December 3, 2022

Danh sách truyện ngôn tình hay nhất nên đọc dù chỉ một lần

Tiểu thuyết ngôn tình đc thanh niên yêu quý, mặc dù cho là đọc online hay offline thì đây vẫn chính là chủ đề hot nhất. Hôm nay tôi sẽ trình làng cho quý bạn đọc các tiểu thuyết ngôn tình hay nhất nên đọc

Top tryện tiểu thuyết ngôn tình hay nhất nên đọc

Tiểu thuyết ngôn tình Nàng trợ lý số một

Tác giả: Susuho9

khởi đầu từ năm 18 tuổi, Trần Minh Hà tôi đã nghĩ như thế.

Tôi hồi còn học sinh là 1 trong những đứa đàn bà đầu to mắt cận, gương mặt thông thường đến mức cũng chỉ rất đầy đủ để không coi là xấu. Lại cộng thêm tính tình lười tiếp xúc với mỗi cá nhân bao quanh đã khiến tôi thắng lợi biến thành một mọt sách nổi bật. Từ đó tôi lại có thêm khả năng tàng hình. Bên trên lớp đôi lúc Anh chị em học quên mất còn có một đứa ngồi cuối lớp là tôi, giáo viên nếu không hẳn mang tên tôi trong danh sách lớp chắc cũng không nhớ ra gọi tôi lên bảng trả bài. Hàng xóm xung quanh thi thoảng đụng mặt tôi sẽ ngẩn ra một lúc để nhớ xem có gặp qua con nhỏ xíu này chưa. Nhìn vào có vẻ đáng thương nhưng tôi lại thật dễ chịu với cuộc sống như vậy vì tôi thích một mình, ngoại trừ chăm lo em trai tôi không nghĩ mình có lí do gì rất cần được liên hệ với cuộc sống đời thường bên phía ngoài.

Tiểu thuyết ngôn tình thay chị lấy chồng

Tác giả: Mộc Tâm

bây giờ tôi mới nhìn được rõ khuôn mặt anh ấy, trong đôi mắt sâu thẳm ấy lúc này không tồn tại lấy một chút ấm áp mà là…

Sự hận thù thấu tận xương tủy!

Lúc anh ấy nói tên của chị gái, trong con mắt đen nhánh ấy mang theo sự cáu kỉnh rất bí mật.

ví dụ là ngày hè nhưng trán tôi lại lấm tấm một lớp mồ hôi lạnh, trong tâm vô cùng hoang mang rối loạn.

Tóc thì bị anh ấy giữ, mặt thì chẳng thể quay được, chỉ rất có thể nhìn anh ấy như thế, cố gắng gật đầu đồng ý hết mức có thể.

Trái tim sớm đã bị treo lơ lửng rồi.

Truyện ngôn tình hôn sai 55 lần

Tác giả: Diệp Phi Dạ

Em cho tôi thời gian ấm cúng, tôi hứa cả đời em sẽ khuynh thành

Khi Cố Khuynh Thành tỉnh dậy, ngoài cửa sổ trời đã sáng choang, cô theo thói quen duỗi người một chiếc, thân thể truyền đến một trận đau sót. Cố Khuynh Thành nhíu lông mày lại, ngồi dậy, liền nhìn thấy cửa nhà tắm thủy tinh ở đối diện, có một bóng dáng thon cao lớn như ẩn như hiện, còn kèm theo tiếng nước chảy rất bé dại.

Cố Khuynh Thành giật mình hai giây, giờ đây mới tự nhiên nhớ tới Hình ảnh hôm qua mây mưa cùng Đường Thời. Mặt Cố Khuynh Thành hơi đỏ lên, tay theo ý thức nắm lấy chăn mền, có chút e lệ cúi đầu xuống.

Cô & Đường Thời quen biết từ lúc còn nhỏ nhắn, vẫn qua lại xuất sắc, sau cùng hiện nay cùng giường chung gối, anh sẽ phụ trách với cô, cưới cô làm vợ chứ.

Cố Khuynh Thành nghĩ tiếp đây, mắt hơi hiển hiện hảo quang hưng phấn.

Truyện ngôn tình Nợ âm khó thoát

Tác giả: Ngũ Đẩu Mễ

Tôi tên Lý Nhất Lượng, từ nhỏ dại đã hết mẹ, nghe nói lúc mẹ sinh tôi ra, khó sinh mà chết, mộ phần được chôn sau nhà.

sau khoản thời gian bắt đầu hiểu chuyện ông xã kết hôn đi, mỗi ngày lễ hội tết tôi đều đến thắp hương cho mẹ, nhưng tôi bắt gặp, ở kề bên mộ của mẹ còn có một ngôi mộ nhỏ, tôi hỏi qua, ông nội nói đó chỉ là một trong ngôi mộ không tên tuổi, dặn tôi lúc thắp hương cho mẹ tiện tay đốt cho ngôi mộ đó một nén.

Tôi cũng không để ý, mãi cho đến năm tôi mười tám tuổi, trong nhà xảy ra một chuyện lớn, tôi mới biết…

Lúc chính là tháng sáu, tôi vừa mới thi ĐH kết thúc, điểm vẫn chưa công bố, còn nhớ buổi tối trước hôm xảy ra chuyện, tôi cùng ông bà nội đang ở trong nhà xem tivi.

bỗng nhiên bên ngoài truyền tới tiếng gõ cửa, bà nội cất tiếng hỏi, là ai đang ở bên ngoài?

phía bên ngoài không có tiếng động, bà nội vùng dậy sẵn sàng ra Open, nhưng đúng khi này, tôi lại thấy ông nội giữ chặt một bên tay của bà, trầm giọng hỏi:

– Rốt cuộc là ai? Công ty chúng tôi chuẩn bị đi ngủ rồi, có việc gì sáng mai lại tới.

Công ty chúng tôi sẽ update thêm rất nhiều truyện ngôn tình hay tại trang web đọc truyện miễn phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện ngày mới vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *