June 4, 2023

Điểm tin RFA | Hà Nội khẳng định nước sạch sông Đà đã an toàn1.Tù nhân lương tâm Nguyễn Ngọc Ánh sẽ ra tòa phúc thẩm vào tháng 11
2.Hà Nội khẳng định nước sạch sông Đà đã an toàn
3.Chính phủ Việt Nam sẽ vay thêm gần 460.000 tỷ đồng trong năm 2020

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

20 thoughts on “Điểm tin RFA | Hà Nội khẳng định nước sạch sông Đà đã an toàn

 1. Tụi chó đẻ cộng sản Việt Nam toàn lũ con cha cháu ông lên nắm quyền tham nhũng ỷ quyền cậy thế hà hiếp dân lành đéo làm được con cac gi cho đất nước đâu

 2. Nước thập cẩm: dầu nhớt + thuốc trừ sâu diệt cỏ + cứt trâu bò, cứt heo và cứt người ta. Mới có vớt dc dầu, các chất còn lại thì bó tay.

 3. Thế là dân HN đả có nước "CHUẨN" đạt NGƯỠNG AN TOÀN do ĐẢNG QUY ĐỊNH -bề ngoài thì không CÒN DẦU NHỚT – không sặc mùi CỜ LO – trở lại nguyên trạng nước SÔNG ĐÀ (trên danh nghĩa )!
  Thực tế từ mấy chục năm nay đó KHÔNG phải là NƯỚC SÔNG ĐÀ mà là từ HỒ ĐỒNG BÃI được tiếp nhận từ các SUỐI đổ vào kéo theo nước thải từ trại lợn JAPFA với MẤY VẠN CON LỢN đổ vào HỒ ĐỒNG BÃI – chưa kể tới cống rãnh -thuốc trừ SÂU của CÁC CƯ DÂN sống ngay cạnh HỒ ĐỒNG BÃI !
  Thế rồi nước HỒ ĐÓ được đưa thẳng cho dân HN ĂN UỐNG TẮM GIẶT – cứ tưởng là NƯỚC SÔNG ĐÀ -đâu có biết đó là NƯỚC THẢI của CHU6NG2 HEO VĨ ĐẠI MIỀN BẮC !
  ĂN UỐNG NƯỚC "CHUẨN" như thế từ mấy chục năm nay – không biết dân HN có bị đổi gene chưa – nhưng sau khi nhìn SỰ KIỆN nước nhiễm BẨN đen như nước cống – thấy dân HN -1 BÊNthì rồng rắn -tay can tay thùng xếp hàng hứng nước từ BỒN CỦA XE VỆ SINH
  -CÒN 1 BÊN thì 1 NHÓM DÂN HN XẬP XÌNH NHẨY MÚA ca ngợi ĐẤT NƯỚC- thực thi đúng lời của TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG :" ĐẤT NƯỚC CHƯA BAO GIỜ ĐẸP NHƯ HÔM NAY"

  DÂN VIỆT HẢI NGOẠI rất lấy làm KHÂM PHỤC tính LẠC QUAN YÊU ĐỜI của người dân HN – dù phải rồng rắn xếp hàng lấy nước từ xe VỆ SINH – nhưng vẫn LẠC QUAN XẬP XÌNH NHẨY MÚA để minh chứng LỜI CỦA Tổng bí thư !!

 4. Nước sạch cái mồm của Quan
  Nhưng người sử dụng là từ người Dân
  Đầu óc có mà lâng lâng
  Thì tin vào Đảng và Quan công quyền
  Chỉ khi người Dân hết Tiền
  Vì Đảng vẫn nghĩ Dân còn Vàng Đô
  Vào khoản 500tỷ Đô
  Đảng xài xả láng hết rồi lại Vay

 5. Nợ công thì chạy vào nhà quan và nhà đảng csvn nhưng người dân thì phải gánh và trả bằng cách bị vặt lông như vịt,bà mẹ…vnah,ok?

 6. Thấy ông này hửi hửi nước tới nhớ một người là Bà bộ trưởng nguyễn thị kim tiêm hửi hửi thịt heo khi đi kiểm tra các chợ đầu mối
  Người Việt nam tài thật

 7. Nhận phong bì rồi nên nói là an toàn , Vũ đăng Định mi có biết trên lưng người dân đang cỗng nợ trong đó có luôn nợ của mi nữa , nếu người dân bị bệnh hoặt chết thì còn ai cầy để trã nợ cho tập đoàn cs nữa đây .

 8. Làm ăn kiểu gì mà vay tiền để trả nợ cũ, thật đáng buồn cái nợ rồi ai trả đây? Hay phải nhượng đất cũng như biển đảo?

 9. Trọng lú có dám uống nước sông Đà không để chứng minh nước đã hết ô nhiễm. Những gì Việt cộng nói thì hãy nghĩ ngược lại thì mới không bị lừa .

 10. Có thân tự lo chứ không nghe không tin điều gì mà không phải chính mắt mình thấy y chang câu hát Con gái nói có là không nói hai là một…

 11. Tao vái Trời vái Phật cho đừng có thằng tư bổn nào cho Việt Nam mượn tiền nữa. Cho nó mượn nợ Trung Quốc, lúc đó dân mới sáng mắt ra

 12. an toàn thật có tiền bỏ túi là an toàn đừng bán lương tâm như vậy thân và mỗi người dân vn đồng bào tôi có thêm 1 cục nợ ở trên lưng sẽ tiếp tục tăng thuế điện nước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *