìa! Đó chính là Tiêu Triệt cháu trai Tiêu gia ngũ trưởng lão Tiêu Liệt, nghe nói trời sinh huyền mạch tàn phế, đời này đều không kỹ năng bỗng phá Sơ Huyền nhất cấp.”

Coi thêm: truyện ngôn tình 

“Nga, ta lần trước tiên chạm mặt hắn.”

“Ngươi chưa thấy qua hắn là chuyện bình thường chung, có gia gia ngưu bức như vậy, nhưng mà mình lại là một phế vật, đổi lại là ngươi ngươi còn tiếp mặt mũi thường xuyên đi ra ngoài sao? Ai, Hạ Khuynh Nguyệt cư nhiên gả cho một người như vậy, thật sự là ông trời không có mắt a!”

“Nghe nói năm đó phụ thân hắn Tiêu Ưng cùng Hạ Hoằng Nghĩa là huynh đệ kết nghĩa, thời điểm Hạ Khuynh Nguyệt sinh ra thiếu chút nữa không sống được, dễ dàng Tiêu Ưng tiêu hao đại lượng Huyền Lực cứu giúp thế hệ bảo trì tính mạng, lúc ấy Hạ Hoằng Nghĩa liền đảm bảo khi Hạ Khuynh Nguyệt mười sáu tuổi sẽ gả cho đàn ông Tiêu Ưng làm bàn đời, không bao lâu Tiêu Ưng rơi vào ám toán, vì Huyền Lực đại lượng tiêu hao, không thể chống cự, trực tiếp vong thân, Hạ Hoằng Nghĩa càng tự trách… Bây giờ Hạ Khuynh Nguyệt đã mười sáu tuổi, tuy rằng đàn ông Tiêu Ưng là phế vật, mà một đời Hạ Hoằng Nghĩa trọng tình trọng nghĩa, giỏi không nguyện vi phạm lời đảm bảo năm đó, bằng không, tên phế vật này như thế nào có thể cưới được Hạ Khuynh Nguyệt.”

“Ai! Hạ Khuynh Nguyệt là Minh Châu của Lưu Vân thành chúng ta, Tiêu Triệt nếu bỏ lỡ thân phận là cháu trai của Ngũ trưởng lão Tiêu môn, quả thực là một đám bùn nhão không đáng kể. Ta đối chiếu hắn còn hay hơn một trăm lần! Trái đất này thật sự là rất không công bằng!”

“Nữ thần trong mộng của ta cư nhiên phải gả cho một phế vật như vậy, ta không cam lòng, ta muốn chết a a a!”

Đọc truyện tiên hiệp pham nhan tu tien 2

Trên lưng ngựa, Tiêu Triệt mâu nhược hồ sâu, tinh hoa sâu thẳm, thần nghi minh tú, phong độ nóng vội, một thân đại hồng hỉ phục, tóc dài tung bay ra phía sau hắn, toàn thân đều tản ra một cỗ khí tức phiêu dật xuất trần, bên tai các loại thanh âm nghị luận, các loại ghen tị, không cam tâm, trào phúng, oán hận, yêu thích, khinh thường ánh mắt tập trung trên người hắn, hắn lại phảng phất là vô tri vô giác, trên mặt thủy chung mang theo vài phần vân đạm phong khinh tươi cười, ngược lại không biết đã hớp hồn bao nhiêu nữ hài tử bằng ánh mắt mê ly như vậy.

Tuy nói Tiêu Triệt Huyền Lực cực kém, mà diện mạo xuất xắc đối không kém, cho dù đối chiếu Tiêu Ngọc Long đều chỉ có hơn chứ không kém. Hơn nữa cực ít đi ra ngoài, Huyền Lực thấp, nhìn rất là trắng trẻo suy nhược… Giống một tiểu bạch kiểm!

thì là, vô số thanh niên tài tuấn đối với Tiêu Triệt oán hận ghen tị nghiến răng, cũng không thể không thừa nhận tự đáy lòng, đối với tướng mạo nhưng mà nói, Tiêu Triệt này tựa hồ đúng là xứng với Hạ Khuynh Nguyệt.

“Ta còn cho rằng này Tiêu Triệt hôm nay sẽ ngồi kiệu, không nghĩ đến cư nhiên cưỡi ngựa, hơn nữa này khí chất vẻ mặt… Ngoài ra so với lời trong đồn khác nhau a.”

“Thiết! Hắn bị mọi người khinh thường là phế vật, hôm nay cưới Minh Châu của Lưu Vân thành chúng ta Hạ Khuynh Nguyệt, đương nhiên là có điều đắc ý, có bao nhiêu đắc ý! Còn sợ lộ mặt sao?” Một thanh âm ân oán hận nói.

“Nghe nói vài đại thiếu gia Vũ Văn gia, chi tiết công tử nhà thành chủ vẫn điên cuồng đeo đuổi Hạ Khuynh Nguyệt, ngươi nói xem bè lũ họ có thể đến cướp cô dâu xuất xắc không?”

“Quên đi! Tiêu Triệt không tính là gì, nhưng gia gia hắn Tiêu Liệt, là Lưu Vân thành đệ nhất cao thủ, thành chủ gặp gỡ hắn phải lễ nhượng ba phần. Con của hắn chết đi, để một tôn tử duy nhất, có người tới kiếm chuyện, Tiêu Liệt không nổi giận sao! Ai dám chọc đến đen thui này! Huống chi đây cũng không phải là bức hôn, ai dám tới chuyện, sẽ chọc tới tổng thể Hạ gia. Phỏng chừng hiện tại công tử mấy nhà kia đều bị khóa chặt ở nhà rồi.”

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

Đội ngũ đón dâu đi không nhanh không lờ đờ, hơn mười dặm đường đi gần một nửa canh giờ.

“Tỷ phu!!”

Vừa tới gần cửa chính Hạ gia, một tiếng gào tục tằng, một thân ảnh cao mập tráng kiện bước nhanh hướng Tiêu Triệt chạy tới. Người này nhìn qua tuổi không tính là bự, nhưng cao ít nhất nhì mét có hơn, thân thể cường tráng như man ngưu, khi hắn chạy tới mặt đất cơ hồ lay động. Tiêu Triệt nhìn hắn chạy tới gần, hung hăng nuốt một ngụm nước miếng, trừng béo ánh mắt nói: “Nguyên Bá! Chúng ta chỉ không chạm chán chưa tới một tháng, ngươi sao lại cao lên nhiều như vậy!!”

Nam tử này… Chuẩn xác nhưng nói là nam hài là đệ đệ của Hạ Khuynh Nguyệt, Hạ Nguyên Bá, năm nay mười lăm tuổi… Không sai, thật sự chỉ có mười lăm tuổi! Mà nếu chỉ nhìn hình thể hắn một cách đơn thuần, xuất xắc đối không ai có thể nghĩ đến hắn năm nay vừa mới tròn mười lăm tuổi! Thân cao hơn hai mét… Tiêu Triệt ngồi trên lưng ngựa, đỉnh đầu mới ngang ngang bằng hắn, thể trọng vượt quá 350 cân. Hơn nữa thể trọng Hạ Nguyên Bá tuyệt đối không phải phệ giả tạo, cơ nhục trên người hắn đều là gồ lên, còn mơ hồ có ngăm đen sáng bóng như kim chúc, ẩn chứa như thể lực lượng kinh người. Huyền Lực của hắn chỉ với Sơ Huyền cảnh tư cấp, chỉ có thể tính thực lực tầm trung, nhưng lại có lực lượng phệ cực kì, cho dù cùng người Sơ Huyền cảnh lục cấp giao thủ cũng có thể.

Hạ Nguyên Bá là bè cánh duy nhất của Tiêu Triệt, hắn từ nhỏ tuổi vẫn kêu Tiêu Triệt tỷ phu, hai người chơi cùng nhau đến phệ. TrướcTám tuổi, Hạ Nguyên Bá vẫn nhỏ nhắn teo đen đủi, thường xuyên bị người khác khi dễ, sau tám tuổi, Hạ Nguyên Bá tương tự ăn nhầm thuốc chiều cao thể trọng tăng nhanh, lượng cơm ăn cùng lực lượng cũng trở nên càng ngày càng kinh người, bây chừ mười lăm tuổi… Nếu nhìn một cách đơn thuần nét mặt còn mơ hồ có thể thấy một chút non nớt, mà hình thể… Thì quả thực chính là cấp bậc quái thú!

Nghe Tiêu Triệt nói, Hạ Nguyên Bá sờ sờ đầu, mặt ngượng nghịu nói: “Hì hì… Ta cũng không có biện pháp a. Cha ta mỗi ngày bắt ta giảm mập, mà lại làm ta đói bụng, so giết ta còn giận dữ hơn a.”

“…” Tiêu Triệt không nói gì. Mới mười lăm tuổi nhưng mà đã có hình trạng như vầy, sau khi trưởng thành… Quả thực không dám mường tượng a!

Lượng cơm Hạ Nguyên Bá ăn, Tiêu Triệt cũng đã thấy qua nhiều lần, cũng còn may là hắn xuất hiện ở Hạ gia, nếu sinh ở một Gia đình bình dân, xem chừng đã sớm bị hắn ăn đến táng gia bại sản.

“Hắc hắc, tỷ phu, hôm nay ngươi sẽ chính thức biến thành tỷ phu của ta.” Hạ Nguyên Bá cười đôn hậu, đối với việc tỷ tỷ gả cho Tiêu Triệt, hắn thực sự vui miệng, thậm chí luôn ngóng trông ngày này. Do hắn nghĩ, có lão bà lợi hại như tỷ tỷ vậy, thì không còn ai dám xem thường Tiêu Triệt.

Coi thêm list truyện đam mỹ 

“Vào nhanh đi, tỷ tỷ bên này đã chuẩn bị xong xuôi rồi.” Nói tới đây, Hạ Nguyên Bá vỗ ót: “Nga đúng rồi, ta đi mở cửa.”

Nói xong xuôi, Hạ Nguyên Bá chạy về hướng cửa chính Hạ gia, khi hắn chạy rõ ràng giống như một tòa núi thịt thiết bị cầm tay.

Đội ngũ đón dâu tiến vào Hạ gia, vừa vào cửa, Tiêu Triệt liền nhìn thấy Hạ Hoằng Nghĩa nhìn mình mỉm cười, hắn cuống quýt xuống ngựa, đi tới trước người Hạ Hoằng Nghĩa, cung kính hành lễ nói: “Hạ thúc thúc.”

“Ha ha, tới bây chừ, còn đọc ta thúc thúc sao?” Hạ Hoằng Nghĩa ôn hòa cười nói. Hắn dáng người không cao, bộ dáng trung niên cũng có chút to ra chút ít, cả người nhìn qua thậm chí có chút đôn hậu, nhưng mà tổng thể Lưu Vân thành không ai dám xem nhẹ hắn.

Ánh mắt Tiêu Triệt bỗng nhiên tắt, cung kính nói: “Nhạc phụ đại nhân.”

Đối với Hạ Hoằng Nghĩa, hắn thực sự kính trọng. Bởi vì đó là đồng chí kết nghĩa với phụ vương hắn. Từ bé bỏng đến phệ, hắn nhận vô số ánh mắt ghẻ lạnh, nhưng Hạ Hoằng Nghĩa vẫn niềm nở để mắt hắn, cho dù hắn trời sinh huyền mạch bị tàn phế, Hạ Hoằng Nghĩa vẫn không vi phạm ước định năm đó cùng thân phụ hắn, khi Hạ Khuynh Nguyệt mười sáu tuổi năm đã chủ động rước nàng gả cho Tiêu Triệt.

“Ha ha, tốt!” Hạ Hoằng Nghĩa gật đầu, thò tay vỗ vỗ bả vai Tiêu Triệt: “Triệt nhi, từ hôm nay trở đi, ta mang Khuynh Nguyệt giao cho ngươi. Tuy rằng ngươi không phải là đại anh hùng gì, cũng không phải sanh trọng gì, mà ngươi là nam nhi của Tiêu Ưng, ta có thể thực sự yên tâm lấy nữ nhi gả cho ngươi. Phụ vương của ngươi Tiêu Ưng kỹ năng xuất chúng, trọng tình trọng nghĩa, có thể cùng hắn biến thành huynh đệ, đời này của ta giỏi không ân hận. Ngươi là nam nhi Tiêu Ưng, cho dù huyền mạch tổn hại, ta cũng xuất xắc không tin tưởng tương lai ngươi là một người tầm thường.”

“Đối xử cho giỏi với con gái ta, về phần những lời đồn đãi kia, hãy bỏ phí ngoài tai đi.”

Ánh mắt Tiêu Triệt khẽ nhúc nhích, sau đó thanh nhàn nhưng kiên quyết gật đầu: “Nhạc phụ đại nhân, ngươi yên tâm, tuy rằng ta hiện tại bị mọi người khinh thường, nhưng mà Tiềm Long Tại Uyên (Rồng Ẩn Vực Sâu), sẽ có một ngày thức tỉnh, đến lúc đó, ta sẽ khiến những người khinh thường ta, và những kẻ cười nhạo rằng Hạ gia tìm con rể phế vật ngoan ngoãn ngậm miệng.”

Hạ Hoằng Nghĩa nhất thời giật mình… Hắn vốn biết rõ Tiêu Triệt luôn là người yếu ớt, tính tình ôn hòa quá nhiều, còn thường xuyên lơ đãng lộ ra thái độ tự ti. Mà hiện giờ lại nói ra những lời nói hùng hồn như vậy, hơn nữa ánh mắt sắc bén, vẻ mặt thản nhiên, ánh mắt càng sâu sắc khiến hắn có một loại cảm giác không thể thấy rõ… Hầu như bất đồng với bốn thái suy nhược trong quá khứ.

“Tốt!” Hạ Hoằng Nghĩa gật đầu, lại vỗ vỗ Tiêu Triệt bả vai: “Ta tin cậy đại trượng phu của Tiêu Ưng tuyệt đối sẽ không thông thường như vậy, ta sẽ chờ nhìn thời khắc ngươi Tiềm Long Đằng Uyên. Xuất xắc rồi, Khuynh Nguyệt bên kia đã sẵn sàng chấm dứt, chúng ta đi thôi.”

Bạn đang đọc truyện nghịch thiên tà thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *