August 8, 2022

Đập Tam Hiệp biến dạng: Nguy cơ đập vỡ sẽ nhấn chìm một nửa Trung Quốc?Đập Tam Hiệp – Con đập thủy điện lớn nhất TG, niềm tự hào của TQ – Đã biến dạng nghiêm trọng, so với ảnh chụp vệ tinh, lúc mới khánh thành, cách đây 16 năm.
Báo hiệu một trận đại hồng thủy, từ việc vỡ con đập dài 2,335 km, với 39,3 km3 nước, chênh cao 65 m. Có thể thổi bay 1/2 tiềm lực TQ. Chôn vùi cường quốc thứ 2 TG – Sự quả báo với một quốc gia xấu chơi, độc tài, tàn ác nhất TG?!

#daptamhiep #tintucdachieu #ktv1

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

31 thoughts on “Đập Tam Hiệp biến dạng: Nguy cơ đập vỡ sẽ nhấn chìm một nửa Trung Quốc?

 1. Chúng ta mỗi người bỏ 1 trái bomb nước bọt lên đập tam – hiệp của Trung quốc và loan tin nhắn cho tàu khứa đái ra quần chơi.
  Đây là mặt trận tâm -lý rất hiệu -quả với loan tin rằng tầu khứa chiếm đảo của ta để đi cư ra đó khi khối nước khổng lồ tràn ra

 2. HỘI KỸ SƯ ĐIỆN VIỆT NAM LÀ KÊNH YOUTUBE CHIA SẺ KIẾN THỨC VÀ KINH NGHIỆM VỀ ĐIỆN HOÀN TOÀN FREE DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM. NGOÀI RA KÊNH CÒN CHIA SẺ NHỮNG TIN TỨC XOAY QUANH CHỦ ĐỀ ĐIỆN….ĐẬP TAM ĐIỆP CŨNG ĐƯỢC HỘI CHIA SẺ DƯỚI GÓC NHÌN VÀ ĐÁNH GIÁ ĐA CHIỀU…..ANH EM QUAN TÂM CÓ THỂ THAM GIA…..HẸN GẶP LẠI ANH EM………………………………………………….co

 3. Đụ mẹ một đất nước ko biết ăn ở như nào mà để toàn thế giới ai cũng câm thù hết..chết là vừa rồi.

 4. Nếu mà vỡ đập tam hiệp này thì nguy hiểm thật nhờ ,nó sẽ thổi bay 6 tỉnh của tàu khựa chỉ khổ dân lành trung quốc làm niền kinh tế của tàu khựa suy giảm nghiêm trọng, không biết lúc vỡ đập liệu lũ nó có ảnh hưởng đến mấy tỉnh của Việt Nam chúng ta không nhờ. Lúc đó dân giáp biên giới tha hồ mà bắt cá và nông sản của tàu khựa chảy sang và cái quan trọng là dân ta tha hồ mà vớt xác chết của dân tàu khựa.?!!!!

 5. Tôi cũng có lên bản đồ xem như thế nào rồi, thấy đúng là nó cũng có hơi cong ko được thẳng, nhưng với độ cong như vậy thì cũng khó mà vỡ lắm, .
  Ae nào muốn xem trực tiếp trên bản đồ thì cứ vào bản đồ, nhập tên là : HỒ Bắc -nghi xương, và phóng to ảnh lên là thấy rõ thôi

 6. Bay gio khong vo thi tuong lai bi vo khi qua cu..truoc hay sau thoi. khong biet minh con song de coi dap vo khong ? neu sung lon moi cua dai loan mua tu my co the ban vao trung tho TQ thi cho can vai tram trai dai bac ban cung moi luc thi dap vo thoi .

 7. Chúa đang trừng phạt bọn vô thần cộng sản hán gian … bọn ăn cướp ăn cắp láo cá mất dạy … kg bao giơf biết nhận sai lầm mà bọn chúng đã gây ra cho thế giới .

 8. Cho mầy chặn nước thượng nguồn ?
  Vietnam khổ sở do mầy gây ra ?
  Ngày nay đừng khóc đừng la ?
  Ác lai ác báo nhãn tiền không xa ?
  Con đập này luôn dịch chuyển , đến đích điểm nó sẽ chuyển thẳng ra Biển Đông luôn ?

 9. Ha ha tàu lao bí đao . Tụi 3/ Ra nhiều tuyen bo dự đoán lam rồi mà chưa đúng cái nào 😜 tao nhớ hồi năm 2012 3/ nó nói công sản Việt Nam sẽ diệt vong mà năm nay 2019 cộng sản Việt Nam vẫn tồn tại và phát triển đất nước rất mạnh mẽ 😁😁

 10. Mình cũng mong cho đập nó vỡ cho TQ nó chết mẹ đi, nhưg vẫn thuơg nhiều ng dân cũng lươg thiện chứ đâu phải ai cũng ác, có 1 phần giống Tập thôi.

 11. KHI. CO. HIEN TRUONG. NUT. LA. O. PHAN. DAY. NO. CO. DONG. CHAY. CUC. KY. MANH. NGUOI. TRA. CO. THE. DUNG. CAT. DIT. DA. RA TUNG. MANH. CHI. CO. DEM. BANG. GIO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *