November 29, 2022

Đầu phun áp lực Yamamoto YS-45 công suất giá rẻĐầu xịt Yamamoto YS-45 là loại đầu xịt thương hiệu Yamamoto có công suất 2HP. Thiết bị đáp ứng tối đa nhu cấu sử dụng và được ưa chuộng nhất.

So với các loại đầu phun xịt khác, đầu xịt Yamamoto được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và cải tiến. Thiết bị khắc phục được các yếu điểm của các dòng đầu xịt khác trên thị trường.

Đầu xịt Yamamoto YS-45 thiết kế với thân máy dày dặn, chắc chắn. Vỏ ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện chống rỉ sét, mài mòn và chống oxy hóa. Do đó, đầu xịt Yamamoto phù hợp để xịt rửa các loại xe ô tô, xe máy, các loại xe tải, máy móc hay vệ sinh chuồng trại, thậm chí là phun thuốc trừ sâu.

Đầu xịt hoạt động với công suất cao, động cơ mạnh mẽ và ổn định. Đáp ứng được các công việc vệ sinh với hiệu suất liên tục trong nhiều giờ.

Bên cạnh đó, đầu phun được sản xuất cải tiến giúp chống rung và ít tiếng ồn. Với áp lực cao sẽ giúp nước phun ra mạnh, xa, đánh bay nhanh chóng các vết bẩn cứng đầu.

Đầu xịt Yamamoto YS-45 thiết kế phù hợp với các loại đầu phun áp lực trên thị trường. Do đó, bạn có thể lựa chọn dây phun theo sở thích của mình.

Phụ tùng đầu xịt Yamamoto cao cấp, ít hư hỏng, dễ dàng sửa chữa, thay thế và tìm kiếm. Đầu xịt Yamamoto YS-45 sẽ là lựa chọn tuyệt vời để giúp công việc thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, tăng cao hiệu suất kinh tế.

Đầu phun áp lực Yamamoto YS-45 công suất giá rẻ
Địa chỉ: 64/5B Quốc Lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Quận 12
Số điện thoại: 0945 524 726
Website:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *