September 29, 2022

Đọc chương 10 truyện “Thay chị lấy chồng” – Mộc Tâm

Thay Chị Lấy chồng – Chương 10: chết giả ở trước xe của anh ấy

Nhớ lại chuyện lúc nhỏ Lý bản lĩnh bởi chưa tất cả tiền, cần yếu cung cấp cứu giúp, bất lực, bên tôi chỉ đành cộng 120 đi đến bệnh viện.

hóng mang lại khám đa khoa, tôi giúp Tống Duyên Minh ứng tạm tiền thuốc, sẽ mong rời đi.

đến cửa, lại bị công an cản mặt đường, nhà bạn sẽ đứng ẩn dưới anh ta, đó chính là đôi vợ ông chồng ở tầng 3.

Bà chủ nhà chỉ vào tôi, nói chắc như đinh, “Chính là cô ta, chính là cô ta sẽ đẩy cô gái kia xuống.”

cảnh sát đồng ý, nói với tôi bởi ngữ khí khôn xiết máy móc, “Chào cô, mời cô đi có bên tôi 1 chuyến.”

mặc dầu tôi chưa tình nguyện, tuy thế tôi cũng biết, mặc dầu hiện nay bên tôi chưa tới đồn công an, thì ngày mai cũng cần phải đi.

Đôi hiền thê ông xã ở tầng 3 đi cùng với tôi, trên đường đi, bà chủ nhà đó nói mang công an, “Tôi nghe thấy họ tranh cãi, cãi nhau khôn cùng hăng, sau ấy liền nghe thấy có người kêu cứu vớt mạng, tiếp sau đó thì cô gái này liền vấp ngã lăn xuống.”

Khương Thanh ở tầng 4, lúc chúng tôi sống ở đấy chị đấy đã có lần nói mang tôi, bà chủ nhân của ngôi nhà ở tầng 3 này là con mụ hết sức xoi mói, ngày bình thường rất thích gây sự có chị đó.

vì thế hiện thời khi bên tôi nghe thấy bà ta nói cầm, liền giải say mê sở hữu cảnh sát, “Tôi không hề bàn cãi với cô ta!”

Bà chủ nhân của ngôi nhà thấy bên tôi đi ra, liếc chúng tôi một chiếc, “Cô nói chưa cãi nhau là xong sao? Nạm cô bao gồm nên vẫn còn ước ao nói, người thân chẳng hề là vì cô đẩy.”

“Thật sự không hề bởi tôi đẩy.”

Bà chủ nhà mỉm cười giễu cợt 1 tiếng, “Thủ phạm giết mình, số đông nói người nhà không phải là thủ phạm giết gia đình bạn.”

“Vốn dĩ đó chính là không phải tôi đẩy.” bên tôi chú ý lần nữa. Xem thêm truyện đam mỹ sủng tại trang web đọc truyện miễn phí truyen24.com

cho dù chúng tôi biết, tất cả bằng chứng phần đa vô dụng đối mang tôi, đang chưa có ai tín nhiệm bên tôi.

mang lại đồn công an, tôi viết ngừng tường trình, cảnh sát cũng từng liên lạc mang căn nhà chúng ta Tống, vốn dĩ, tôi tưởng rằng với hành động hiện tại của Tống Cẩm Dương & Phan Ngọc, chắc chắn mong muốn giam giữ tôi.

cố tuy vậy ngạc nhiên rằng, chúng ta lại nói công an hãy thả bên tôi ra.

bên tôi rời khỏi đồn công an, vẫn đói cho mức sắp tới ngất xỉu đi, chọn một quán mì để ăn, vừa mới ăn được hai miếng, liền nhận thấy điện thoại của Lý nhân tài.

bên tôi biết, Lý bản lĩnh nhất định hy vọng chat chit của Tống Duyên Minh, Hơn nữa chúng tôi vững chắc, ở trong lòng anh ta, sẽ cam kết chuyện này là do chúng tôi làm. Coi thêm truyện phàm nhân tu tiên 2

Điện thoại vang lên khôn cùng chậm, tôi bắt đầu bắt máy.

không để anh ta nói, bên tôi nói luôn, “Thưa ngài Lý, Tống Duyên Minh là do tự các bạn lăn xuống, ko phải bởi chúng tôi đẩy bửa.”

bên tôi nói xong xuôi, đầu vị trí kia điện thoại lại rơi vào im lặng, hồi lâu, mới nghe thấy tiếng cười lạnh của Lý hào kiệt, “Cô cảm giác chúng tôi đã tin cô sao?”

vẫn không.

Trong lòng tôi đã có lời giải.

chưa để chúng tôi giãi say mê rõ, Lý khả năng mở lời, “Tôi chỉ mong nói với cô, Tống Duyên Khanh, nếu như tiểu Minh gồm bất cứ bất trắc nào, không những cô, nhưng mà chúng tôi đang phá nát loại cô nhi viện nhưng mà cô đã từng ở.”

Nói ngừng, liền ngắt máy luôn.

chúng tôi thấy lạnh khắp cơ thể cô vợ ngọt ngào bất lương.

Lý bản lĩnh thật sự chưa hổ là thương nhân lợi hại, khôn cùng biết cách cố kỉnh điểm yếu của địch thủ.

bây giờ chúng tôi sẽ đối nghịch lại ngôi nhà chúng ta Tống, chỉ với một mình, dĩ nhiên chưa sợ anh chú ý đến vào tôi, cố gắng dẫu vậy anh lại có thể nghĩ đến vấn đề nhắm vào cô nhi viện!

Khi Gọi lại một lần nữa, điện thoại vẫn chẳng thể nào kết nối được.

Anh đã mang bên tôi vào bản kê đen rồi.

Trong lòng bên tôi liền thấy bồn chồn, bắt buộc nuốt nổi mì nữa, chạy thẳng mang lại bệnh dịch viện!

cho bệnh viện, BS nói mang tôi, Tống Duyên Minh cũng được Lý hào kiệt gửi mang đến khám đa khoa Thánh vai trung phong rồi.

cơ sở y tế Thánh tâm là bệnh viện bốn bom tấn nhất của thành phố Vĩnh An, cũng chính là cơ sở y tế tất cả cách thức hội cục, chứ không hề là bất cứ ai cũng có thể ra vào, của cả là thăm viếng người bị bệnh, cũng phải là bệnh nhân nói trước một tiếng. Đọc truyện cười hay để giải trí

bên tôi biết, tôi bảo đảm tất yêu vào đấy được.

ráng tuy thế Lý kỹ năng đề nghị đi có tác dụng, buổi sáng ngày mai anh có thể sẽ đi ra.

ngay hiện tại đang là hơn hai giờ sáng rồi, để bền vững có thể gặp mặt được, tôi liền canh giữ ở trước cửa khám đa khoa Thánh trung ương, giữa lúc đó gồm hơi ngồi xổm thiếp đi 1 lát, trời vừa sáng, chúng tôi lại kéo dài canh phòng.

sau cuối, bên tôi đã thấy xe của Lý anh tài ra, tôi không để ý đến các thứ khác, lao thẳng đến bách hợp  !

Tốc độ xe chưa Cấp Tốc, chỉ khẽ va vào bên tôi rồi dừng lại!

Lý tính năng Bước từ bên trên xe xuống, bên tôi ao ước trườn dậy để giải phù hợp sở hữu anh chuyện ngày hôm qua, mong anh đừng rượu cồn mang lại cô nhi viện, nạm tuy nhiên đầu óc vô cùng say đắm, trước mắt tối sầm lại, bất tỉnh đi!

Đọc full link truyện thay chị lấy chồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *