December 7, 2022

20 thoughts on “ĐẦU TƯ BĐS : CÓ GAN MỚI GIÀU ?

 1. Cảm ơn anh từ ngày biết anh ngày naod xem YouTube
  E năm nay 23 tuổi cunhx chưa muộn nhưng nghe anh đủ thấu cho e hiểu đan

 2. Mình có một lô đất ở quê, thị trấn nhỏ: 5 m mặt tiền, dài 25 m, giá trị khoảng 1,5 tỷ. Nếu cho thuê mặt bằng đất không, thời gian 5 năm, hoặc 10 năm thì căn cứ vào yếu tố cơ bản nào để tính giá cho thuê? Khoảng bao nhiêu tiền thuê 1 tháng? Thị trường tại đây người ta cho thuê ki ốt cho thuê 1,5 triệu/1thang với 2,5 mét mặt tiền, diện tích hẹp, thời gian ngắn hạn. Nhờ bạn tư vấn cho mình nhé? Cảm ơn nhiều?

 3. Chào a Quang. A cho e hỏi a nghĩ sao về chuyện cúng kiếng xem ngày động thổ, ngày tốt khai trương hợp phong thủy. A chuyên đầu tư kinh doanh bds, a có tin và làm theo đúng tục lệ này k ạ. Cảm ơn anh!

 4. Mong a Quang có được 100N sub. Nút bạc của youtube để có động lực chia sẻ thêm kinh nghiệm bds ạ!

 5. Chào Quang Lê, Anh năm nay 39 tuổi có mua được một ngôi nhà ở quận 9 anh có dùng đơn bẩy là muon ngân hàng 700 triệu đã được hai năm rồi anh có coi mấy clip cua em nói là cứ trả nợ Như vậy thì chắc đến lúc ăn đi chuối mới chả song anh thấy em chia sẻ hay quá mà chưa nghĩ ra được cách nào thoát ra được nhờ em tư vấn dùm Anh với lượng cua anh bây giờ bình quân khoảng 20 triệu nhà anh trong hẻm nhỏ giờ bạn đi chắc được khoảng 2 ty nếu cha ngan hàng đi con khoảng hơn 1 ty để mua lại nhà khác ở thành phố quanh khu vực mình ở thi khó quá nếu ra ngoài thành phố mùa nhà cho người khác thuê lại thì không chả được tiền mình thuê nhà ở thành phố em có thể cho anh lời tu vẫn được không Anh cam on rat nhiều

 6. Lê Quang nói đúng. Tôi bổ sung. Khi đầu tư BĐS, bạn phải thực hiện bước quản lý rủi ro, tức phân tích để thấy trước chuyện xấu nhất có thể xảy ra trong vụ đầu tư này là gì? Nếu nó xảy ra, bạn sẽ làm gì? Bạn nên phân tích rủi ro trên 10 đối tượng sau đây:
  1. Bên bán
  2. Đối tác (người hùn hạp với bạn)
  3. Quy hoạch
  4. Phong thủy
  5. Tài chính
  6. Môi giới
  7. Khu vực
  8. Chủ nhà
  9. Chính sách
  10. Thanh toán

 7. "Liều và gan còn cần dựa vào kiến thức ,kinh nghiệm phân tích mà vẫn còn có thể rủi ro …"Quang Lê đã cảnh giác những thứ cần lường trước rất quan trọng trọng .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *