March 26, 2023

Điểm câu tự nhiên gặp chép khủng kéo đứt cước vọt lên khỏi mặt nướcHôm nay chúng tôi lại dẫn các Bác đi đến một điểm câu cá tự nhiên, điểm câu cá tự nhiên này còn rất nhiều cá to, đặc biệt là cá chép.Chúng tôi cũng đã gặp chép khủng nhưng không may gặp phải con chép to quá nên nó kéo đứt cước và vọt lên khỏi mặt nước.
#diemcautunhien #chepkhung #dutcuoc

Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
– Facebook :
– Google + :
– Xem full tại đây :
*********************************************
✖ MỌI HÀNH VI RE-UPLOAD CÓ THỂ DẪN ĐẾN VIỆC TÀI KHOẢN
CỦA BẠN SẼ BỊ KHÓA VĨNH VIỄN.

VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế :

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

25 thoughts on “Điểm câu tự nhiên gặp chép khủng kéo đứt cước vọt lên khỏi mặt nước

  1. Ở từ sơn chỗ anh có bán cám tanh ko và ở tiệm nào vậy anh, cho em địa chỉ cụ thể anh nhé, em ở trên bắc ninh mà ko tìm được anh ạ

  2. Nói chung theo mình thì cũng ko nhất thiết là phải dùng thẻo nhỏ. 2.5 mà chơi. Cũng ko ảnh hưởng gì đến việc cá cắn cho lắm. Vì cá tự nhiên nó cũng ko hẳn là nhát hay khôn như hồ dịch vụ. Tương tự với vòng cao su. Cũng ko quan trọng phải dùng. Chứ câu mà cứ con bé thì đc…con to thì đứt thẻo, đứt vòng thì cũng ko ý nghĩa nhiều. Cũng ko mấy khi mắc cái gì mà lo nào thì link phải nhỏ hơn trục…nào là vòng cao su. Lý thuyết ko cần thiết.

  3. Hôm trc e ra hồ lò gạch cũng bị con chép làm ẻo lưỡi.giật đóng rồi dòng 1 lúc bềnh người lên rồi .nghĩ ăn chắc lại lùi lấy dt để quay chưa bật quay thì nó chạy cho phát ko kịp ghìm nó kéo vào bụi cây bong luôn

  4. Đoạn này là đi sâu vào mãi trong hả anh
    Anh câu mồi gì hôm em ngồi trên này cá ăn mồi xả mà k ăn mồi câu

  5. Em nhìn thấy ngứa tay .câu đài nhưng khoái san hàng .nên moi nho bác kiếm cho cay 6.3 hoac 7.2 đanh xa bo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *