April 1, 2023

Đánh giá truyện Trùng Sinh làm Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu

bà xã ck Bùi Tô liên thủ báo oán, dẫm chết cặn bã, đạp bị tiêu diệt tiện cô gái, trước ánh đèn sáng của toàn nhân loại, thề đang sống thật hạnh phúc!

Giới thiệu truyện trùng sinh làm quý thê

Tác giả: Lộ Phỉ Tịch
Thể loại: Ngôn tình sủng, trọng sinh

Trích đoạn truyện trùng sinh có tác dụng quý thê

“Tô Tử, ngày nay anh sẽ là chúng ta thừa kế của Hạ gia. Thật sự đề nghị cảm ơn em, nếu như không cần là em, thì anh cũng cực khó dàng ngồi lên vị trí này bởi vậy. Nhưng lại Tô Tử, em chỉ là một người trong gia đình nàng tầm thường, không hợp để bước vào cửa của phòng anh, anh giờ đây chuẩn bị đính hôn có thiên kim Bạch gia rồi. Phải làm sao đây? Em giỏi bởi thế, nếu cũng như vì yêu mà hận, biến thành đối thủ của khách hàng, cụ thì thật sự là khiến cho những người ta phiền lòng.”

“Bố chị em em cũng ở đó, vừa hay. Cũng lần khần bọn họ tất cả biết chuyện của bạn không, để đề buồng, sẽ đề xuất đi cộng anh thì hơn. Nhưng mà cũng đừng trách anh, gồm trách thì cũng chỉ là trách sẽ sinh ra một thiếu nữ hiếu thuận cũng như em.”

“Em yêu anh như cầm cố, nguyện ý vày anh cơ mà hi sinh của cả, núm thì hi sinh thêm một lần, chết đi. Vĩnh biệt, Tô Tử.”

Đầu dây bên đó của điện thoại sẽ là các giọng nói quen thuộc ấm cúng của anh ấy, tuy nhiên trong đó lại lộ ra sự lạnh lẽo, tàn độc. Giây tiếp theo, hai cái xe chạm vào nhau theo dự tính, ánh lửa ngất trời.

>> Xem thêm Ngôn tình trọng sinh

Tô Tử thức tỉnh, đầu đầy mồ hôi. Đập vào mắt chính là ngăn bệnh trắng tinh xa lạ, mùi thuốc gần kề trùng ập lệ mũi, có chút đau đầu, mà lại….Mình sẽ còn sống? Cha mẹ đâu? Họ cũng bước này chứ?

chưa, không đúng, đây chẳng phải là khung người của bản thân mình. Sau cùng là đã xảy ra chuyện gì? Tô Tử nhíu mày, hàng chục ngàn mảnh vỡ của ký ức liền kéo tới, qua một lúc chậm new biết rõ.

Thì ra cô đang khuất rồi, chỉ đơn giản là vừa hay lại trùng sinh vào trong khung người này. Chủ nhân của cơ thể tên là Tô Tử Bảo, là đại tiểu thư của Tô da – Một trong bốn căn nhà quyền vậy của Hải Thành, cùng vì bất mãn có Việc kết hôn, buổi sớm nay từ trên ca-nô bật xuống biển cả để đào hôn, không may bị bị tiêu diệt chìm, bị cô chiếm phần lấy.

Tô Tử của phòng dịch chú ý bình thường quanh, vậy điều khiển ở trên lấp đầu giường mở TV, đổi kênh liên tục.

Cô kiếp trước dù gì cũng chính là tổng thanh tra của người sử dụng thư giãn Vân Đình, là mọi người có uy tín lẫy lừng trong giới, tin tức cô khuất chắc chắn sẽ ảnh hưởng đưa lên giới giải trí thư dãn. Là giả! Của cả đông đảo là giả! Không đâu vào đâu, Hạ Thừa Diệp đã chưa đối xử với thành viên gia đình bởi thế.

“Tô Tử cũng như ba má, những chạm mặt nạn, chưa ai may mắn tránh khỏi, cực kì thương tiếc..”

sau cuối, ánh mắt của Tô Tử dừng trên TV, ngón tay yếu ớt trắng nõn nắm chặt lấy ga giường, toàn thân chưa ngăn chặn lại nổi sự run rẩy.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Là thật, đây không hề chính là cơn ác độc mộng. Mọi người gia đình bạn trai cô yêu tám năm, rút cục rắp trung ương trù tính vụ tai nạn, chôn vùi tính mạng của cô ấy cộng ba mẹ. Mà tất cả những thứ này, chỉ đơn giản là cùng vì anh cần đính hôn với thiên kim Bạch da.

Tô Tử quen Hạ Thừa Diệp tám năm rồi, đã từng cho là sẽ có một ngày người trong gia đình vẫn gả đến anh. Dẫu vậy anh lại lợi dụng cô để có được quyền thừa kế của Hạ da, câu hỏi bước đầu đó chính là giết cô, một bài toán nữa là lấy một thiên kim môn đăng hộ đối có anh.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *