September 29, 2022

Đọc chap 9 truyện huyền huyễn “Yêu Thần Ký”

Yêu Thần Ký

Chương 9: Bữa sáng của Nữ thần

Bạn đang đọc truyện online truyện yêu thần ký

ánh sáng ban mai tinh xảo.

Lại sắp đến chương trình học của Thẩm Tú, bất kể là Nhiếp Ly xuất xắc vẫn là Đỗ Trạch, Lục Phiêu đều thấy chương trình học của Thẩm Tú chẳng lôi cuốn tí gì cả.

mỗi ngày hầu như sống trên bục giảng nhải nhải. Thẩm Tú phân minh dạy cho đủ số, lúc giảng bài chỉ toàn nói chuyện nhàm chán giữa 1 đám quý tộc, căn bản chẳng truyền được tí kiến thức gì cả.

mà còn cứ tới chương trình học của Thẩm Tú, ba người trong gia đình Nhiếp Ly lại vẫn đứng làm việc phía sau.

sắp đến giờ học, một đám học sinh đã tốp năm tốp ba thủ thỉ phiếm.

Đọc truyện: chồng yêu là quỷ

Diệp Tử Vân cũng không tồn tại cách quãng người nhà ra khỏi đám học sinh, rất nhanh nàng cùng nhiều nữ sinh không như chia thành một mảnh.

Thẩm Việt thì ngạo nghễ nhưng ngồi sinh hoạt 1 bên, với thân phận và địa vị của hắn thực là khinh thường đi chung mang đám đồng học ở trong lớp.

còn nếu như không buộc phải với Diệp Tử Vân dưới đây, 100% hắn sẽ không nằm ở trong dòng lớp này.

nhì tháng sau đang có 1 lần khảo thí, bất cứ hắn tuyệt Diệp Tử Vân cam đoan đã tiến vào lớp Yêu Linh Sư sơ cấp rồi.

Thẩm Việt nhìn thoáng qua Nhiếp Ly vẫn đứng sinh sống phía sau, phía trên mặt hiện ra dáng cười châm chọc nói:

– “Trong 2 tháng tăng đều Thanh hệt nhau Tinh, cái mọi người củi mục như ngươi nghĩ rằng làm được sao, vậy mặt trời thật sự đang mọc từ đằng Tây a!”

Nhiếp Ly cộng Đỗ Trạch, Lục Phiêu ở phía sau chuyện trò, trừ tam các bạn, còn nữa mấy môn đồ dân gian khác biệt cũng cộng tam gia đình bạn Nhiếp Ly quan hệ người tình trí mạng  rất hay.

bởi Nhiếp Ly có không ít chủ ý, đôi lúc lại chỉ điểm tu luyện cho những người khác biệt, cho nên hắn Dường như biến thành tên cầm đầu trong một nhóm. Tới Đỗ Trạch có uy trọng Một trong những môn sinh dân gian kia cũng cam tâm tình nguyện nghe lời Nhiếp Ly đấy!

mới chỉ ngắn ngủn mấy ngày thời gian Nhiếp Ly vẫn đưa theo nhì các bạn anh em hắn bán lời hơn một vạn 6 ngàn Yêu Linh Tệ, đây là điều Đỗ Trạch không thể hình dong được. Đỗ Trạch phi thường tín nhiệm cùng bội phục Nhiếp Ly, hắn cảm thấy Nhiếp Ly rất mang năng lực.

– “Nhiếp Ly, bước tiếp theo tổ ấm phải thực hành như vậy nào?”

Đỗ Trạch hỏi, bởi vì Nhiếp Ly đã từng nói thời gian tiếp theo đồng đội hắn ko săn giết mổ Giác Dương nữa, vậy hẳn là thực hiện bằng điều gì khác?

Đọc thêm truyện bách hợp

– “Đợi tan học mấy nhà bạn vẫn biết!”

Nhiếp Ly cười thần bí nói, hắn vẫn mang ý nghĩ đó new, bước đầu tiên là sắm một không nhiều vong hồn Thủy Tinh, khảo thí tính chất thiên phú của bạn bè hắn, tranh thủ thời gian bắt đầu tu luyện.

Giữa Nhiếp Ly cộng Thẩm Tú còn có đổ mong, mong muốn hắn trong 2 tháng đạt mức cấp bậc Thanh tương đồng tinh!

kế bên tu luyện của mình, góc nhìn Nhiếp Ly còn nhìn về phía xa xa, Diệp Tử Vân phía bên trong 1 đám nữ hài tử như hạc giữa lũ con kê. Cần nào new tiếp cận đc Diệp Tử Vân đây?

Lại sẽ cho như nào đặt Diệp Tử Vân mến mình?

ngay lúc Nhiếp Ly với chút thất thần hoảng hốt thì Tiếu Ngưng Nhi ngồi ngay hàng phía đằng trước đứng lên, giấu bước tới tới chỗ Nhiếp Ly.

Tiếu Ngưng Nhi là 1 trong những nữ hài tốt nhất hoàn toàn có thể đọ độ ưu tú cùng xinh tươi với Diệp Tử Vân, hành vi của 2 nàng vẫn gây ra sự chu đáo của tất cả trong lớp.

Diệp Tử Vân có tâm tính mặc nhiên ôn nhu, có tương đối nhiều nữ hài dân dã cộng nữ hài thế gia đều ý muốn làm cho số đông của Diệp Tử Vân. Còn Tiếu Ngưng Nhi tính cách trong trẻo nhưng mà hờ hững cao ngạo, là 1 băng sơn Hotgirl khó sắp.

đến nữ hài cũng không thể sẽ cho quen chứ chưa nói đến đám nam hài.

dễ thường Nhiếp Ly trêu chọc vào Tiếu Ngưng Nhi?

– “Nhiếp Ly hy vọng thảm rồi!”

Nhìn theo nhẵn sườn lưng Tiếu Ngưng Nhi, cả đám đệ tử gia thế cười hì hì bàn luận, theo bè bạn hắn thì Tiếu Ngưng Nhi chủ động đi tìm kiếm Nhiếp Ly chắc cú sẽ không tồn tại sự tình tốt gì cả, đoán ko chừng nàng ý muốn sắm tên chúng ta Nhiếp kia phiền phức.

Bằng ko nhưng kể, 1 băng sơn mỹ nhân như Tiếu Ngưng Nhi đã phát sinh chuyện nào đó có tên cặn buồn phiền như Nhiếp Ly tuyệt sao?

giả dụ thật sự phát gây chuyện dư vậy, vững chắc mặt trời lặn xuống hướng mặt trời mọc rồi.

Tu vi của Tiếu Ngưng Nhi vẫn gần tiếp cận tới cảnh giới Thanh như nhau Tinh rồi, nếu như sở hữu xung bỗng nhiên gì đó bị đánh thành đầu heo chắc chắn rằng Nhiếp Ly không may kia!

Đám đồ đệ thế gia kia đang ngóng xem kịch vui, trong đám bọn họ rất nhiều tên ái mộ Tiếu Ngưng Nhi. Dù sao Tiếu Ngưng nhi cũng chính là rất cấp nô tỳ chẳng kém hơn Diệp Tử Vân chút nào.

bữa nay Tiếu Ngưng Nhi cố ý mặc váy dài viền tơ hình ô vuông, tóc nàng đen như mực dán sinh sống sau sống lưng, cổ trắng tay nõn, bên trên mang đeo một vài vòng tay đáng yêu, trông thật xinh xắn triệu bạn luyến.

tầm thường Tiếu Ngưng Nhi mọi mặc áo khoác bên ngoài bó sát nhà bạn, đặt thuận lợi tu luyện hơn, bất quá mang áo khoác bó sát gia đình bạn lại càng sản xuất 1 hương vị đặc biệt của riêng nàng.

mà bữa nay phân minh bí quyết ăn mặc lại tận tường trải truốt hơn, đáng yêu hơn thường ngày vài phần, thú vị ánh nhìn nhiều người chẳng thể rời đi.

phương pháp ăn mặc tỉ mỉ vậy đó, đây chính là lần trước tiên của Ngưng Nhi rồi.

Nhiếp Ly cộng Đỗ Trạch, Lục Phiêu vẫn còn nói chuyện, Tiếu Ngưng Nhi đã chạy tới ngoài bàn Nhiếp Ly.

Tiếu Ngưng Nhi Trong khi có 1 cái khí tức khác lạ, nàng vừa đi sắp tới thì Đỗ Trạch cộng Lục Phiêu đã khẩn trương vùng dậy. Tầm thường Tiểu Ngưng Nhi luôn luôn lạnh như băng ấy, luôn luôn xa vắng chúng ta không như đó, ko cho ai tiếp cận người cả. Nhì người trong gia đình đồng đội hắn phần đông run sợ nhìn Nhiếp Ly

Tiếu Ngưng Nhi nhìn Nhiếp Ly, Nhiếp Ly sẽ tùy ý ngồi trên bề mặt ghế, góc nhìn hiếm lại nhìn về Diệp Tử Vân sinh hoạt nơi xa. Cái này không khỏi khiến cho Tiếu Ngưng Nhi với vài phần nhụt chí. Trong mắt Nhiếp Ly Bên cạnh đó chỉ mang một mình Diệp Tử Vân, Bên cạnh đó chả biết Nhiếp Ly chú ý đến sự hiện hữu của nàng.

Sau đêm qua, được Nhiếp Ly trâm bóp 1 lúc thì thân thể Tiếu Ngưng Nhi vẫn tương đối hơn quá nhiều, giấc ngủ của nàng đêm qua cũng trôi qua trong hương vị không giống nhau lắng đọng.

Sáng sớm vừa tới, Tiếu Ngưng Nhi lập cập tới thứ Thư quán yêu cầu nhận ra xuất sứ của Đạo Dẫn Chi Thuật, nhưng nàng phát hiện trang bị Thư quán ghi chép về Đạo Dẫn Chi Thuật cực kỳ cổ hủ, chỉ ghi chính là bí kỹ của đế quốc Phong Tuyết lưu truyền xuống mà thôi.

Trừ điều này ra, vấn đề Nhiếp Ly sửa đổi công pháp tu luyện vong hồn lực của nàng, cũng cực kỳ cao quý. Nàng vẫn sớm tu luyện nửa canh giờ rồi, Yêu linh lực liền phát triển 2 điểm, hiệu quả còn rõ hơn tu luyện một ngày dài.

Đọc truyện truyện đam mỹ sủng

bây chừ ảnh Nhiếp Ly trong nội tâm Ngưng Nhi là vô cùng thần bí và cường đại.

mà còn sẽ cho Tiếu Ngưng Nhi cao ngạo đó là nàng biết sự tài ba của Nhiếp Ly! Nàng nghĩ đông đảo tên trong lớp đang luôn cười nhạo Nhiếp Ly là 1 đám vô tri!

Tiếu Ngưng Nhi đứng cạnh bên bàn Nhiếp Ly, tĩnh lặng nhìn Nhiếp Ly đang kể nói cười cười.

Mấy tên gia thế tử sẽ đang nghị luận.

– “Các ngươi linh cảm Tiếu Ngưng Nhi vẫn giáo huấn Nhiếp Ly như nào?”

– “Yêu Linh lực Nhiếp Ly chỉ có năm, đoán chừng có khả năng sẽ bị ném ra khỏi buồng học!”

– “Hặc hặc, tiểu tử Nhiếp Ly này chẳng biết trời cao đất rộng, đắc tội Thẩm Tú Đạo sư dường như không kể đến rồi, riêng biệt lại chọc càng nhiều Tiếu Ngưng Nhi, hắn nhất quyết sẽ rất thảm đấy!”

đến cả Đỗ Trạch cộng Lục Phiêu cũng là khẩn trương nhìn Tiếu Ngưng Nhi, anh em hắn chưa biết thiên chi kiều nữ như Tiếu Ngưng Nhi chợt đi xuống chỗ đồng chí hắn làm những gì.

trong trái tim 2 mọi người thầm mắng cái tên trời tiến công Nhiếp Ly này, chuyên đi gây chuyện thị phi a!

giả dụ Tiếu Ngưng Nhi mong muốn tiến công Nhiếp Ly, bạn bè hắn tốt nhất đị đã xông vào làm, nhưng tam nhà bạn chúng ta cùng lại cũng không suy bì kịp Tiếu Ngưng Nhi Yêu Linh Sư đạt tới mức 78 a!~

Tiếu Ngưng Nhi tức khắc sẽ tới cảnh giới Thanh như nhau tinh trở thành Yêu Linh Sư bắt đầu rồi!

bây giờ bất kể là Diệp Tử Vân tuyệt đám người Thẩm Việt mọi đưa ánh góc nhìn xang.

Diệp Tử Vân cũng có chút ngờ vực, chẳng biết Nhiếp Ly ở đâu gây sở hữu Tiếu Ngưng Nhi. Không lẽ Nhiếp Ly nô đùa Tiếu Ngưng Nhi rồi hả? Ví như Nhiếp Ly hắn dê xồm như vậy thật đúng là nên bị giáo huấn một trận!

ánh mắt các bạn phần đa tràn trề ngờ vực.

thấy Tiếu Ngưng Nhi thảnh thơi. Động lòng bạn đứng ngoại trừ bàn tổ ấm, Nhiếp Ly có vài lớp ngoài lời xin, ngấc đầu hỏi:

– “Có chuyện gì không?”

bên dưới loại giả dụ dư này, Nhiếp Ly thậm chí không biết xưng hô sở hữu Tiếu Ngưng Nhi như nào? Hắn tưởng tượng chuyện hôm qua đến giờ vẫn còn đấy vài phần run sợ.

sau thời điểm tiếp xúc với Ngưng Nhi, Nhiếp Ly bắt gặp nàng không giống giới thiệu ghẻ lạnh cao ngạo sống ở ngoài. Thật ra nội tậm Tiếu Ngưng Nhi là một trong những cô nàng ôn nhu, 1 đàn bà đáng yêu!

Tay phải Tiếu Ngưng Nhi khẽ đông, kéo ra 1 túi giấy từ khoảng không giới cài bên trên ngón tay, ôn nhu nói:

– “Đây là bữa sáng ta làm, chưa biết khẩu vị ngươi thích là gì, ta làm cho Hơn nữa mấy phần.”

Tiếu Ngưng Nhi khôn cùng ôn nhu đặt túi giấy lên phía trên mặt bàn.

Wtf? Xảy ra chuyện gì vậy? Động đất à?

tổng cộng buồng học tức thời lâm vào trong lặng im, liền 1 cây châm rơi trên mặt đất đều có thể nghe thấy, tổng số thành viên các cho rằng gia đình bạn nghe lầm.

Tham khảo thêm list truyện đam mỹ h

Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu há hốc mồm, ngây ngốc mà nhìn một màn này, quả tình đã tắc một quả trứng con kê trong họng tập thể hắ rồi, bè đảng hắn thật sự không thể tin vào nhị mắt của bạn.

Tiếu Ngưng Nhi nói nào cũng là một trong nhì đại nữ thần, coi như phóng mắt toàn bộ Thánh Lan Học Viện, chỉ sợ cũng bài danh mười sang trọng đầu hoa khôi giảng đường cấp nô tỳ.

Ngoài ra Tiếu Ngưng Nhi phổ biến sở hữu chút lạnh như băng đó, với chút người dưng chớ lại sắp ấy, nhưng mà bữa nay đàn hắn thấy chiếc gì đây?

Tiếu Ngưng Nhi riêng biệt tạo cho bữa sáng cho Nhiếp Ly, bên cạnh đó còn là mấy phần liền?!!!

Mặt trời mọc từ hướng Tây rồi à? Điều này có thật không vậy? Tổng số mọi người như bị sét đánh cháy tóc rồi.

– “Ta cố định vẫn mộng du, ta yêu cầu về nhà đi ngủ tiếp đây!”

1 môn sinh nhâm nhẩm kể.

– “Hí!”

sở hữu mấy môn đồ khác thường cho rằng gia đình bạn đã nằm mơ, bấm véo tát vô má chính tổ ấm, nhưng mà gian nan biệt lập đề cập cho bầy hắn biết đây chẳng phải là mơ!

– “Có điều gì đấy ko thích hợp lẽ thường xuyên a!”

Mấy tên môn đồ thế gia khóc thét, bè cánh hắn chả biết chuyện gì đang xảy ra ở đây, bữa nay Tiếu Ngưng Nhi tách biệt ăn mặc toát ra một cỗ ôn nhu, đang làm bầy đàn hắn khó thể tin rồi. Bầy hắn tưởng rằng nữ thần Ngưng Nhi nhất thiết tới tìm phiền toái cho Nhiếp Ly, không có bất kì ai rất có thể ngờ nàng lại đến rước bữa sáng cho tên chúng ta Nhiếp kia???

ví như Tiếu Ngưng Nhi đưa bữa sáng cho tập thể hắn, coi như thể cho heo ăn bọn hắn cũng sung sướng chịu đựng a!

Tiếu Ngưng Nhi có khôn xiết không nhiều bạn đàn bà, còn với nam hài thì chẳng thèm để mắt tới tới, duy chỉ sở hữu phài vần kính trọng tên phế truất đồ Nhiếp Ly, nhưng phân minh còn hạ xuống bốn thái nhưng tạo cho bữa sáng cho Nhiếp Ly, cái này… Tính năng này… Cũng quá con mẹ nó hư cấu đi!

có lẽ nào là bởi vì Nhiếp Ly chống đối lại đạo sư Thẩm Tú, rồi bị phạt đứng hả? Nếu dư vậy thì dù là bị phạt đứng vài năm bè đảng hắn cũng phải chống đối đạo sư Thẩm Tú a!

nhà bạn nghĩ rộng rãi còn Tiếu Ngưng Nhi không tồn tại nghĩ phổ quát như vậy, nàng chỉ với ao ước bái tạ thoáng một cái mang Nhiếp Ly nhưng thôi, nàng không quan tâm đầy đủ thành viên khác quan sát thấy nàng ra làm sao, dù sao trước giờ nàng hồ hết tuân theo ý bạn.

Tiếu Ngưng Nhi không phải để mắt tới cái nhìn của mọi người không như, phần nhiều nhà bạn kia cười nhạo, khinh bỉ Nhiếp Ly, là bởi vì bầy đàn chúng không tồn tại não đề xuất chẳng phải biết, sau trước có một ngày bạn bè hắn đã phát hiện gia đình bạn có mắt ko thấy Kim khảm Ngọc!

bên trên trái đất này, chỉ có một mình nàng biết Nhiếp Ly tài hoa!

lúc này, đến cả Diệp Tử Vân cùng Thẩm Việt cũng như lọt vào sương đui mù, khó rất có thể tin, xảy ra chuyện này là điều bọn họ chẳng thể đoán ra.

“Đến cộng xảy ra chuyện quái gì vậy?” Thẩm Việt trầm mặt, Tiếu Ngưng Nhi Thiên chi kiều nữ như vậy sao lại vừa ý trang bị bỏ đi như Nhiếp Ly, còn chủ động đem lòng?

Còn Diệp Tử Vân lại hình thành hiếu kỳ thật sâu mang Nhiếp Ly. Lúc còn nhỏ bé Diệp Tử Vân cùng Tiếu Ngưng Nhi từng là đồng minh tốt, sau đây gia tộc Tiếu Ngưng Nhi ngày càng xuống dốc, nhì mọi người bởi nguyên do gia tộc, tức tốc không có kết thân qua lại rồi.

nhưng càng ngày Diệp Tử Vân càng nhận thấy, người trong gia đình thiếu đi có một bè lũ như thế nào chân thành nữa, chính vậy Diệp Tử Vân ngày càng hoài niệm thời gian ngày trước chơi đùa cộng Tiếu Ngưng Nhi, lúc biết Tiếu Ngưng Nhi nhập học vào Thánh Lan Học Viện, Diệp Tử Vân ngay lập tức bảo cha của mình an bài nàng tiến vào Thánh Lan Học Viện.

bởi vì Tiếu Ngưng Nhi, Diệp Tử Vân mở màn để ý tới Nhiếp Ly, đến cùng là lý do gì mà thực hiện Tiếu Ngưng Nhi lại có thể biết chủ động theo đuổi Nhiếp Ly kia, một nam hài chẳng thể lập nên thành tựu gì? Thật là thực hành thành viên gia đình ta nghĩ mãi mà dường như không ra, cử động của Tiếu Ngưng Nhi chưa bao giờ sở hữu hàm xúc ý tư gì?

– “Ta có thể ngồi xuống cộng chỗ ăn sao?”

Tiếu Ngưng Nhi nhìn Nhiếp Ly, lại liếc qua Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu, hỏi.

góc nhìn Đỗ Trạch, Lục Phiêu quay ngoắt một chiếc nhìn Nhiếp Ly. Tuy rằng trong tâm địa cộng đồng hắn không dám có bất luận mơ tưởng gì mang Tiếu Ngưng Nhi, nhưng có 1 cung nhân như Tiếu Ngưng Nhi ngồi ở bên cạnh, vẫn là khác người đẹp mắt mặt đấy.

Nhiếp Ly trầm tư một lát, gật đầu nói:

– “Được!”

chẳng biết do chiếc gì, ngắm nhìn Tiếu Ngưng Nhi, Nhiếp Ly lại nghĩ đến hình ảnh diễm lệ đêm qua, dáng tổ ấm mềm nhũn ko xương của Ngưng Nhi cùng da thị trắng nuột kia đã sẽ cho trong tâm địa hắn sẽ sở hữu vài phần lo lắng.

Tiếu Ngưng Nhi rước bữa sáng ra, bên phía trong đủ chiếc bánh ngọt lấp lánh, nhìn thôi cũng đủ thèm thuồng rồi, mùi thơm tươi mát tòa ra từ nó Trong khi phiêu đãng khắp nơi của nhà học…

“Đỗ Trạch, Lục Phiêu, 2 người nhà cũng cộng một chỗ ăn đi!” Tiếu Ngưng Nhi nhìn về phía Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu đề cập ra.

‘Nữ Thần’ Tiếu Ngưng Nhi biệt lập hiểu tên bạn bè hắn, đc sủng ái ko khỏi run sợ a. Từ trước đến giờ đang đề cập nữ thần Ngưng Nhi trong trẻo nhưng hờ hững, nhưng mà theo như hiện thời thì nàng chẳng phải khó tiếp xúc như trong thần thoại a.

– “Ta đây tức thì mượn nhờ quang hoa của Nhiếp Ly a!”

Lục Phiêu cười hắc hắc, cầm mẫu bánh ngọt bắt đầu ăn, miệng phình cả lên, lẩm nhẩm nói:

– “Ẳn ngon!”

Chứng kiến bộ dáng của Lục Phiêu, Đỗ Trạch có chút khoanh tay rồi.

Tiếu Ngưng Nhi không khỏi cười một tiếng, nhưng mà rõ ràng nàng cười càng sáng tươi động lòng nhà bạn hơn, thực hiện bằng bao đồng học trong lớp ngốc trệ mất vài giây, đàn hắn siêu ít khi thấy Tiếu Ngưng Nhi tươi cười, Trong khi tất cả thế giới đa số bi đát khi nữ thần cười:x

Còn Nhiếp Ly, trong nội tâm lại thở dài, kiếp trước hắn cộng Diệp Tử Vân cùng một chỗ cộng sinh cộng tử, đang trải qua quá nhiều, cho nên Tiếu Ngưng Nhi so với hắn… Vẫn chỉ cần bầy mà thôi.

Đọc truyện Yêu thần ký

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *