February 4, 2023

Đọc chương 10 – Lấy chồng bạc tỷ

Lấy chồng Bạc Tỷ – Mộc Thất Thất

Chương 10: Không giữ lời

Thể loại: truyện ngôn tình

Nghe thấy Lương Thu Ngân nói vậy… Trong lòng Giang Nhung hơi hoảng sợ, cô tập trung nhớ lại tình huống chạm chán ngày hôm đó. Hôm ấy là Trần Việt đi tới tìm cô trước, chứ không phải là bởi vì cô nhận nhầm.

“Nhưng mà…” Lương Thu Ngân vội vàng cầm mang tay Giang Nhung: “Cậu nhanh nói cho tôi biết chung cuộc là có chuyện gì xảy ra?” Cô thật sự thấp thỏm đồ ngốc Giang Nhung này mơ hồ nhưng bị lừa gạt.

Giang Nhung tỉ mỉ kể lại chuyện hôm gặp gỡ rồi chuyện đăng ký kết hôn, kể cả chuyện Trần Việt là tổng giám đốc mới của doanh nghiệp cô cho Lương Thu Ngân nghe. Nghe chấm dứt, tròng mắt Lương Thu Ngân cũng sắp rơi ra ngoài: “Giang Nhung, đằng ấy bảo tôi nên nói gì bây giờ?”

Lương Thu Ngân nhặt lại IPAD vừa vứt sang bên cạnh về, hối hả mở mạng tìm kiếm tổng giám đốc của Sáng Tạo Công Nghệ thế hệ – Trần Việt, vừa tìm vừa nói: “Tôi nghĩ Trần Việt kia nhất định là một chú già hói đầu, bụng to không thể nào xứng với bà, một mỹ….”

Đọc truyện truyện đam mỹ ngược hay

Lời còn chưa nói xong, Lương Thu Ngân đã bị hình họa vừa tìm thấy dọa sợ ngây người. Mặc dầu trên mạng chỉ tìm thấy được hai tấm hình của Trần Việt, trong buổi họp báo ngày nhậm chức, nhưng mà cũng đủ cho cô thấy rõ bề ngoài nghiêng nước nghiêng thành của anh.

Lương Thu Ngân kích động nói: “Con bé bỏng kia, cậu nhanh tát tôi một cái coi, để tôi biết mình không nằm mơ.”

Giang Nhung nghe lời vỗ mạnh lên lưng Lương Thu Ngân một cái: “Đúng là người mà đằng ấy thấy đấy.”

Lương Thu Ngân khua tay khua chân: “Đàn ông đẹp trai như vậy, cần thiết nhất còn là con trai có năng lực như vậy lại thành phu quân vũ động càn khôn bạn. Bạn rủi nhiều năm như vậy, hiện nay hết cái vận cứt chó đó rồi sao?”

Giang Nhung không có tâm trạng nói đùa với Lương Thu Ngân, cô hỏi: “Cậu nói Trần Việt không phải người bạn chia sẻ cho tớ sao?”

Lương Thu Ngân trả lời: “Đúng ra thì tôi coi giống gián tiếp share. Một khách hàng ở chỗ tôi làm việc bảo là bên cạnh có một người đàn ông điều kiện khá tốt, tôi vừa nghe thấy thế là nghĩ tới bà. Bởi vậy…”

Giang Nhung vớ đem chiếc gối dựa của sôpha đập về phía Lương Thu Ngân: “Mụ điên này, sau cuối là cậu lo tôi không ai thèm rước tới cỡ nào vậy.”

“Không phải là lo bạn không ai thèm mang, nhưng mà lo bạn không muốn gả đi.” Lương Thu Ngân chợt ôm rước Giang Nhung, có vui tươi, cũng có bi tráng bã: “Nhiên Nhiên, đằng ấy nhất định phải sống hạnh phúc hơn bất kỳ người nào, cho mấy kẻ kia một bài học nhớ đời.”

Coi thêm nhiều truyện đam mỹ h hay tại hệ thống truyện online truyen24.com

Giang Nhung vỗ vỗ lưng Lương Thu Ngân, nhẹ nhàng nói: “Thu Ngân, chuyện đã qua mình sẽ không để bạn dạng thân tiếp tục đeo gông xiềng, tự trói buộc mình nữa. Tớ sẽ sống hạnh phúc vui mắt, không phải để báo thù những người khác, nhưng là bởi vì chính phiên bản thân mình.”

Giang Nhung có thể nghĩ như vậy, người vui nhất đương nhiên là Lương Thu Ngân rồi.

cô ấy mau lẹ đi tới phía tủ lạnh, đem ra hai chai bia: “Con bé xíu kia, chúc mừng cậu tân hôn hạnh phúc! Sau này nhất định phải thật hạnh phúc. Nếu gã tên Trần Việt kia dám bắt nạt bạn thì có tôi đây, cậu không phải sợ.”

Nói đến Trần Việt, Giang Nhung thật sự rất thỏa mãn, trong con ngươi trong suốt ánh lên chút ý cười: “Tuy giữa nhì người bầy đàn mình không có tình yêu, thế nhưng mà mình tin yêu nhân phẩm của anh ấy. Mình nghĩ đồng minh mình có thể dài lâu.”

Một đêm này, Giang Nhung trò chuyện với Lương Thu Ngân rất lâu, cho tới khi sắc trời đã sáng vẫn chưa nói hết.

nhưng qua một đêm nói chuyện dài này, Lương Thu Ngân có thể nhiều loại an tâm rồi.

Giang Nhung đã đồng ý mở rộng lòng thu nhận người khác, thật sự quá xuất xắc.

Suốt đêm không ngủ, mà Giang Nhung vẫn dậy sớm chuẩn bị đến đơn vị.

Cô cảm thấy công việc rất cần thiết hơn hầu hết mọi thứ, dù bản thân có mệt mỏi đến đâu cũng không cho phép mình bỏ việc.

Buổi trưa, lúc ăn cơm cùng Giang Nhung Trần Việt tìm được tinh thần cô không giỏi như mọi khi, đợi ăn uống chấm dứt anh thế hệ niềm nở hỏi: “Giang Nhung, chỗ này có phòng nghỉ, em vào đó nghỉ một tạm tiếng đi.”

Giang Nhung hé miệng muốn nói không cần phiền, nhưng mà đối mặt với ánh mắt thân thiết của Trần Việt cô đành nuốt câu khước từ xuống.

mặc dù không có tình yêu, thế nhưng người bạn đời Trần Việt của cô cực kì đạt chuẩn. Anh thật sự vồ cập cô.

Hơn nữa, không có ý thức hay thì hiệu suất làm việc đương nhiên cũng sẽ giảm xuống, Giang Nhung hiểu rõ điều này.

Phòng nghỉ nằm ngay bên cạnh phòng 1808 được làm đẹp tinh khiết dễ dãi, mang lại cảm giác thư thái cho người ở.

Trần Việt kéo rèm cửa sổ lại khiến gian phòng lập tức tối đi quá nhiều, Giang Nhung cũng cảm thấy mệt mỏi hơn.

Xem thêm: truyện đam mỹ

Trần Việt quay lại ngồi bên mép giường kéo chăn đắp bí ẩn cho Giang Nhung: “Ngủ đi, đến giờ tôi sẽ phát âm em dậy.”

Giang Nhung nỗ lực mở lớn lao mắt đang sắp khép lại: “Anh không nghỉ ngơi sao?”

Trần Việt đáp: “Tối hôm qua tôi ngủ rất ngon, nên hôm nay không bi thương ngủ.”

“Ừ.” Giang Nhung ngoan ngoãn gật đầu, nằm trong chăn chốc lát đã ngủ. Trần Việt ngồi bên cạnh giường không hề rời đi, nhì mắt sâu thẳm lưu ý bộc lộ Giang Nhung.

Trong mắt Trần Việt, Giang Nhung không phải loại con gái khiến người ta liếc mắt đã bị tuyệt hảo, mà thuộc loại càng nhìn càng đẹp mắt. Đôi mày cô thanh tú như tranh vẽ, lông mi thật dài, hai mắt trong suốt lonh lanh, da trắng như ngọc, dáng người rất giỏi, chung nhìn thì tưởng là hiền hòa, thế nhưng mà lại lộ ra một sự mạnh khỏe dẻo dai từ trong xương cốt. Chính loại tính tình nhìn như nhân từ hòa, mà bản chất lại cực kì khỏe khoắn này đã thú vị ánh mắt anh, khiến cho anh cảm thấy nếu sống phổ biến cùng cô sẽ không tệ.

Giang Nhung rất yên tâm nhưng ngủ, cô tin tưởng Trần Việt nhất định sẽ canh đúng giờ hiểu cô dậy, nào biết lúc cô dậy thì trời đã tối. Ngày mai chính là ngày hạng mục đọc thầu của công ty Tinh Huy mở thầu, thế nhưng phiên bản thân cô lại đem lại loại chuyện ngớ ngẩn thế này trước một ngày, Giang Nhung cảm giác rất khó chịu.

Cô cắn môi, hơi tức giận nhìn Trần Việt. Khuôn mặt Trần Việt vẫn thản nhiên: “Tôi bảo trợ lý xin nghỉ giúp em. Chuyện của Tinh Huy nhóm em chuẩn bị cũng không tệ, không cần thấp thỏm.”

Giang Nhung một bụng khó chịu, Boss béo của công ty đã thông báo thì cô làm gì còn lý vì để khó chịu đây. Nhưng cô vẫn không thể thỏa hiệp một cách tiện lợi nhưng cố nói thêm: “Lần sau anh không được làm như vậy nữa.”

Trong cuộc sống, Giang Nhung là người rất dễ nói chuyện, thế nhưng mà liên quan tới công việc thì cô trải nghiệm cực kì nghiêm khắc đối với phiên bản thân.

Trần Việt gật đầu: “Vậy đi ăn cơm tối trước đã.”

Giang Nhung xoay người đi ra ngoài, trong miệng vẫn lầm bà lầm bầm: “Có phải đại trượng phu đều thích lừa người tuyệt không?”

Nghe thấy lời của Giang Nhung… Trần Việt sầm mặt muốn giản thích, mà anh vẫn không nói ra khỏi miệng. Tuy là bởi anh thấy Giang Nhung quá mệt mỏi nên muốn cho cô nghỉ ngơi nhiều hơn chút, thế mà đúng là anh không giữ lời hứa.

tổ chức Tinh Huy mở thầu khoảng nửa tháng, thì Sáng Tạo Công Nghệ thế hệ dùng ưu thế giỏi đối mang được hạng mục đấu thầu của Tinh Huy.

Để thưởng cho mọi người, tổng giám đốc nói trợ lý Hứa công bố một sự kiện, cuối tuần này cũng chính là ngày mai, công ty công ty đi sơn trang Bích Hải hai ngày. Nghe được tin tức này, tổng thể nhân viên trong tổ chức đều xôn xao.

Sơn trang Bích Hải là khu du lịch nghỉ dưỡng sáng dạ, vì tập đoàn Thịnh Thiên đứng đầu Châu Á khai thác, tổng quan khách sạn, sân golf, suối nước nóng tự nhiên, cùng với các Thương hiệu sửa chữa nghỉ dưỡng khác.

Có người nói, giá một đêm tại đó đắt đỏ vượt quá sự mường tưởng của người thường, những người được tiếp đãi đều là tỷ phú vô cùng ấm no hoặc các nguyên thủ giang sơn khác tới thăm viếng. Ngoại trừ công nhân viên của chính tập đoàn Thịnh Thiên, thì chưa từng có công nhân viên của công ty nào có được hưởng loại đãi ngộ siêu cấp này.

Đọc truyện lấy chồng bạc tỷ, chúc bạn đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *