October 3, 2022

Định phí viên: Điểm sáng của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam | FBNC TVFBNC TV – Tin Doanh Nghiệp – Hội nghị Định phí Việt Nam 2019 với chủ đề “Cùng Chuyển đổi” đã diễn ra tại TP.HCM với sự hiện diện của đại diện Cục Giám sát và Quản lý Bảo hiểm, Bộ Tài chính. Manulife Việt Nam tổ chức hội nghị này đã thu hút hơn 200 chuyên gia trong ngành bảo hiểm trong và ngoài nước nhằm hướng tới việc tạo dựng đội ngũ chuyên viên định phí bảo hiểm chuyên nghiệp tại Châu Á và Việt Nam.

Thay vì phân nhánh thành các lĩnh vực phi bảo hiểm, các công ty bảo hiểm có thể phát triển tốt hơn bằng cách phát huy nguồn lực chuyên gia định phí để khai phá hết các vai trò đổi mới trong các lĩnh vực như đầu tư, rủi ro, phân phối và thậm chí cả dịch vụ khách hàng. Sự chuyển đổi trong ngành bảo hiểm nhân thọ đang được thúc đẩy bởi công nghệ mới, dữ liệu lớn và sự cần thiết thực hiện chuyển đổi bằng hành động cụ thể, tạo ra các giải pháp hướng đến khách hàng.
—————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.

—————–
LIÊN HỆ KÊNH TRUYỀN THÔNG FBNC:

Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live

—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTinDoanhNghiep #BaoHiemNhanThoVietNam

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *