August 9, 2022

DẤU HIỆU NÀO CHO THẤY KINH TẾ THẾ GIỚI ĐANG ĐI XUỐNG? SUY THOÁI KINH TẾ TÁC ĐỘNG TỚI BITCOIN RA SAO?DẤU HIỆU NÀO CHO THẤY KINH TẾ THẾ GIỚI ĐANG ĐI XUỐNG? SUY THOÁI KINH TẾ TÁC ĐỘNG TỚI BITCOIN RA SAO?
FORM ĐĂNG KÝ NHÓM PRIVATE TRADING FOMO:

Gần đây thì trên thị trường tài chính chuyên nghiệp thế giới, chủ đề về đường cong lãi suất đảo ngược đang là một chủ đề được nhiều người chú ý. Nhiều chuyên gia cho biết, khi đường cong lãi suất trái phiếu Mỹ đảo ngược, là báo hiệu của nền Kinh tế Mỹ bước vào suy thoái. Vậy thì đường cong lãi suất này sẽ có tác động như nào với nền kinh tế, và liệu nó sẽ ảnh hưởng như nào đến với thị trường Crypto.?

ĐỊA CHỈ QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ ANHREVIEWICO DUY TRÌ:

BTC: 1GaH77WJ5zEzJDPjTBs1kgbQHS7SM7pqiF
USDT: 18eqqKDSWk2o4tFVSipvJ2JeLzbiDtAcjV
ETH: 0x918589292E2d0839e5d5A5f4D1eB99F2Cfd576b7

LIÊN HỆ:

Telegram Chanel :
Telegram Trading:
Facebook:
Email: anhreviewico@gmail.com
Website:

DISCLAIMER:

– TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN CHIA SẺ TRÊN KÊNH CỦA MÌNH ĐỀU LÀ QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN SAU KHI ĐÃ NGUYÊN CỨU KỸ LƯỠNG

– ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ LÀ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM, CHỈ NÊN ĐẦU TƯ SỐ TIỀN TRONG NGƯỠNG BẠN CÓ THỂ CHỊU ĐỰNG

– LUÔN LUÔN TỰ TÌM HIỂU TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ.

– MÌNH KHÔNG PHẢI CỐ VẤN TÀI CHÍNH VÀ SẼ KHÔNG CHỊU BẤT KỲ TRÁCH NHIỆM NÀO LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC ĐẦU TƯ CỦA BẠN

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

10 thoughts on “DẤU HIỆU NÀO CHO THẤY KINH TẾ THẾ GIỚI ĐANG ĐI XUỐNG? SUY THOÁI KINH TẾ TÁC ĐỘNG TỚI BITCOIN RA SAO?

  1. Nếu khủng hoảng kinh tế thì chắc chắn mọi thứ sẽ đi theo chiều bất lợi và lúc đó tiền điện tử cũng sẽ mất giá và ảnh hưởng nặng nề.

  2. bán tháo thì bán cả hơn năm nay rồi,vốn hóa thị trường còn rất nhỏ so với dòng tiền của thế giới khi lạm phát xảy ra 1 vài quốc gia lớn thôi, làn sóng thoát khỏi khủng hoảng là mua btc cât trữ an toàn hoạc để ra nước ngoài, và vàng đẩy lên tới nóc vì dân tài chính tài phiệt ko thiếu tiền họ sợ lạm phát mất hết tiền thôi,ví như velezu la mặc dù nghèo nhưng vẫn có làn sóng mua nhiều hơn bán, nếu là mỹ tq mua thì nhu cầu khủng, nhu cầu cần tiền bán chỉ là 1 phần nhỏ ko có nhiều vốn và họ là những người nắm giữ ít ko mạnh bằng những người cần trữ hoặc mang tai sản ra nuoc ngoai

  3. không biết kinh tế mĩ suy thoái như tn bao giờ vỡ. nhưng tôi thấy giá nhà đất ở vn bị đẩy lên quá cao. mình dự là sắp vỡ

  4. theo minh thi hien tai btc bat buoc phai test lai vung 300usd de chiem lai thi phan cua btc phai la 75-80% neu btc ko chiem lai thi phan do thi thi truong tien ky thuat so se chet

  5. Thực ra khi suy thoái kinh tế diễn ra. Theo cá nhân mình thấy, những người sở hữu tài sản lớn, như cổ phiếu, hay bất động sàn, thì họ có xu hướng chuyển dòng tiền vào thứ họ cảm thấy an toàn nhất. Bởi vì tiền mặt mới là dễ bị làm phát. Giống như Mỹ và các nước châu âu như Anh và Pháp, họ đang tăng số lượng vàng trong các kho dự trữ quốc gia. Bởi vì nó sẽ giúp các cường quốc chống trọi với suy thoái kinh tế tốt hơn. Tại sao vàng lại được coi là tài sản bảo chứng quốc gia, vì tác động của nó vào nền công nghiệp, thời trang, và tính hiếm của nó, cũng như tính thanh khoản trên toàn thế giới( không phải là ta có thể mang nó đi tât cả các quốc gia đều dễ dàng bán được, mà chỉ có chính phủ mới làm được điều đó). Tiền tệ chỉ có phạm vi trong 1 quốc gia, bất động sản chỉ có phạm vi trong 1 khu vực, cổ phiếu chứng khoán phạm vi tiếp cận lại còn nhỏ hơn, khi xảy ra rủi ro trong kinh kế, những thứ trên sẽ khó quy đổi và mất giá trị hơn. Còn Bitcoin thì sao, chúng ta đều hiểu đặc tính của nó. Nó sẽ bị ảnh hưởng, những chưa chắc là góc độ xấu, bởi nó có tính ẩn danh, hay những công nghệ đằng sau nó, đó là lý do tại sao , dòng tiền sẽ dễ đổ vào Bitcoin, Khi diễn biến kinh tế xấu, các nhà tỉ phú hay nhà tài phiệt có xu hướng di chuyển dòng tiền và tài sàn của họ, có thời điểm họ còn duy chuyển ra nước ngoài nhiều hơn, để tránh rủi ro hoặc thích nghi với các môi trường tài chính khác nhau. Đồng quan điểm với bạn add trên là khủng hoảng kinh tế thế giới sắp diễn ra, nhanh hay chậm mình không thể dự báo chính xác. Các đây 1 năm, mình cũng đọc báo nhiều và nhận thấy, các cường quốc, họ đang tăng cường vàng trong kho dự trữ liên bang, thậm chí nó đã tăng hơn 50% so với trước đó, bởi đây là các báo cáo, và chính phủ việt nam cũng vậy, họ đều muốn quy tập vàng trong dân, dẫu biết vàng có nhiều tác dụng, nhưng mục đích của các bài viết đó cho thấy là nhằm đảm bảo kinh tế quốc gia. Có những dự đón của các chuyên viên kinh tế cho thấy vàng có thể tăng lên 5000$ cho 1 oun trong chu kỳ tới ( hiện tại là 1200$ hơn hoặc tí hơn 1 chút / 1 oun). Còn về phần Bitcoin, thì có thể chu kỳ tăng trước tiếp theo sẽ là một chu kỳ khủng khiếp nhất, bởi vì hiện tại, bitcoin nó chỉ chiểm tỷ lệ rất nhỏ trên toàn cầu, cực kỳ thấp. Một số báo cáo cho thấy, tính bất biến của giá trị và sự mới mẻ của nó sẽ có thể đẩy tổng giá trị tài sản của Bitcoin sẽ ngang với tổng giá trị tài sản của Vàng trên toàn thế giới.

  6. Khi suy thoái hoặc khủng hoảng diễn ra m nghĩ vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức với bất kỳ doanh nghiệp hay 1 công ty nào mà crypto cũng ko ngoại lệ. Đối với ndt thì đây là thời điểm vàng đê chọn ra dc những cổ phiếu hay những đồng tiền điện tử tốt trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *