March 5, 2021

DBKT_TÁC ĐỘNG CUỘC CHIẾN THƯƠNG MẠI MỸ TRUNG ĐẾN NỀN KINH TẾCăng thẳng thương mại Mỹ – Trung bắt đầu từ năm 2018 đã và đang có tác động tích cực đến cơ hội của bất động sản công nghiệp Việt Nam. Báo cáo mới công bố của Savills Việt Nam đã đưa ra đánh giá tích cực cho chu kỳ phát triển đầy tiềm năng của thị trường này. Vì sao bất động sản công nghiệp Việt Nam được cho rằng đang bước vào thời hoàng kim và trở thành thỏi nam châm thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong vòng 6-12 tháng qua? Dự đoán như thế nào về xu hướng sắp tới của cơ hội này nếu cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung tiếp tục leo thang?

HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).

————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *