March 24, 2023

Đánh giá truyện Xin Em Đừng Buông Tay

thiên hạ hết sức lạ thứ gì dễ dàng tất cả thường phân vân trân trọng, đứng núi này trong núi nọ, cho đến lúc mất đi rồi thì bọn họ new thấy ân hận tiếc cùng dằn vặt đau khổ thì liệu tất cả muộn hay không?

Trình làng truyện Xin em đừng buông tay

Tác giả: Peach
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Xin em đừng buông tay

Hôn lễ cao cấp diễn ra bên dưới sự chúc mừng hạnh phúc của của hàng trăm quan khách trong giới thượng lưu. Dưới ánh đèn pha lê đẳng cấp, nàng dâu xinh đẹp uyển gửi bước đi. Bàn tay bé nhỏ nỗ lực bó hoa hồng đỏ- loài hoa biểu tượng cho một ái tình mãnh liệt, ấm no. Đôi môi anh đào nở nụ mỉm cười êm ấm. Nhưng chỉ người nhà cô biết, sau nụ cười cợt ấy có bao nhiêu buốt bảng giá. Hiện nay cô-Hiểu Lam thỏa thuận được ông công ty công ty lớn Develop lấy về làm cho phi tần. Bạn trong giới hẳn biết, một bạn gái da cảnh đều đều cũng như cô có tác dụng sao có thể leo lên cái ghế cu li nhân của Lâm Phong. Đây vững chắc chỉ đơn giản là cuộc hôn nhân kinh tế không hơn không kém. Chần chờ do chủ toạ cao cao tại thượng kia sẽ chơi đùa mang bạn gái đáng thương kia trong bao chậm. Tuy vậy khuôn bên bạn gái kia quả thực dễ thương. Đôi môi hồng nhuận hé mở. Hai mắt trong veo phủ ló dưới hàng mi cong nhiều năm. Mái tóc mềm mại cuốn nhẹ sau gáy, vài sợi rơi thiên nhiên trên khuân mặt trắng noãn. Chủ tịch Lâm Phong quả biết chú ý thành viên gia đình. Vẻ đẹp xuất bọn chúng do đó, rơi vào tay người đàn ông kia liệu có bị vùi dập mang lại tan nát hay chưa, quả thực đáng tiếc.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình sủng

bỏ mặc lời nói của bọn họ, trong mắt hắn bây chừ chỉ cần mỗi bóng dáng cô, người con gái đẹp rạng rỡ trong ngày trọng đại nhất trong đời sống mình. Cô đẹp cũng như đóa hoa dưới sương sớm, nhu thuận Vậy nên, quả cũng như lời buôn chuyện vừa rồi, cô giống như dập nát bên dưới bàn tay hắn. Ánh nhìn hắn lạnh lẽo, cơ mà đang cụ diễn trọn vai diễn hiện nay.

Tiệc cưới xa hoa chóng vánh xong, Hiểu Lam mau chóng gắng âu phục cũng như ra bãi đỗ xe trở về căn nhà. Hắn vẫn uống kha khá rượu mừng buộc phải chưa tiện lái xe, phải bảo tài xế đến đón.Hai nhà bạn cùng nhau trở về biệt thự của hắn. Biệt thự không bến bờ hiển thị trước mắt. Hiểu Lam vốn cũng từng được sống trong một thành viên gia đình no đủ nên cũng không mấy bất ngờ. Cô biết gần như người thân lắm tiền thường bao gồm Bộ thích do đó. Vào trong căn nhà, ánh đèn xoàn ấm cúng có nhiều không khí người. Ý nghĩ đó vừa nhen nhóm đã trở nên cô đè xuống, đây chẳng phải là nhà cô, không hề là địa điểm cô có thể cùng về. Bất quá hiện tại cho ở ngôi nhà và diễn kịch nhưng thôi. Hắn vào căn nhà chưa thèm liếc nhìn Hiểu Lam mang lại một loại, chỉ còn lại một lời nói cụt ngủn: ” 30 phút nữa đến thư phòng”. Cô nhẹ nhàng gật đầu, sau đấy mau chóng chuẩn bị sẵn sàng đồ tắm cọ, một ngày dài lúc này quả thực mệt mỏi. Sau khi tắm hoàn thành, Hiểu Lam cũng chỉ khoác loại áo tắm dài bằng vải bông, mái tóc đang còn nhỏ dại nước nhưng cô chỉ lấy khăn thấm nước chứ không dùng máy sấy. Các việc hay làm này cũng được biến thành từ rất lâu rồi, do cô ghét cảm nghĩ tóc bị khô quá cứng sau khi sấy. Bởi thế dù mùa đông hay hè, cô đều không có dùng qua. Nhớ mang lại lời nói vừa rồi của Lâm Phong, cô lại vội nhanh lẹ chạy sang thư phòng hắn. Thư buồng này quả là bạt ngàn. Không khí là một màu nâu cốt yếu, rất nhiều nội thất của nhà những làm bằng gỗ quý, mùi thơm thực dễ Chịu. Còn hắn đã ngồi ung dung trên mẫu ghế sô pha duy nhất trong phòng, bên trên tay chính là tập giấy. Cô khẽ gõ cửa, ánh nhìn sắc lạnh chuyển mang đến Hiểu Lam. Cô khẽ chứa tiếng:

– Anh call bên tôi bao gồm bài toán gì vậy?

>> Xem thêm Truyện ngôn tình 18+

– Cô lại đây- Hắn chỉ chỉ vào vào chỗ đứng gần các bạn

Hiểu Lam lo sợ lại gần, tên này bị sao nắm, bên lúc nào cũng đăm đăm cũng như ai vay tiền hắn chưa trả. Cô nghe mọi người đồn thổi, Lâm Phong hắn là gia đình bạn cực kỳ bàng quan, chẳng hề nể nang bất kỳ ai. Liệu hắn có định làm cho gì cô không. Hầu hết lưu ý đến ấy cứ hiện lên khiến Hiểu Lam Bước càng chậm rãi, mãi new đến khu vực hắn chỉ. Khi đến gần, hắn chuyển tập giấy kia mang đến cô. Cùng lúc cũng đựng tiếng:

– Đây là hợp đồng bên tôi đã soạn trước, cô xem qua đi. Đơn giản thì đây là hợp đồng giữa hai chúng ta. Cô biết ấy, bên tôi là thương nhân, ích lợi của chính mình cần phải bỏ trên cao cấp.

Hiểu Lam khẽ gật đầu: ” tôi biết”

– Cô hiểu thì có lợi rồi. Cô dường như đem hợp đồng nghiên cứu vãn. Nhưng Tóm lược lại, hợp đồng này giữa tất cả chúng ta diễn ra trong 1 năm, trong thời gian ấy tôi sẽ giải quyết câu hỏi viện chi phí mang đến ba cô, chỉ có cô có tác dụng tốt vai trò của mình. Đối có tôi, tình nghĩa là điều cực kỳ cần thiết. Hãy đảm bảo an toàn cô không qua lại với tổ ấm đàn ông khác. Cũng như nên nhớ rằng, đừng bao gồm tình cảm sở hữu tôi. Nếu cô đồng ý, hãy kí vào phần dưới

Hiểu Lam không nói gì, chỉ lấy cái bút ở bên cạnh chóng vánh kí tên người trong gia đình vào, cô biết, phiên bản thân người trong gia đình không tất cả sự chọn lọc. Nếu không gật đầu, bố cô giống như chóng vánh bị đuổi rời khỏi viện mất. Kí xong cô gửi hợp đồng lại đến Lâm Phong, hắn nhận lấy, dữ thế chủ động bắt tay cô: ” hợp tác ký kết vui vẻ, cu li nhân”

Hắn nói dứt cũng không nán lại có một giây nào nữa, nhanh chóng trở về phòng ngủ. Cô cười cợt tự chế nhạo, quả là chiến thắng.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *